mep

Thứ sáu của bạn (03/02/2017)

Th? su, 03/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư không nên ép buộc cơ thể làm việc nhiều hơn giới hạn cho phép.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự là ngày thứ Sáu tuần này sẽ chẳng mấy suôn sẻ đối với Bạch Dương. Mặt tích cực là bạn rất giàu cảm hứng sáng tạo và mặt tiêu cực đó là Cừu đang phải chịu sự giằng xé trong chính bản thân mình. Về sự nghiệp, nếu vẫn đang lúng túng chưa biết tiếp theo nên làm gì, tốt hơn hết Bạch Dương hãy tạm thời dừng lại. Khi ý kiến đưa ra bị phản đối, Bạch Dương hãy nghĩ thật kỹ trước khi phản pháo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu giống như người trên mây vào buổi sáng thứ Sáu. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn nên cẩn thận nếu không muốn "tiếp đất" bất chợt và đau điếng ngay sau đó. Thời gian rảnh trong ngày, bạn nên dành để rà soát lại xem các khía cạnh vật chất, sức khỏe và công việc của mình có đang đi đúng hướng hay không. Cuối ngày, một người thân sẽ mang đến cho Kim Ngưu một tin tức thú vị.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang trên đường tới sự thăng hoa trong cách nhìn nhận về cuộc sống dưới khía cạnh tâm linh. Những ngày này, bạn cũng gây ấn tượng bằng cách cư xử trên tinh thần nhân ái và không vụ lợi. Dù vậy, thái độ lạc quan có phần thái quá sẽ khiến Song Tử khó lòng phân biệt giữa thật và giả. Bạn chỉ còn cách cố gắng giữ cho mình sự tỉnh táo và tư duy rạch ròi để không phải mắc sai lầm nào quá nghiêm trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự là Cự Giải sẽ được mở rộng tầm mắt trong ngày thứ Sáu này. Chưa hết, bạn cũng nhận thức ngày càng rõ nét hơn về sức mạnh và năng lực tiềm tàng của bản thân trong các vấn đề liên quan tới sự nghiệp, uy tín hay danh dự. Những sự kiện diễn ra vào đầu ngày hôm nay sẽ giúp Cự Giải nhận thức rõ hơn việc "mình là ai", "mình có gì trong tay" đồng thời hình dung phần nào về con đường sắp tới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử cần tập cho mình cách suy nghĩ thực tế và rõ ràng đối với các vấn đề tài chính. Trước khi mở ví, hãy cân nhắc xem những gì sắp làm đến có thật sự cần thiết và góp phần mang lại tiện nghi, thoải mái cho cuộc sống của bạn và gia đình hay không? Nếu có ý định làm điều gì đó mạo hiểm trong giai đoạn này, Sư Tử nên dành thời gian suy nghĩ về các phương án dự phòng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhìn chung người thuộc cung Xử Nữ sẽ phải trông ngóng và chờ đợi khá nhiều trong ngày thứ Sáu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng giữ cho mình sự nhẫn nại. Thời gian này cũng là lúc bạn cần thận trọng trước những mối quan hệ xã giao. Cuối ngày, Xử Nữ cần tìm cho mình một không gian tĩnh lặng để ngồi lại ngẫm nghĩ về những chuyện đã và đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời điểm thích hợp để Thiên Bình chấm dứt một hoạt động hay mối quan hệ nào đó bất kể là tạm thời hay vĩnh viễn. Năng lượng từ các vì sao trong hôm nay sẽ mang đến cho bạn thành tựu cùng sự mãn nguyện trong các vấn đề cá nhân. Nếu cần đưa ra quyết định trong giai đoạn này, bên cạnh việc dựa vào những thông tin thực tế, Thiên Bình cũng nên đặt niềm tin vào trực giác của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những khó khăn chưa thể giải quyết sẽ được đẩy lên đỉnh điểm trong ngày thứ Sáu. Horoscope ngày mới dự rằng chúng sẽ gây sức ép nhiều nhất lên lĩnh vực tài chính của Bọ Cạp. Giải pháp phòng ngừa cho bạn đó là hãy chú ý nhiều hơn đến tình trạng tài khoản của mình. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng phải có thái độ thận trọng, tính toán kỹ lưỡng đối với những giao dịch mua bán, trao đổi từ xa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một số thời điểm trong ngày, Nhân Mã cảm thấy dường như mọi người xung quanh đang đùa cợt hoặc không thực sự tôn trọng ý kiến của bạn. Quả thật là họ chưa hoàn toàn đặt niềm tin vào Nhân Mã nhưng nguyên nhân là vì mọi người muốn kiểm tra độ thực tế và khả năng xử lý vấn đề của bạn mà thôi. Nếu có thể khiến họ tâm phục khẩu phục, Nhân Mã chắc chắn sẽ "thắng đậm" trong ngày thứ Sáu này. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Sáu vô cùng tỏa sáng và nổi bật. Bạn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người, đặc biệt là những người có tuổi tác và địa vị cao hơn. Hiện tại, tâm trí của các Ma Kết có thể rối ren và hoang mang đôi chút. Nếu muốn làm sáng tỏ vấn đề gì đó, hãy tìm đến những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan và trực tiếp đặt câu hỏi với họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chớ vội nản lòng khi rắc rối bất ngờ ập đến hay xảy ra một chuyện gì đó làm bạn cảm thấy hoang mang, bất lực. Cũng trong ngày thứ Sáu này, bạn cần chú ý nhiều hơn tới những món đồ công nghệ, điện tử hay bất kỳ thứ máy móc cơ khí nào bởi chúng có thể gặp trục trặc đột xuất. Trước những sự kiện quan trọng như hội thảo, buổi thuyết trình, Bảo Bình hãy chuẩn bị thật cẩn thận từ trước.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy vô cùng bứt rứt, "cuồng tay cuồng chân". Hơn lúc nào hết, bạn muốn tự "cởi trói" cho mình để nhanh chóng thoát khỏi những trọng trách và ràng buộc đang đè nặng trên vai. Có lẽ vì quá sốt ruột và lo lắng nên sức khỏe của Song Ngư cũng bị ảnh hưởng trong giai đoạn này. Horoscope ngày mới cho rằng bạn không nên ép buộc cơ thể làm việc nhiều hơn giới hạn cho phép.


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang