mep

Thứ sáu của bạn (14/04/2017)

Th? su, 14/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng tình hình tài chính trong ngày sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực, hứa hẹn hai ngày cuối tuần sáng bừng rực rỡ cho Cự Giải.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những cơ hội mới đang mở ra ngày càng nhiều trước mắt Bạch Dương. Chiêm tinh ngày mới dự báo thứ Sáu sẽ là một ngày đầy may mắn khi mọi chuyện đều diễn ra đúng như mong muốn của Cừu. Cuối ngày, dự là Bạch Dương sẽ có buổi hẹn lãng mạn cùng "người ấy". Thật lạ khi hôm nay đứng trước người mình yêu bạn lại chẳng nói gì nhiều mà chỉ muốn nghe đối phương kể về ngày làm việc của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bên ngoài mang vỏ bọc lạnh lùng, xa cách nhưng thực chất Kim Ngưu lại là cung Hoàng đạo có trái tim ấm áp, nhiệt tình. Thứ Sáu tuần này, dự là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là phải hết sức giữ bình tĩnh và cẩn thận khi trò chuyện với người lớn tuổi hay những nhân vật có địa vị cao hơn. Nếu không bắt buộc thì bạn nên im lặng là tốt nhất. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử đang trong giai đoạn vô cùng quan trọng. Đây chính là lúc để bạn xây dựng nền tảng cho ước mơ và kế hoạch của mình. Điểm tích cực đó là từ gia đình, bạn bè cho đến đồng nghiệp, người yêu đều nhiệt tình ủng hỗ và cổ vũ bạn. Vậy thì Song Tử hãy dùng hành động cụ thể và kết quả rực rỡ để đáp lại tấm lòng của mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì nhờ cậy, dựa dẫm mọi người xung quanh, Cự Giải hãy cố gắng tự mình hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. Bạn vốn là người sở hữu năng lực chuyên môn đáng nể cũng như đức tính kiên trì, chỉ là những ngày này Cự Giải có hơi lười biếng một chút. Tin vui dành cho bạn đó là tình hình tài chính trong ngày sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực, hứa hẹn hai ngày cuối tuần sáng bừng rực rỡ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày thứ Sáu khuyên Sư Tử không nên gây hấn hay tỏ ra ngoan cố với cấp trên hoặc những người lớn tuổi. Tâm trạng bạn hôm nay nhìn chung không được tốt, rất dễ nổi nóng chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu được ở cạnh những người có tính cách phóng khoáng hoặc điềm tĩnh, chắc chắn Sư Tử sẽ bớt đi sự hung hăng và cảm giác khó ở trong người. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hoàn hảo và trọn vẹn vốn là ước nguyện muôn đời của người thuộc cung Xử Nữ song bạn cũng không nên vì mọi chuyện không như ý mà cảm thấy chán nản, tuyệt vọng. Trên thực tế, không có điều gì là toàn mỹ một cách tuyệt đối và bản thân con người ta phải biết chấp nhận sự thực này. Cuối ngày, nằm dài trên giường nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, du dương sẽ giúp Xử Nữ thư giãn đáng kể. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nếu không muốn xôi hỏng bỏng không hết cả thì hôm nay Thiên Bình chỉ nên tập trung giải quyết từng nhiệm vụ một thay vì ôm đồm một lúc vài ba việc. Bên cạnh đó, cách nhìn nhận vấn đề bám sát thực tế cùng tầm nhìn xa rộng sẽ giúp bạn đạt kết quả cao trong công việc. Tối nay, Thiên Bình hãy nhấc máy lên gọi điện hỏi thăm những người bạn cũ hoặc người thân đã lâu không liên lạc.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay không phải một ngày thuận lợi hay trôi chảy đối với Bọ Cạp, thậm chí chiều nay bạn còn có thể gặp phải một vài chuyện phiền toái. Tuy nhiên horoscope ngày mới cho rằng chỉ cần giữ được sự bình tĩnh cùng tinh thần lạc quan, bạn hoàn toàn đủ sức sắp xếp, giải quyết mọi thứ một cách ổn thỏa. Cuối ngày, dự là "người ấy" sẽ dành tặng Bọ Cạp một bất ngờ thú vị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần rèn luyện thói quen suy nghĩ đa diện, nghiêm túc, có chiều sâu. Điều này khá cần thiết đối với công việc và các mối quan hệ của bạn ở thời điểm hiện tại. Còn nữa, vào ngày thứ Sáu tuần này, Nhân Mã có thể xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực trong lòng bằng cách hướng tới những hoạt động tập thể thú vị, sôi nổi và đầy ắp tiếng cười. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chiêm tinh ngày mới cho rằng hiện tại không phải thời điểm thích hợp để người thuộc cung Ma Kết đưa ra những quyết định quan trọng. Tốt hơn hết bạn hãy tạm gác chúng đến ngày mai, thậm chí lâu hơn nữa để có thêm thời gian suy nghĩ cho thật cẩn thận. Cuối ngày, bất chấp những lời mời tiệc tùng từ bạn bè, Ma Kết vẫn quyết định dành thời gian ở bên người thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Sáu sẽ phải đưa ra những đánh giá hoặc kết luận để mọi người cùng tham khảo. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng đây hoàn toàn không phải việc dễ dàng chút nào. Để làm được như vậy, Bảo Bình buộc phải có khả năng quan sát tốt cùng với sự tinh tế, nhạy bén. Cuối ngày, nếu không bận rộn việc gì, bạn hãy rủ hội bạn cùng ra ngoài tụ tập, chém gió và bàn kế hoạch cho ngày cuối tuần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư chỉ mong hoàn thành công việc thật nhanh để có nguyên hai ngày cuối tuần tha hồ vui chơi, tận hưởng. Để được như vậy, trong quá trình làm việc bạn chỉ còn cách nghiêm túc, tập trung hết mình. Trở ngại lớn nhất trong ngày đối với Song Ngư chính là những lời rủ rê tiệc tùng từ bạn bè. Một cuộc vui chớp nhoáng hay nỗ lực hết hôm nay để có hai ngày thiên đường, hẳn bạn đã biết mình nên chọn bên nào phải không?

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang