mep

Thứ sáu của bạn (12/05/2017)

Th? su, 12/05/2017 00:00 GMT+7

Trong lĩnh vực tình cảm, horoscope ngày mới khuyên Bảo Bình hãy thôi ôm ấp hy vọng với quá khứ...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Sáu sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ những hành động đẹp. Bên cạnh đó, bạn cũng tỏa sáng trong quá trình làm việc, đặc biệt với những công việc đòi hỏi sáng tạo. Lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là đừng để sự tự hào của bạn biến thành hợm hĩnh, kiêu căng. Chút thành tích nho nhỏ trong hôm nay sẽ sớm bị đối thủ đánh bại nếu bạn chủ quan khinh địch. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trước khi nhận lời giúp đỡ ai đó, Kim Ngưu nên tính toán xem liệu mình có đủ thời gian vừa lo chuyện bao đồng vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao hay không. Nếu không thể trực tiếp giúp đỡ đối phương, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những chỉ dẫn hoặc lời khuyên để họ tự giải quyết rắc rối của chính mình. Cuối ngày, dự là Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ bên những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Sáu này, Song Tử chỉ chăm chăm hiện thực hóa mục tiêu riêng và mục tiêu đó chính là đem lại lợi ích cũng như niềm vui cho càng nhiều người càng tốt. Tầm nhìn của bạn đang ngày một rộng mở. Lời nói của Song Tử cũng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến những người xung quanh. Nếu khéo léo tận dụng những ưu thế này, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiến bộ của Cự Giải là điều mà bất kỳ ai làm việc cùng bạn cũng nhận thấy. Bạn có quyền tự hào về điều này nhưng hãy nhớ là "tự hào" chứ không phải "tự phụ", "chủ quan" đâu nhé! Thứ Sáu này, dự rằng một số Cự Giải sẽ chẳng mấy vui vẻ khi được phân công những công việc độc lập. Do tính cách ngày càng hướng ngoại nên bạn thích làm việc theo nhóm hoặc đảm nhận nhiệm vụ đòi hỏi phải tương tác với người khác hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay từ đầu ngày, Sư Tử đã hạ quyết tâm hoàn thành bằng hết những nhiệm vụ còn dang dở. Chiêm tinh ngày mới cho rằng điều quan trọng nhất lúc này đó là bạn phải định hướng được đường đi nước bước của mình trong tương lai gần. Làm việc mà không có kế hoạch hay mục tiêu chẳng khác nào dò dẫm tìm đường trong bóng tối. Và muốn tìm được hướng đi, ngoài suy nghĩ nghiêm túc thì có lẽ Sư Tử cũng cần đến một "tổ tư vấn" uy tín. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9): 

Do trưởng thành, chín chắn trước tuổi nên Xử Nữ làm việc với những người lớn tuổi hoặc giàu kinh nghiệm hơn khá dễ dàng. Thậm chí trong ngày thứ Sáu này, cấp trên hoặc một tiền bối đáng kính còn không tiếc lời khen ngợi biểu hiện của bạn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên học cách cư xử, nói năng mềm mỏng, dịu dàng hơn để mối quan hệ luôn thuận hòa, "xuôi chèo mát mái". 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Việc cũ chưa xong việc mới đã tới. Tình trạng này dự là sẽ kéo dài đến hết tuần và Thiên Bình chỉ còn cách vắt chân lên cổ mà đuổi theo cho kịp. Tuy nhiên, sự bận rộn dường như vẫn chưa đủ khả năng lấn át tính ham chơi của người thuộc cung Thiên Bình. Bằng chứng là từ chiều tối nay trở đi, bạn sẵn sàng gác công việc sang một bên để tụ tập cùng hội bạn hoặc dạo chơi cùng "người ấy". 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang trong quá trình tìm kiếm sự bình yên từ bên trong. Những người xung quanh đang rất ngạc nhiên khi bạn dần trút bỏ sự lạnh lùng, lầm lì, nghiêm khắc để trở nên thân thiện, hòa đồng và vui vẻ. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng được rất nhiều người biết đến nhờ những thành tích nổi trội. Vốn không thích ồn ào, phô trương nên bạn luôn tìm cách tránh né nói về vấn đề này. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khó khăn lớn nhất đối với Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này đó là tập trung tâm trí vào một việc duy nhất. Có quá nhiều chuyện thú vị diễn ra xung quanh, bản thân bạn lại sẵn tính tò mò nên đầu óc cứ tự động chạy theo những thứ bên ngoài. Vào buổi trưa, Nhân Mã được khuyên nên dành ra khoảng vài chục phút để nghỉ ngơi. Chỉ cần như vậy, đến chiều bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trí tuệ sắc sảo cùng tầm nhìn xa rộng cho phép Ma Kết điều hành trơn tru bộ máy hoạt động của cả một tập thể. Chưa hết, những ngày này bạn cũng đặc biệt nhanh nhạy trong giao tiếp. Nhiều khi người đối diện chỉ cần nói một câu hoặc nhướn mày một cái là Ma Kết nắm bắt được ngay tâm ý. Nhìn chung trong ngày thứ Sáu này Ma Kết chính là một "chiến binh" không đối thủ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trí tưởng tượng phong phú là lợi thế của Bảo Bình song với điều kiện bạn phải biết cách khai thác cũng như tận dụng nó. Bằng không, những ý tưởng của bạn sẽ chỉ dừng lại ở dạng ý nghĩ hoặc lời nói suông mà thôi. Trong lĩnh vực tình cảm, horoscope ngày mới khuyên Bảo Bình hãy thôi ôm ấp hy vọng với quá khứ. Không buông bỏ cái cũ thì thử hỏi đến bao giờ những điều mới mới đến bên bạn?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Sáu giỏi nhất là xử lý các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ, thông tin bởi đây là lĩnh vực "tủ" của bạn. Chiều nay, khi gặp lại một người bạn cũ, dự là bạn sẽ rất vui và không ngại kể cho anh/cô ấy nghe rất nhiều chuyện. Ở nơi làm việc, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao năng lực cũng như tài đức của Song Ngư. Bạn hãy tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình nhé!

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang