mep

Thứ sáu của bạn (29/09/2017)

Th? su, 29/09/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới tin rằng sự tôn trọng và công nhận của những người xung quanh đối với Cự Giải chính là món quà lớn nhất...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ thấy mình trong vai trò một giảng viên hay người hướng dẫn dù bất đắc dĩ. Hẳn là bạn sẽ mệt nhoài song đến cuối ngày nhìn lại, Cừu chợt cảm thấy bản thân có ích và tâm trạng cũng rất vui. Chẳng biết Bạch Dương có nhận ra không nhưng những hành động của bạn trong ngày được rất nhiều người trông theo và xem như tấm gương sáng cần học tập. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày với nhiều tin tức tốt lành liên quan đến sự nghiệp đang mở ra trước mắt Kim Ngưu. Nhiều khả năng bạn sẽ được cử làm đại diện cho tập thể. Vào buổi chiều, Kim Ngưu muốn có không gian riêng để tha hồ làm điều mình muốn. Một chuyến dạo chơi quanh thành phố hoặc đi bộ loanh quanh vào cuối ngày có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu và ngủ ngon hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất thích vận động tay chân bởi nguồn năng lượng thể chất trong bạn đang cực dồi dào. Sức sáng tạo của bạn cũng khiến nhiều người thán phục. Về mặt tình cảm, Song Tử có hơi thiếu chủ động khiến nhiều lần đối phương bực bội hoặc cụt hứng. Nếu muốn mối quan hệ chung tiến triển, có lẽ bạn cần nhanh chóng khắc phục nhược điểm này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mới sáng sớm mà đã có người tìm đến Cự Giải để tâm tình. Nếu thực sự thông cảm với đối phương, bạn hãy dành thời gian lắng nghe nhưng cũng đừng quên còn rất nhiều việc đang chờ mình giải quyết. Cùng ngày, nhiều Cự Giải sẽ gặt hái được khá nhiều thành tích đáng nể. Sự tôn trọng và công nhận của những người xung quanh đối với bạn chính là món quà ý nghĩa nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn thực hiện cuộc "cách mạng" trong đời sống cá nhân song bạn lại gặp rất nhiều vật cản. Khi xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm với người khác, lời khuyên dành cho bạn hãy bình tĩnh tìm cách tháo gỡ thay vì nổi giận vô cớ. Trong khía cạnh tình cảm, có vẻ như sự nhạy cảm và đa nghi quá mức của Sư Tử đã và đang khiến "nửa kia" thấy áp lực.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chỉ cần tự tin, Xử Nữ hoàn toàn có thể chạm tay vào thành công. Ngược lại, sự tự ti, lo lắng sẽ làm mất đi vận may của bạn. Nếu làm công việc kinh doanh, Xử Nữ và đồng đội hôm nay sẽ có nguy cơ gặp tổn thất. Cũng trong ngày thứ Sáu tuần này, bạn có thể vô tình truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng những hành động đẹp xuất phát từ trái tim.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Tình hình công việc của người thuộc cung Thiên Bình đang xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Cơ hội đến với bạn ngày một nhiều nhưng Thiên Bình buộc phải thật tinh tế, nhanh nhẹn mới mong nắm bắt chúng. Nếu cảm thấy những thói quen hiện tại không giúp cải thiện sức khỏe, bạn hãy mạnh dạn thay đổi chúng để hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày hôm nay cực thích trò chuyện và trao đổi thông tin. Bên cạnh đó, những chủ đề liên quan đến luật pháp, tôn giáo, tâm linh cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của bạn. Chiều nay, dự là Bọ Cạp sẽ được tham gia vào một cuộc thảo luận chuyên sâu cùng những nhân vật giàu kinh nghiệm. Đây chính là dịp không thể tốt hơn để bạn lắng nghe và học hỏi nhiều điều từ họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thích được giao các nhiệm vụ đòi hỏi vận động tay chân hơn là liên quan nhiều đến trí óc, tinh thần. Bên cạnh đó, có vẻ như bạn đang ấp ủ việc áp dụng một phương pháp mới vào trong quá trình làm việc. Đối với chuyện tình cảm, những ngày này Nhân Mã cảm thấy cực kỳ hài lòng. Bên cạnh đó, tài chính cũng là một trong những chủ đề mà bạn quan tâm hàng đầu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nguồn năng lượng dồi dào cho phép Ma Kết hoàn thành gần hết những mục tiêu đề ra. Chỉ có điều, tưởng mà bạn đang cố gắng biến thành sự thực có xu hướng bị thách thức bởi thực tế cuộc sống. Dự là Ma Kết sẽ vô cùng thích thú với những hoạt động tập thể. Dù không phải người nổi bật nhất nhưng bạn cũng là thành viên mà ai cũng phải nhớ mặt nhớ tên trong một nhóm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Sáu đặc biệt hứng thú với những phi vụ hùn hạp, đầu tư. Lời khuyên horoscope ngày mới dành cho bạn đó là hãy thận trọng, cảnh giác với những dự án bắt đầu khởi động vào thời điểm này. Ngoài ra,, Bảo Bình cũng giàu tinh thần cạnh tranh và khắt khe với bản thân. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn nên cay cú, ôm hận khi bị đánh bại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khả năng suy luận tài tình cùng trực giác nhạy bén là lợi thế của Song Ngư. Một ưu điểm khác của bạn đó là luôn biết chấp nhận sự khác biệt mà không một lời phê bình hay phán xét. Một số Song Ngư đang gặp khó khăn khăn trong việc cân bằng cuộc sống. Horoscope ngày thứ Sáu tin rằng một "quân sư" giàu kinh nghiệm là người bạn nên nhờ cậy ngay lúc này.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang