mep

Thứ sáu của bạn (10/03/2017)

Th? su, 10/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng vận may về tài chính dồn dập xuất hiện vào đầu ngày. Như vậy có nghĩa là Nhân Mã sẽ có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày mới cho rằng Bạch Dương cần tâm lý và khéo léo hơn nữa trong khi giao tiếp dù là với bạn bè hay đồng nghiệp. Điều quan trọng nhất lúc này đối với Cừu đó là phải luôn duy trì không khí đoàn kết và thân thiện giữa các thành viên trong tập thể. Tối nay, giữa bạn và người yêu có thể xảy ra chút mâu thuẫn nho nhỏ nhưng không đáng kể nên đừng quá lo lắng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ Sáu tương đối nhàn nhã khi không có bất kỳ biến cố nào xảy ra. Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán đôi chút nhưng cũng đừng vì thế mà mạo hiểm với những cuộc phiêu lưu hay những sở thích liều lĩnh. Cuối ngày, Kim Ngưu hãy thử tìm kiếm niềm vui từ chính những điều quen thuộc xung quanh mình như gia đình, công việc hay bè bạn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay người thuộc cung Song Tử có hơi nhạy cảm với những thay đổi xung quanh. Tác động của nó đó là bạn sẽ trở nên hoang mang, lo lắng, dễ xúc động trước những vấn đề tình cảm. Dù vậy trong các công việc đòi hỏi sự nhạy cảm và linh hoạt thì xu hướng này lại trở thành lợi thế của riêng bạn. Chiều nay, Song Tử sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp hoặc thuyết phục người khác nghe theo mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khao khát chinh phục đỉnh cao mới khiến người thuộc cung Cự Giải bứt rứt không yên. "Xách ba lô lên và đi" ngay bây giờ lại không phải ý kiến hay bởi hiện tại khả năng của bạn còn nhiều hạn chế. Trong lĩnh vực tình cảm, lời khuyên dành cho Cự Giải đó là đừng mơ mộng và cũng đừng đặt hy vọng quá nhiều vào những mối quan hệ chưa đủ "chín" hay những người chỉ vừa quen biết. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Sáu này, bất hòa sẽ xuất hiện trong mối quan hệ giữa Sư Tử và đồng nghiệp hoặc hội bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên suy diễn và đổ lỗi cho người khác khi chưa có bằng chứng cụ thể. Hiện tại cũng là giai đoạn nhiều Sư Tử bén duyên với nghệ thuật khi trong đầu bạn liên tục nảy ra những ý tưởng sáng tạo cùng những cung bậc cảm xúc hết sức đặc biệt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng cao hôm nay Xử Nữ sẽ được giao trọng trách điều tiết và dẫn dắt hoạt động của cả tập thể. Bằng sự dân chủ, công bằng, thái độ tự tin và khả năng giao tiếp thuyết phục, bạn nhất định sẽ chinh phục được tất cả mọi thành viên trong nhóm và đưa tập thể tiến tới thành công. Đến cuối ngày, Xử Nữ vẫn phải thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng đó là... cùng mọi người ăn mừng thắng lợi.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình cần nhanh chóng nhận ra và nắm bắt thật nhanh những xu hướng mới bằng cách chú ý quan sát cuộc sống xung quanh, đó chính là "bí kíp" giúp bạn thành công trong ngày thứ Sáu. Thêm vào đó, khả năng giao tiếp khéo léo cũng cần được Thiên Bình phát huy trong giai đoạn này. Bạn cần hiểu rằng mạng lưới các mối quan hệ xã hội càng dày thì bạn càng có thêm nhiều sự trợ giúp khi cần.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp được khuyên hãy thay đổi thói quen hoặc thử làm gì đó mạo hiểm trong ngày thứ Sáu. Hôm nay sẽ là một ngày tương đối vất vả nên ngay từ đầu ngày bạn hãy cố gắng huy động tất cả các nguồn lực sẵn có và sớm lựa chọn cho mình một phương pháp làm việc thích hợp. Cuối ngày, Bọ Cạp có thể xoa dịu căng thẳng bằng những hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, nhẹ nhàng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới dự rằng vận may về tài chính dồn dập xuất hiện vào đầu ngày. Như vậy có nghĩa là Nhân Mã sẽ có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập. Trong công việc, đức tính nhẫn nại và biết hy sinh sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng tuyệt vời. Tối nay, một số Nhân Mã có thể cảm thấy bực mình chỉ vì người yêu trễ hẹn nhưng đến cuối cùng hai bạn vẫn sẽ có với nhau những phút giây vui vẻ. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chiêm tinh ngày thứ Sáu cho rằng Ma Kết cần cố gắng hơn trong công việc bởi thành quả mà bạn đạt được trong những ngày qua vẫn chưa đủ sức thuyết phục. Nếu cần cải thiện điều kiện làm việc hay có bất kỳ khúc mắc gì, bạn cứ việc trình bày lên trên một cách thẳng thắn, dứt khoát. Chiều hoặc tối nay, một vài Ma Kết hẳn sẽ rất thích thú khi dạo qua các trung tâm mua sắm. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong hôm nay đó là không nên phán xét ai khi chưa hiểu rõ về họ. Sự bồng bột và chủ quan có thể mang đến nhiều rắc rối hơn những gì mà bạn có thể hình dung. Tối nay Bảo Bình có thể nghĩ tới việc tổ chức một họp mặt bạn bè hay thăm thú đâu đó vào hai ngày nghỉ tới đây. Những hoạt động kể trên sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhanh chóng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Sáu không nên vì theo đuổi những mục tiêu quá xa xôi mà quên đi thực tại. Xây dựng sự nghiệp là cả một chặng đường dài và bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể gặt hái thành công. Bên cạnh đó còn có một điều quan trọng không kém trong ngày thứ Sáu tuần này đó là Song Ngư cần gấp rút học cách điều hòa và cân bằng các mối quan hệ.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang