mep

Thứ sáu của bạn (24/03/2017)

Th? su, 24/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ đừng vội tấn công hay có những hành động "đốt cháy giai đoạn" trong lĩnh vực tình cảm

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người thuộc cung Bạch Dương luôn khiến mọi người xung quanh yêu mến bởi lòng vị tha và những hành động vì lợi ích chung của cả tập thể. Dù vậy hôm nay bạn vẫn có nguy cơ gặp trở ngại trong quá trình làm việc. Đứng trước tình hình này, nhiều Bạch Dương sẽ cảm thấy bực bội hoặc ấm ức. Rõ ràng những mong muốn của bạn đều vô cùng tốt đẹp và giàu tính xây dựng nhưng người khác lại không đồng tình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy chuẩn bị tinh thần tham gia những cuộc thảo luận rôm rả đồng thời đón nhận hàng loạt email, tin nhắn, cuộc gọi,... Trong đó ngoài nội dung công việc còn có những thông điệp mang tính tán tỉnh của người lạ, thậm chí là từ... người yêu cũ của bạn. Còn một điều đáng lưu ý nữa đó là trước khi ngày thứ Sáu khép lại, Kim Ngưu hãy tập trung giải quyết những vấn đề tài chính còn tồn đọng. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đối với người thuộc cung Song Tử, hiện tại là thời điểm thích hợp cho các hoạt động giao tiếp, kết nối và thương lượng. Tiâm trạng bạn những ngày này tương đối ổn định: không uể oải chán chường nhưng cũng không quá "điên cuồng" vì một điều gì đó. Cuối ngày, những cảm xúc sâu kín trong thâm tâm Song Tử sẽ được đẩy lên tới cao trào khi tiếp xúc với những sự vật hoặc con người gắn với quá khứ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể trở thành kẻ khoe khoang, tự phụ trong mắt người khác nếu thể hiện sự tự tin của mình không đúng lúc đúng chỗ. Cũng trong hôm nay, kế hoạch quan trọng mà bạn phải chịu trách nhiệm có xu hướng gặp sự cố. Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết, các Cự Giải có nguy cơ mất hết những thành quả gặt hái được bằng mồ hôi nước mắt trong thời gian qua. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thái độ nghiêm túc quá mức của Sư Tử trong ngày thứ Sáu sẽ khiến những người làm việc chung với bạn cảm thấy sợ hãi, căng thẳng hoặc khó chịu. Chưa hết, sự nghiêm nghị bất thường này còn có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn cô đơn. Nếu muốn có một mối quan hệ sâu sắc hơn với ai đó, Sư Tử hãy nhanh chóng dẹp bỏ bộ mặt cáu kỉnh lạnh băng của mình. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay, Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận "làn gió mới" trong những vấn đề liên quan tới tình yêu, tiền bạc và danh tiếng. Nửa đầu của ngày, bạn có thể gặp một người có tính cách kỳ lạ và bị người đó thu hút. Dù vậy, horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ đừng vội tấn công hay có những hành động "đốt cháy giai đoạn". Nguyên nhân là vì những cuộc hẹn hò bắt đầu trong giai đoạn này thường không bền vững.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Sáng thứ Sáu, dự là Thiên Bình sẽ bị "tổng tấn công" bởi căng thẳng và áp lực. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với những sự cố bất thình lình trong công việc. Thiên Bình hiểu rõ hơn ai hết rằng những thay đổi đột ngột này sẽ thúc đẩy bạn hướng tới sự đổi mới. Tuy nhiên tựu chung lại thì bạn vẫn không thể nào vui nổi khi cứ liên tục bị "phá bĩnh" vào những phút cuối cùng. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những hành động mang tính bốc đồng, nổi loạn sẽ gây rắc rối cho Bọ Cạp ngay cả khi bản thân bạn cho rằng chúng rất thú vị và xứng đáng để thử. Sự thật là bạn đang đánh giá hơi cao về năng lực cũng như vận may của mình. Nếu cứ tiếp tục mù mờ về phương hướng và ảo tưởng về bản thân như hiện tại, Bọ Cạp sẽ có nguy cơ "cán đích" muộn hơn so với các đối thủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lượng từ các vì sao sẽ mang đến cho Nhân Mã cơ hội để giao lưu, đi lại, gặp gỡ và làm quen. Quá nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón khiến một người ham vui như bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào duy nhất một lĩnh vực. Phải đến cuối ngày Nhân Mã mới có cơ hội quay lại với chiếc giường êm ái và cuộc sống êm ả. Bạn khi đó chỉ mong được ngủ một giấc thật ngon mà không phải nghĩ ngợi gì thêm nữa. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chiêm tinh ngày thứ Sáu khuyên bạn hãy cẩn thận trước những vấn đề có liên quan đến luật pháp, giấy tờ, hợp đồng,… Dù mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát và dự tính của Ma Kết thì bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn các phương án thay thế để đối phó khi biến cố xảy đến bất ngờ. Với những Ma Kết đã nỗ lực hết mình trong tuần qua, hôm nay sẽ là ngày để bạn gặt hái thành quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên vì những ý tưởng độc đáo của mình. Giây phút này, bạn hiểu rõ bản thân muốn gì và phải hành động thế nào để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, đây cũng là lúc thích hợp để Bảo Bình giải quyết những rắc rối tài chính đang gặp phải. Nếu giữa Bảo Bình và "người ấy" có khúc mắc, vậy thì bạn cũng nên "thanh toán" cho xong trong hôm nay. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Sáu tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội để hoàn thiện và nâng cao những kỹ năng vốn có. Đây cũng là dịp để bạn thay đổi cách nhìn nhận và thái độ của đồng nghiệp dành cho mình. Đã đến lúc Song Ngư chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng và ý chí của bản thân. Chính vì vậy hôm nay dù gặp khó khăn đến đâu, horoscope ngày mới đều cho rằng bạn không nên đầu hàng, khuất phục.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang