mep

Thứ sáu của bạn (09/06/2017)

Th? su, 09/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng nguyên nhân khiến Ma Kết thiếu tự tin đó là do bạn chưa có định hướng rõ nét về tương lai...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được giao trọng trách quan trọng trong một dự án cũng "khủng" không kém. Tình hình công việc được dự đoán sẽ vận hành một cách suôn sẻ bởi bạn là một nhân viên có năng lực và giàu tính cạnh tranh. Trong quan hệ tình cảm, dường như Bạch Dương đã và đang kỳ vọng hơi nhiều vào "nửa kia". Trong khi đó, đối phương lại vô tâm, thờ ơ trước những mong muốn của bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Sáu có hơi cứng đầu, bảo thủ song trong công việc lại cực kỳ chuyên nghiệp. Những người lớn tuổi có danh tiếng và giàu kinh nghiệm thậm chí còn phải đích thân tìm đến bạn. Được như vậy là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của chính Kim Ngưu trong thời gian qua. Ngoài ra, những ngày này bạn cũng thích được làm nhiệm vụ truyền cảm hứng đến những người khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử sẽ khiến nhiều người choáng váng bởi độ sâu sắc và tâm lý của mình. Việc bạn thông minh là điều không ai dám nghi ngờ, song về khoản nhạy bén trong cảm xúc thì từ trước tới nay chưa người nào dám đánh giá cao Song Tử. Đừng quên những gì bạn làm hôm nay phản ánh chính kết quả nhận được mai này nên hãy cố gắng hết khả năng của mình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cứ nghĩ rằng để hoàn thành hết những nhiệm vụ được giao, bạn sẽ kiệt sức hoàn toàn. Tuy nhiên khi ngày thứ Sáu khép lại, bạn chắc chắn sẽ thay đổi cách nghĩ. Cũng kể từ đó, Cự Giải rút ra bài học rằng chỉ cần sắp xếp thời gian biểu khoa học là tình hình đã "dễ thở" hơn rất nhiều. Chưa hết, sự trợ giúp của những người xung quanh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

May mắn đang ở bên Sư Tử nên không khó để bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác. Thậm chí nếu bạn có chọn sai thì mọi việc cũng sẽ tự khác tiến triển theo hướng có lợi cho Sư Tử ngay thôi. Vì những lí do này nên bạn không việc gì phải lăn tăn quá nhiều khi cần đưa ra quyết định. Thời gian rảnh rỗi, bạn có thể dùng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tình hình công việc trơn tru, thuận lợi cho phép Xử Nữ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và người thân. Ở bên "người ấy" là lúc bạn buông lỏng cảnh giác nhất nhưng đừng quá lo lắng về điều này. Xử Nữ cũng cực giỏi trong việc nhìn ra phẩm chất tốt hoặc tài năng tiềm ẩn của người khác. Những ý tưởng đột phá của bạn cũng được đánh giá cao trong ngày thứ Sáu. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù trời có sập xuống thì Thiên Bình cũng không bao giờ chấp nhận một "tội danh" hay "tiếng tốt" mà mình không phải "tác giả". Thứ Sáu tuần này cũng vậy, một người nào đó lầm tưởng về Thiên Bình và còn nói với rất nhiều người xung quanh khiến bạn khó xử vô cùng. Nếu đó là chuyện xấu, bạn mong được minh oan. Nếu đó là việc tốt đẹp, bạn cũng mong công lao của chủ nhân thực sự sẽ được ghi nhận. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Sáu được đánh giá là có tiến bộ trong khâu bộc lộ cảm xúc. Khác với mọi ngày, bạn không làm mặt lạnh hay cố che giấu cảm nhận của bản thân. Chiều hoặc tối nay, Bọ Cạp có xu hướng đảm nhận nhiệm vụ giảng dạy hoặc tư vấn cho những người khác. Thông qua những lời lẽ tích cực, bạn đã và đang truyền rất nhiều cảm hứng và động lực cho người nghe. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kỳ vọng của Nhân Mã về công việc dường như hơi cao so với những gì được đáp ứng. Horoscope ngày mới khuyên bạn đừng nên sốt ruột mà hãy tiếp tục kiên trì. Trong mối quan hệ với "một nửa còn lại", đối phương hướng đến trạng thái ổn định, an toàn trong khi Nhân Mã chỉ thích bay nhảy tự do. Nếu hai bên không thể dung hòa thì khả năng cao cái kết cuối cùng sẽ không được viên mãn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chiêm tinh ngày thứ Sáu cho rằng nguyên nhân khiến Ma Kết thiếu tự tin đó là do bạn chưa có định hướng rõ nét về tương lai. Tài chính và tình cảm, bạn sẽ không thể sống vui vẻ, thoải mái mà thiếu một trong hai nên chỉ có cách duy nhất là cố gắng cân bằng. Cũng trong hôm nay, Ma Kết đừng bực tức khi phải hủy bỏ hoặc thay đổi lịch trình nếu điều đó xuất phát từ lí do khách quan nhé! 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn miễn nhiễm với năng lượng tiêu cực xung quanh bởi bạn chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài sự thoải mái của chính bản thân mình. Chưa dừng lại ở đó, cách sống tưng tửng, không "ghim" quá khứ cũng chẳng lo ngại về tương lai của bạn cũng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. Tối thứ Sáu này, Bảo Bình nên dành thời gian cho bạn bè nếu không quá bận rộn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi chuyện không như ý xảy ra, Song Ngư của ngày thứ Sáu có xu hướng trách móc bản thân nhiều hơn là tập trung tìm cách khắc phục hậu quả. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ "đất dụng võ" trong hôm nay. Bên cạnh đó, cách Song Ngư giao tiếp cũng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, đồng tình. Chỉ cần bớt khắt khe với bản thân là bạn sẽ có một ngày trên cả tuyệt vời.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang