mep

Thứ sáu của bạn (20/10/2017)

Th? su, 20/10/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo sức sáng tạo và khả năng phân tích sẽ là thế mạnh của Kim Ngưu trong hôm nay...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên kiên nhẫn và học cách tiết chế cảm xúc. Nếu mọi chuyện không được như ý muốn thì bạn cũng đừng quá sốt sắng bởi mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết. Điều duy nhất bạn cần làm đó là tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thời tiết thay đổi nên Bạch Dương cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Bạn cũng không muốn để người khác bận tâm vì mình đúng không nào?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức sáng tạo và khả năng phân tích sẽ là thế mạnh của Kim Ngưu trong hôm nay. Sự nhạy bén với những biến đổi xung quanh mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong công việc. Thái độ làm việc cẩn trọng, an toàn đủ làm mọi người cảm thấy tin tưởng vào năng lực của bạn. Tuy nhiên điểm trừ của Kim Ngưu đó là đôi khi bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không nên làm nhiều việc cùng lúc bởi rất dễ sai sót, thậm chí là nguy hiểm. Thứ Sáu tuần này, dù không hòa hợp với người khác phái nhưng với người cùng giới tính bạn lại khá tâm đầu ý hợp. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử đừng cố chấp phải bám lấy người yêu bằng được. Đôi khi hai người nên thả lỏng một chút, cho nhau không gian riêng để thấy yêu nhau nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu gặp vấn đề gì chưa rõ ràng hoặc chợt nghĩ ra một ý tưởng mới, Cự Giải hãy nhanh tay ghi lại vào sổ tay hoặc ghi chú điện thoại. Tài chính của bạn trong hôm nay được dự báo không mấy thuận lợi. Chính vì vậy Cự Giải không nên mua sắm, tiêu xài, trừ khi quá cần một thứ gì đó thì hãy cân nhắc mà rút ví. Lúc thanh toán bạn cũng cần chú ý kẻo lại mất tiền oan. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất quan tâm cách người khác đánh giá về mình nên luôn mong muốn bản thân hoàn hảo nhất khi xuất hiện trước mặt ai đó. Chưa hết, bạn không có thiện cảm với những người coi trọng tiền bạc hơn tình cảm. Tuy nhiên với những người đó Sư Tử không thể nói lý lẽ nên tốt nhất hãy tìm cách lánh đi. Cân bằng giữa tình cảm và công việc tưởng chừng rất khó với bạn nhưng không phải không thể.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ không thể hiện quá nhiều nhưng bạn vẫn tỏa sáng rực rỡ trong mắt tất cả mọi người. Nếu trong số đó có người mà bạn thầm thích, vậy thì hãy mạnh dạn tiến đến và chủ động bật đèn xanh. Hôm nay Xử Nữ việc gì cũng không muốn làm mà chỉ muốn được thư giãn, nghỉ ngơi. Bạn hoàn toàn có thể chi tiền để có một ngày thảnh thơi, được phục vụ "tận răng" phải không nào?

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Sáu cư xử thiên về cảm tính khá nhiều. Bạn thậm chí gặp phải người còn "giỏi thuyết phục" hơn cả mình nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Hãy cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm nhé Thiên Bình. Điều bạn cần tránh trong hôm nay đó là không nên tham gia vào các cuộc tranh luận.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có rất nhiều luồng cảm xúc vô cùng mạnh mẽ, mãnh liệt trong tâm trí Bọ Cạp hôm nay. Vì thế, nếu cảm thấy thực lòng yêu ai đó bạn hãy nên bày tỏ. Tuyệt đối đừng vì cho rằng bản thân vẫn cần nhiều thời gian tự do hơn mà đánh mất một nửa đích thực của mình. Nếu đã may mắn có được tình yêu, Bọ Cạp nhất định phải giữ gìn và trân trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù có hối tiếc về những điều đã làm hay những điều chưa làm thì Nhân Mã cũng không thể thay đổi được hiện thực. Bạn cần phải học cách trưởng thành và chấp nhận thực tế, dẫu nó không êm đềm như mong muốn. Tâm trạng không thực sự tốt nên hôm nay Nhân Mã làm việc khá uể oải. Tốt nhất bạn hãy lên một kế hoạch gì đó sôi động và kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dường như hôm nay Ma Kết thiếu tự tin hơn thường ngày. Bạn làm điều gì cũng sợ thất bại, sợ bị sai, bị thiếu. Nếu có thể, Ma Kết hãy tìm một đồng nghiệp đáng tin cậy và chia sẻ cảm giác này với anh/cô ấy. Biết đâu đối phương có thể giúp đỡ cho bạn để công việc được thuận lợi hơn. Cùng ngày, bạn không nên tranh cãi với ai dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên bớt tham gia các hoạt động vui chơi giải chí bởi chúng không chỉ tiêu tốn công sức mà còn làm thiệt hại túi tiền của bạn. Ngoài ra, nếu mâu thuẫn với ai đó về quan điểm sống thì bạn cũng đừng bận lòng. Trải nghiệm cũng như kiến thức của hai bên không giống nhau nên ý kiến của họ khác Bảo Bình là điều dễ hiểu. Hãy thông cảm và nhìn thoáng ra nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư làm gì cũng đạt được kết quả tốt. Nhờ thế mà tâm trạng bạn thoải mái, tinh thần phấn chấn, cả ngày tươi cười. May mắn cũng đang ở bên nên bạn được nhiều người giúp đỡ cũng như có cơ hội tiếp xúc với những người bạn thú vị. Nếu có dự định đi mua sắm, horoscope ngày mới khuyên Song Ngư không nên đi một mình.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang