mep

Thứ sáu của bạn (22/09/2017)

Th? su, 22/09/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Sáu cũng khuyên Bọ Cạp không nên vì những lời đề cao, tán dương mà ôm đồm, xung phong đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ một lúc...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu tuần này, Bạch Dương sẽ học được cách đàm phán và thỏa hiệp. Những ý tưởng mới có được đón nhận hay bị từ chối phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn trình bày, diễn giải. Trong quá trình triển khai từ ý tưởng thành kế hoạch, Cừu hãy viết suy nghĩ của mình ra giấy thật rõ ràng. Dù là chữ hay sơ đồ, hình vẽ thì đây cũng là cách giúp Bạch Dương có cảm hứng nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu thể hiện rõ tư duy thực tế của mình khi gặp gỡ đối tác hay khách hàng. Trong hầu hết mọi chuyện, bạn biết phải làm gì mà không cần bất kỳ ai hướng dẫn hay chỉ dạy. Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và những người xung quanh cũng rất êm đềm. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn hãy chăm chỉ vận động, tập thể dục để thể trạng được khỏe mạnh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Sáu tuần này, dù chuyện gì xảy ra thì Song Tử vẫn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Không phải do quá tham vọng hay "nghiện" việc, tất cả là vì bạn luôn đề cao nguyên tắc cũng như uy tín. Khả năng giao tiếp của Song Tử ngày một tiến bộ dù nó vốn rất tốt. Bạn của ngày hôm nay đã không còn mất bình tĩnh trước đám đông hay khi cần tuyên bố chuyện quan trọng. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang ở trong giai đoạn chuyển đổi và rất may là bản thân bạn biết rõ điều đó. Những ngày này, mọi người xung quanh hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn thực hiện lối sống quy củ, lành mạnh và tích cực hơn hẳn trước đây. Trong quá trình làm việc, sẽ có một đôi lúc Cự Giải phải tự mày mò, nghiên cứu mà không có sự hỗ trợ, giúp đỡ của bất kỳ người nào khác. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù Sư Tử đã cố gắng hết sức để thích ứng với những thay đổi ở nơi làm việc nhưng kết quả dường như không mấy khả quan. Tuy nhiên, đồng nghiệp và cấp trên dù không nói ra nhưng đã âm thầm ghi nhận nỗ lực của bạn. Hôm nay một vài Sư Tử sẽ tất bật cả ngày khi phải di chuyển liên tục giữa các địa điểm. Cuối ngày, bạn sẽ có thời gian cho việc tụ họp, trò chuyện cùng bạn bè hoặc gia đình. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nhu cầu lớn nhất của Xử Nữ lúc này tại đó là được trở thành trung tâm của sự chú ý. Thời gian qua, bạn chính là người làm việc tận tâm, chăm chỉ, có trách nhiệm nhất song không may là chẳng ai nhận ra. Sự kiên nhẫn của Xử Nữ dù nhiều hơn mọi người nhưng không phải không có giới hạn. Tin vui đó là mong ước được ghi nhận của bạn sẽ sớm thành hiện thực. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình chưa bao giờ muốn bị người khác ngáng đường. Thực tế đã chứng minh bạn không để bất kỳ ai làm được điều đó, ít nhất là trong công việc. Để làm được điều này, Thiên Bình làm gì cũng đều phải lập kế hoạch chỉn chu, tỉ mỉ ngay từ đầu, kèm theo đó là nghĩ đến phương án đề phòng rủi ro. Có như vậy, khi biến cố xảy đến, bạn mới có thể xoay xở nhanh và khéo léo.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không hề hay biết song sếp và đồng nghiệp đã và đang xem bạn như một... bảo vật cần giữ gìn cẩn thận. Tất cả là nhờ biểu hiện tích cực của bạn trong thời gian qua. Dù vậy, horoscope ngày thứ Sáu cũng khuyên Bọ Cạp không nên vì những lời đề cao, tán dương mọi người dành cho mình mà ôm đồm, xung phong đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ một lúc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ khiến nhiều người xôn xao về độ cá tính - quái tính của mình. Trước nay bạn vẫn khác người nhưng giờ còn lên một "level" cao hơn. Trước phản ứng mọi người, Nhân Mã cho rằng đó là một... lời khen. Cuộc sống nói chung và suy nghĩ, cảm xúc cũng như hành động nói riêng của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những chuyện vặt như vậy. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày hôm nay sẽ tỏa sáng với những nhiệm vụ đại loại như điều phối viên hoặc người điều hành, quản lý hoạt động của tập thể. Khả năng bao quát và tầm nhìn xa rộng của bạn được bộc lộ tối đa khi đảm nhận những công việc này. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Ma Kết hôm nay cực tự tin và điều này khiến mọi người luôn ấn tượng mạnh bởi bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trí của Bảo Bình trong hôm nay hoàn toàn chỉ dành cho gia đình và các vấn đề liên quan. Dù vậy, bạn cũng hãy cố gắng tách bạch giữa việc công và việc tư kẻo công việc bị ảnh hưởng, cấp trên khiển trách, đồng nghiệp xa rời. Cũng trong hôm nay, có thể một vài Bảo Bình sẽ nghĩ đến chuyện làm thêm để cải thiện thu nhập hoặc tham gia khóa học một kỹ năng mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ cần biết cách vận dụng những kiến thức đã học được vào thực tế và khéo léo sáng tạo thêm đôi chút, Song Ngư của ngày thứ Sáu đã có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, sau khi quen bạn mới, Song Ngư bắt đầu lơ là, thờ ơ với người quen cũ. "Có mới nới cũ" là điều không ai ưa và bạn nhất định phải lưu ý.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang