mep

Thứ sáu của bạn (31/03/2017)

Th? su, 31/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng đôi lúc Nhân Mã sẽ thấy mình hơi mâu thuẫn, thất thường và "người ấy" cũng cảm thấy bạn thật khó hiểu, lúc gần lúc xa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hiện tại, tốt nhất là Bạch Dương nên chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu cũng như uy tín cá nhân trong mắt mọi người. Những mối quan hệ thân thiết và bền vững sẽ trở thành thế mạnh và giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn sau này. Một số Bạch Dương cảm thấy vô cùng hào hứng trong chuyện tình cảm. Bạn rất mong sẽ mang lại những điều tốt đẹp hơn nữa cho đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự là sẽ có nhiều điều khiến Kim Ngưu trăn trở trong ngày hôm nay, đặc biệt là những vấn đề tình cảm. Chiêm tinh ngày mới cho rằng khi rắc rối xảy ra, bạn nên nhìn thằng vào tình hình cũng như dũng cảm đối diện với sai sót của bản thân. Sự hòa hợp trong tình yêu chưa bao giờ là thứ do ngẫu nhiên mà có. Ngược lại, đó là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ từ cả hai phía. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong một tập thể, người duy nhất giữ được lý trí trong những tình huống cấp bách chỉ có duy nhất Song Tử. Bản thân bạn cũng hiểu rằng mình phải trở thành chỗ dựa cho những chiến hữu còn lại cũng như lãnh đạo họ đưa "con thuyền chung" vượt khỏi "vùng biển dữ" hiện thời . Nếu nảy ra một ý tưởng hay ho, Song Tử đừng ngại chia sẻ với những người xung quanh để sớm biến nó thành sự thực.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thường ngày ôn hòa là thế nhưng hôm nay Cự Giải rất dễ trở thành người châm ngòi cuộc tranh cãi trong nhóm bạn. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên chủ động giải quyết mọi chuyện trước khi tình hình trở nên khó kiểm soát hơn. Nhìn chung trong giao tiếp và các mối quan hệ, hôm nay Cự Giải hãy cố gắng gặp mặt trực tiếp, nói năng rõ ràng thay vì truyền đạt qua phương tiện trung gian với nội dung kém mạch lạc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Sáu tuần này sẽ là một ngày làm việc tương đối hiệu quả của Sư Tử. "Điểm trừ" đó là bạn có xu hướng cắt xén thời gian nghỉ ngơi để cống hiến cho công việc. Horoscope ngày mới cho rằng chính Sư Tử đang tự làm hại mình bằng cách làm việc bạt mạng như vậy. Cuối ngày, dù bận đến đâu thì bạn cũng hãy tạm gác lại để dành thời gian cho người yêu. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Muốn gặt hái thành công trong ngày thứ Sáu, Xử Nữ chỉ có cách tin tưởng vào trực giác của mình. Ở nơi làm việc, bạn hãy tập trung tối đa, tranh thủ thời gian để hoàn thành những kế hoạch còn dang dở. Chuyện gia đình sẽ khiến một số Xử Nữ phải bận tâm trong hôm nay. Dù tình hình hiện tại tệ đến thế nào thì bạn cũng hãy tin rằng mình sẽ sớm tìm ra cách giải quyết nếu đủ kiên nhẫn. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Năng lực phán đoán của Thiên Bình trong ngày thứ Sáu phải nói là cực kỳ lợi hại. Không chỉ có vậy, bạn cũng ghi điểm trong mắt nhiều người nhờ những ý tưởng thực tế nhưng không kém phần độc đáo. Diện mạo Thiên Bình trong ngày cực kỳ tươi sáng và giàu năng lượng. Thời gian rảnh rỗi, bạn hãy phác thảo kế hoạch cho tương lai và hình dung cách thức để tiến hành nó. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu không tập trung cao độ thì Bọ Cạp sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao trong ngày. Cái khó đó là những thứ khiến bạn phân tâm sẽ liên tục xuất hiện. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, horoscope ngày mới khuyên bạn chớ nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào những người mới quen. Mọi mối quan hệ đều cần được thử thách bởi thời gian, Bọ Cạp đừng quên điều này nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự là hôm nay sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ nhưng Nhân Mã đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát những biến đổi này. Thậm chí nếu khéo léo, bạn có thể biến những rủi ro trong môi trường mới thành bàn đạp để tỏa sáng. Về mặt tình cảm, đôi lúc Nhân Mã sẽ thấy mình hơi mâu thuẫn, thất thường và "người ấy" cũng cảm thấy bạn thật khó hiểu, lúc gần lúc xa. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Sáu nên quan tâm và nuông chiều bản thân nhiều hơn một chút. Ai cũng cần biết trân trọng chính mình nên bạn không cần phán xét bản thân là ích kỷ hay vô tâm. Chưa hết, suốt thời gian qua Ma Kết đã hy sinh rất nhiều lợi ích cá nhân vì mục tiêu chung của tập thể. Cuối ngày, nếu có hẹn hò với người yêu thì bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay "tảng băng" Bảo Bình bỗng có những cảm xúc bay bổng, mơ mộng lạ thường. Mặt lợi là bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng trong các hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo. Còn nguy hại là ở chỗ điều này sẽ khiến Bảo Bình khó lòng tập trung vào công việc. Đối với lĩnh vực tình cảm, mọi rắc rối đều sẽ được giải quyết nếu bạn rèn được lối tư duy tích cực và cách hành xử bao dung.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với Song Ngư lúc này, thay đổi chính là liều thuốc tinh thần khiến bạn cảm thấy hăng hái và phấn chấn hơn. Vậy thì bạn có thể bắt đầ từ việc tiến hành cải tổ phương thức làm việc hoặc không gian, môi trường xung quanh. Cuối ngày, dự là Song Ngư sẽ khiến đối phương rung rinh trước thái độ chân thành và trách nhiệm. Hai bạn sẽ có với nhau một buổi tối tràn ngập hạnh phúc.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang