mep

Thứ tư của bạn (01/02/2017)

Th? t?, 01/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng Nhân Mã không nên đưa ra quyết định trong cơn nóng giận.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Tư sở hữu nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào. Những ý tưởng mới ào ạt xuất hiện và bạn đã sẵn sàng quay trở lại làm việc. Thêm vào đó, vốn kiến thức về công nghệ của Bạch Dương hứa hẹn sẽ có "đất dụng võ" trong hôm nay. Vào buổi chiều, một người ít tuổi hơn có xu hướng chọn bạn để "tầm sư học đạo" về lĩnh vực này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay vì "đơn thương độc mã" giải quyết mọi thứ, Kim Ngưu nên kết hợp cùng những người khác để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Trước khi bắt tay thực hiện việc gì, bạn đừng quên nói những lời mang tính động viên, khích lệ mọi người. May mắn lúc này đang đứng về phía Kim Ngưu nên mọi cố gắng, nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu có ai tìm Song Tử để xin lời khuyên, bạn hãy giúp đỡ họ bằng tất cả sự chân thành của mình. Hôm nay nhiều người sẽ thấy bạn hơi kỹ tính. Chẳng hạn trong nhà chỉ cần có một vài món đồ đặt không đúng vị trí là Song Tử có thể nổi giận ngay tức khắc. Cuối ngày, dự là bạn sẽ dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về những bí ẩn chưa có lời giải. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cơ hội và vận may sẽ tự tìm đến Cự Giải. Tuy nhiên nếu bạn vì lười biếng hoặc nhút nhát mà từ chối nắm bắt thì chúng sớm muộn cũng về tay người khác. Những thành công đạt được trong giai đoạn này chủ yếu có được là nhờ sự chủ động và nhiệt tình của bạn. Bởi vậy Cự Giải dù mệt mỏi hay tự ti đến đâu thì cũng hãy động viên bản thân phải xông xáo, bạo dạn hơn nữa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với một người sở hữu lối tư duy tích cực như Sư Tử thì thách thức và khó khăn chưa bao giờ là điều khiến bạn sợ hãi. Thậm chí bạn còn cực kỳ "welcome" thử thách đến với mình bởi với Sư Tử đó là cơ hội để bạn học hỏi và trải nghiệm. Với trực giác nhạy bén cùng khả năng xoay xở tài tình, dự là bạn sẽ tự tìm ra cách thoát khỏi một tình huống ngặt nghèo trong hôm nay. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của ngày thứ Tư gây ấn tượng với người khác bằng tấm lòng nhân hậu cùng khả năng lắng nghe và đồng cảm sâu sắc. Dù bạn vẫn giữ thói quen "super soi" và càu nhàu về những thứ không như ý thì mọi người cũng xí xóa hết. Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa Xử Nữ và "người ấy" đã và đang có những bước tiến đáng kể. Bởi vậy nên tâm trạng bạn mấy ngày nay lúc nào cũng phấn khởi, tươi vui. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Biến cố bất ngờ trong ngày thứ Tư không ngờ lại đưa Thiên Bình và "một nửa đặc biệt" xích lại gần nhau hơn. Sau hôm nay, cả hai bên đều hiểu thêm nhiều điều về "người ấy". Những ngày này Thiên Bình rất thích tham gia các hoạt động tập thể. Chiêm tinh ngày mới tin rằng chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cùng những kỷ niệm đáng nhớ bên mọi người. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cảm giác ai đó đang theo dõi, giám sát mình. Trực giác của bạn thường ngày khá đúng nên có lẽ Bọ Cạp nên cẩn thận trong mọi lời nói, hành động trước khi tìm ra đó là ai. Chiều hoặc tối nay, bạn sẽ thấy mình trong vai trò người hướng dẫn, chỉ đạo hoặc điều phối. Cuối ngày, thay vì đến những nơi ồn ào thì bạn chỉ muốn có không gian riêng để tha hồ làm điều mình thích. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới cho rằng bạn không nên đưa ra quyết định trong cơn nóng giận. Nhân Mã thừa biết rằng những lúc đó đầu óc mình thường không được tỉnh táo, sáng suốt phải không nào? Những ngày này, bạn dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về chuyện bạn bè và các mối quan hệ. Có vẻ như một vài người mà Nhân Mã coi là bằng hữu đã trót làm gì đó không phải với bạn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sức khỏe Ma Kết ở thời điểm hiện tại không được tốt cho lắm nên bạn cần đặc biệt chú trọng việc chăm sóc cho bản thân. Vào buổi sáng, bạn không nên tiếp tục "ngủ nướng" mà hãy dậy sớm, tập thể dục và dùng bữa sáng. Lời khuyên này nghe qua có vẻ quá quen thuộc và thừa thãi nhưng đó lại là điểm mấu chốt giúp Ma Kết có một ngày làm việc hiệu quả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mới đầu ngày mà Bảo Bình đã cảm thấy khó chịu trong người. Horoscope ngày mới cho rằng thời tiết thất thường chính là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Dù vậy, bạn không thể chỉ vì chút khó khăn này mà "đầu hàng". Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bảo Bình cần tránh nêu ý kiến về người khác khi họ không có mặt ở đó bất kể nhận xét của bạn là tích cực hay tiêu cực. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù nhiều lần bị người khác làm tổn thương nhưng Song Ngư vẫn luôn sẵn sàng tha thứ cho những người biết hối lỗi. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn lại cực kỳ cố chấp và tính toán với "người ấy". Thứ Tư này, nếu anh/cô ấy xuống nước xin lỗi trước thì Song Ngư hãy bao dung với đối phương nhé! Bạn cũng rất nhớ và muốn làm lành "người ta" phải không nào?


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang