mep

Thứ sáu của bạn (18/08/2017)

Th? su, 18/08/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư cần học cách chấp nhận và đối đầu trực diện với những thử thách mới...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự là Bạch Dương cống hiến toàn bộ thời gian cho công việc. Bạn ý thức được rằng ngoại cảnh tác động sẽ khiến tương lai thay đổi nên bản thân mình cũng cần linh hoạt biến đổi theo. Một vài đồng nghiệp dường như đang "ủ mưu" làm khó Bạch Dương để thử thách sự thông minh và khả năng ứng biến của bạn. Bởi vậy nên Cừu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thách thức ngay từ đầu ngày. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây sẽ là một ngày đáng nhớ đối với Kim Ngưu bởi cuối cùng bạn cũng tìm được cho mình hướng đi thích hợp. Chỉ có điều, nếu có ý định trình bày nguyện vọng này với người thân trong gia đình, bạn nên lựa lời mà nói bởi nguy cơ vấp phải sự phản đối là rất cao. Tốt nhất Kim Ngưu hãy cố gắng lùi cuộc nói chuyện này sang một ngày khác thích hợp hơn nếu có thể.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù là trong sự nghiệp, chuyện tình cảm hay bất cứ lĩnh vực gì thì Song Tử cũng cần chủ động kiểm soát cảm xúc, tránh để bản thân sa vào tâm trạng tiêu cực như khó chịu, ghen tỵ khi rơi vào thế bất lợi. Những cảm giác đó nếu được "dung túng" sẽ dần tích tụ lại và quay lại gặm nhấm chính bạn. Cuối ngày, khả năng cao giữa Song Tử và một người thân sẽ xảy ra mâu thuẫn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trước khi bắt tay thực hiện những kế hoạch dài kỳ, Cự Giải nên dành ra một khoảng thời gian đủ nhiều để cân nhắc tình hình. Đừng quên rằng bạn đang ở trong thời kỳ mang tính quyết định nên tuyệt đối không thể đi sai hướng. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn và vất vả với người thuộc cung Cự Giải nhưng đến cuối ngày bạn sẽ nhận được tin vui hoặc kết quả xứng đáng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử "dọa chết" kha khá người bởi vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần khác hẳn thường ngày. Dù vậy, không ai có thể phủ nhận năng lực và sự cố gắng của bạn. Một số thời điểm trong ngày, bạn buộc phải vận dụng tài ăn nói khéo léo để bảo vệ bản thân khi bị "công kích" ở nơi làm việc. Thật ra mọi người chỉ muốn kích thích tinh thần cạnh tranh của Sư Tử thay vì muốn đối đầu với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tâm trạng Xử Nữ trong hôm nay khá mâu thuẫn và thất thường. Một mặt, bạn muốn chiếm được cảm tình và đánh giá tích cực từ những người xung quanh bằng cách làm theo ý họ. Mặt khác bạn mong được bay nhảy tự do, thoải mái làm điều mình thích. Trong các mối quan hệ và đặc biệt là tình yêu, Xử Nữ hãy nhớ rằng nếu muốn được đáp lại, bạn cần cho đi trước đã.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cảm xúc chủ đạo của Thiên Bình trong hôm nay không có gì ngoài... hài lòng, mãn nguyện. "Một nửa còn lại" dường như đang "ủ mưu" dành tặng bạn một bất ngờ vào tối nay. Trước khi tận hưởng những giây phút ngọt ngào đó, Thiên Bình đừng quên bạn còn phải giải quyết cho xong lượng công việc được giao trước. Nếu một mình làm không xuể, bạn hãy chủ động nhờ cậy mọi người.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày thứ Sáu mang đến những chuyển biến tích cực trong đời sống tinh thần của Bọ Cạp, đặc biệt là sự thăng hoa về ý tưởng sáng tạo. Buổi chiều, dự là có rắc rối xảy đến nhưng hãy yên chí bởi bạn sẽ sớm hóa giải được mọi khúc mắc bằng tài ứng biến khéo léo. Tốt nhất Bọ Cạp nên nghe theo sự dẫn dắt của trực giác và bản năng. Linh cảm nhạy bén sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong ngày. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Sáu này, Nhân Mã có cơ hội tận hưởng sự ổn định và hài hòa trong đời sống cá nhân. Đổi lại, bản thân bạn cũng rất hào hứng với việc sắp xếp và phân chia công việc sao cho hợp lý và khoa học. Nhìn chung nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, giàu tinh thần trách nhiệm cùng tính cách cẩn thận, chỉn chu, mọi việc trong ngày hôm nay đều diễn biến thuận lợi đối với Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay tâm trạng Ma Kết sẽ hơi bất ổn. Vì không muốn những người xung quanh phải bận tâm nên bạn cố tìm cách che giấu những biểu hiện mệt mỏi, chán nản rên khuôn mặt. Thật ra đó chỉ là cách để Ma Kết đối phó tạm thời. Điều quan trọng nhất mà bạn cần làm đó là bạn hãy tìm cách cải thiện trạng thái tinh thần u ám như hiện tại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy chăm chỉ tập trung làm việc thay vì để tâm trí chạy nhảy lung tung nếu không muốn bị phê bình. Chiều hoặc tối nay, một người bạn sẽ tìm đến và nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn. Thái độ của bạn đối với bạn bè lúc nào cũng là hào hứng, nhiệt tình. Cuối ngày, Bảo Bình hãy dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc với người yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần học cách chấp nhận và đối đầu trực diện với những thử thách mới. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tập cho mình thói quen xem xét, đánh giá vấn đề dưới nhiều góc độ để đảm bảo sự khách quan. Kể từ ngày thứ Sáu này, bạn sẽ bắt đầu chấm dứt chuỗi ngày than thở hoặc nuối tiếc về một lỗi lầm gì đó trong quá khứ. Đối với một người như Song Ngư thì đó quả là tin vui phải không nào?


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
Tags:
lên đầu trang