mep

Thứ sáu của bạn (17/02/2017)

Th? su, 17/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng sẽ có nhiều người muốn kết thân với Song Ngư sau hôm nay đấy!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho vị trí người điều hành hoặc phụ trách một dự án quan trọng. Vẻ ngoài đặc biệt thu hút của Cừu cũng là một trong những thế mạnh có thể tận dụng trong công việc. Đương nhiên lợi thế ngoại hình chỉ đóng vai trò hỗ trợ thêm mà thôi. Yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng thành công của dự án vẫn là năng lực làm việccủa bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng nay, Kim Ngưu rất dễ vướng vào một cuộc tranh cãi không mong muốn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy luôn tỉnh táo để kiểm soát lời nói và hành vi của mình. Những ngày này, nhiều Kim Ngưu cảm thấy hết sức tự hào về tình trạng sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Nhờ sinh hoạt điều độ nên bạn ngày càng mạnh khỏe, dáng dấp cũng cân đối, hút mắt hơn lúc nào hết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Sáu sẽ truyền cảm hứng và lan tỏa niềm vui tới tất cả những người bạn gặp. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm mà bạn thu thập được trong thời gian qua cũng có "đất dụng võ" trong những ngày này. Sau hôm nay, hẳn sẽ có rất nhiều người choáng váng trước vốn hiểu biết uyên thâm của Song Tử trong một số lĩnh vực. Hóa ra từ trước tới nay bạn vốn chỉ cố tình "giả ngố" mà thôi!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tốc độ giải quyết công việc của Cự Giải trong hôm nay cực kỳ đáng kinh ngạc. Mọi người xung quanh phải chạy bở hơi tai mới theo kịp bạn. Trong khi đó bản thân Cự Giải lại không nhận thấy sự khác biệt của mình. Ở thời điểm hiện tại, trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà Cự Giải chần chừ, đắn đo quá lâu bởi càng phân vân bạn càng khó "chốt hạ".

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một bộ sưu tập tiền xu hoặc tem cổ có thể trở thành chủ đề của một cuộc thảo luận thú vị vào giờ nghỉ trưa hôm nay. Điều bất ngờ nhất đó là Sư Tử cũng tỏ ra cực kỳ hứng thú với đề tài này. Trong mắt mọi người, bạn dường như không còn "chảnh chọe" như trước đây nữa. Sự thật là Sư Tử chưa bao giờ có suy nghĩ "cành cao" với ai nhưng chẳng biết vì sao bạn lại luôn bị hiểu lầm như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thay đổi vẫn tiếp tục diễn ra trong cuộc sống của Xử Nữ và bạn đủ thông minh để nhận ra cũng như thích ứng với chúng. Những ngày này, kiên nhẫn là đức tính cần nhất mà bạn cần có trong quá trình làm việc nói chung cũng như trong cuộc sống cá nhân nói riêng. Sức khỏe đối với Xử Nữ cũng là một trong những lĩnh vực cần được quan tâm hàng đầu và bạn đang chăm sóc nó rất tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Sáu sẽ thấy mình hoài cổ hơn mức bình thường. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn triển khai các hoạt động mang tính cá nhân như ngồi thiền, đọc sách, nghe nhạc hoặc đơn giản chỉ là ngồi yên một chỗ để ngẫm nghĩ về mọi thứ. Những lúc như vậy, Thiên Bình hãy hướng sự tập trung vào tiếng nói ở sâu thẳm bên trong con người mình để tự tìm cách trả lời khúc mắc.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dự án kinh doanh của Bọ Cạp sẽ nhận được những kết quả tích cực. Đương nhiên thành quả này có được là do tất cả mọi người cùng chung tay góp sức nhưng công lao của bạn vẫn lớn nhất. Sự nghiệp của Bọ Cạp nhiều khả năng sẽ nhận được sự ủng hộ của những người có danh tiếng và sức ảnh hưởng. Cuối ngày, có lẽ bạn sẽ có hứng thú với các hoạt động thể dục thể thao.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho người khác của người thuộc cung Nhân Mã ngày càng "lợi hại". Tuy nhiên với những rắc rối của bản thân mình thì bạn lại chẳng biết phải xử lý ra sao. Các cuộc nói chuyện và tương tác trong ngày thứ Sáu này nhìn chung diễn ra khá thuận lợi, trơn tru. Nói chung hôm nay Nhân Mã không nên làm việc độc lập mà hãy kết hợp cùng những người khác nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay sự quan tâm của Ma Kết sẽ tập trung vào lĩnh vực tình cảm nhiều hơn là tài chính hay công việc. Có lẽ bạn đã nhận ra tầm quan trọng của những thứ mà từ trước đến nay mình luôn coi là "sến súa", "ủy mị" phải không nào? Đối với "người ấy", Ma Kết hãy tập cách cư xử mềm mỏng, dịu dàng và linh hoạt hơn nếu muốn mối quan hệ thêm gắn bó, khăng khút.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một món quà hay cuộc gặp gỡ với một người lạ vào ngày thứ Sáu sẽ lưu lại trong "bộ nhớ" của Bảo Bình trong một thời gian khá dài. Có vẻ như người này rất hiểu cho tâm trạng và những nỗi niềm của bạn. Tuy nhiên nếu Bảo Bình chỉ vì vậy mà đã nghĩ đến những bước tiến xa hơn thì e rằng quá vội vàng. Hai người cần tìm hiểu nhau thêm một thời gian và bạn cần nghiêm túc xác định lại cảm xúc của bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Năng lực tiềm ẩn của Song Ngư bất ngờ "hiển thị" trong ngày thứ Sáu. Đương nhiên điều này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên về bạn. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của Song Ngư sẽ gây ấn tượng với mọi người vào chiều nay. Chưa hết, cách bạn truyền đạt những điều mình muốn nói cũng rất trôi chảy. Horoscope ngày mới cho rằng sẽ có nhiều người muốn kết thân với Song Ngư sau hôm nay đấy!


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang