mep

Thứ sáu của bạn (02/06/2017)

Th? su, 02/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới tin rằng nhờ có sự lạc quan và tự tin nên Kim Ngưu làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mỗi lần định phát biểu ý kiến, Bạch Dương lại cảm thấy như có một thế lực vô hình nào đó chặn mình lại. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn đang gặp rắc rối trong việc diễn đạt. Để khắc phục tình trạng này, Bạch Dương tốt nhất là hãy chuẩn bị sẵn những gì định nói ra giấy hoặc hình dung trong đầu. Buổi tối của bạn dự là sẽ đầy ắp tiếng cười và niềm vui. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Sáu làm việc cực kỳ chăm chỉ và năng suất. Bạn không ngại chia sẻ với những người khác về ý tưởng của mình. Trong lĩnh vực tình cảm, một số Kim Ngưu đã sẵn sàng để yêu và được yêu trở lại sau một khoảng thời gian tĩnh tâm. Đối với những mặt khác của cuộc sống, horoscope ngày mới tin rằng nhờ có sự lạc quan và tự tin nên bạn làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ngày gần đây, Song Tử rất tích cực tham gia vào các hoạt động giải trí cùng tập thể. Sáng thứ Sáu này, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một lời đề nghị giúp đỡ từ đồng nghiệp. Trong trường hợp không thể trực tiếp hỗ trợ đối phương, Song Tử hoàn toàn có thể đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ từ những người khác. Với sự quảng giao cùng tài ăn nói của bạn thì chẳng có gì là không thể. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm nhận rất rõ rằng bản thân đang ở trong khoảng thời gian bị cuộc đời thử thách. Thứ Sáu này, bạn được khuyến khích sáng tạo và trình bày những ý tưởng mới mẻ, thú vị của mình. Khi gặp chuyện bất bình, nhiều Cự Giải có xu hướng ra tay nghĩa hiệp. Horoscope ngày mới khuyên rằng bạn nên tìm hiểu kỹ tình hình trước khi xông pha kẻo lại biến "lợn lành thành lợn què". 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không việc gì phải sốt sắng, vội vàng trong hôm nay. Ngược lại, bạn chỉ cần bình tĩnh, thong thả là mọi thứ sẽ tự động đi vào quỹ đạo. Một số Sư Tử sẽ có cơ hội làm việc cùng những nhân vật có tên tuổi và giàu kinh nghiệm trong ngày thứ Sáu này. Không chỉ học tập được những kiến thức hay kỹ năng làm việc, bạn còn có thể bắt chước họ trong suy nghĩ, tác phong và cách sống. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Càng cố gắng đi nhanh, Xử Nữ lại càng có xu hướng thụt lùi. Nguyên nhân là bởi bạn hoàn toàn không hợp với cách làm việc hấp tấp, vội vàng. Khi có lỗi xảy ra, thời gian bạn cần để sửa chữa lại mọi thứ có khi còn gấp mấy lần nên tốt nhất Xử Nữ cứ thực hiện mọi thứ theo đúng quy trình vốn có và cách thức hành động cẩn thận, tỉ mỉ của bạn từ trước tới nay. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Có vẻ như Thiên Bình đã rất nóng lòng muốn nghỉ cuối tuần dù hôm nay mới là thứ Sáu. Cũng trong hôm nay, bạn có xu hướng muốn phá vỡ những quy tắc có sẵn để thử một điều gì đó mới mẻ. Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là hãy phân rõ giới hạn giữa thực tế và mộng tưởng. Bằng mọi giá bạn phải hoàn thành nhiệm vụ được giao trước khi "xõa" hay làm bất kỳ điều gì mình muốn. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sở hữu rất nhiều tiềm năng thành công trong ngày thứ Sáu tuần này. Đừng ngại theo đuổi mơ ước và mục tiêu đã đề ra bởi hiện tại là thời điểm thích hợp hơn lúc nào hết. Nếu nhịp độ công việc không làm Bọ Cạp hứng thú thì ít nhất bạn cũng nên cố gắng nốt hôm nay. Cuối tuần sắp tới rồi, bạn sẽ có nguyên hai ngày để nghĩ cách thay đổi, cải thiện tình hình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Sáu làm gì cũng nhanh chóng, khẩn trương. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà bạn dễ mắc sai lầm dẫn đến hậu quả phải làm lại mọi thứ từ đầu. Quyết tâm và tham vọng ngùn ngụt sẽ giữ cho bạn luôn kiên trì với mục tiêu đã chọn. May mắn sẽ đến với Nhân Mã trong lĩnh vực tình cảm nên bạn hãy tận dụng cơ hội này để tỏ tình hoặc làm lành với người yêu tùy ý. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ý thức và tinh thần trách nhiệm của Ma Kết luôn cao hơn của người khác một bậc đồng nghĩa với việc bạn cũng dễ cảm thấy mệt mỏi, áp lực hơn. Thứ Sáu này, những người xung quanh sẽ được thấy bạn rạng ngời niềm tin và nhiệt huyết mỗi khi nói về mục tiêu hay lý tưởng của mình. Nếu đã có gia đình riêng, rất có thể giữa Ma Kết và vợ/chồng của bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn trong hôm nay. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, Bảo Bình đừng trông chờ vào những đồng tiền tiết kiệm bởi nó vốn chẳng đáng là bao. Ngược lại, bạn nên mạnh dạn kinh doanh hay đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Trưa nay, nếu được đồng nghiệp mời đi ăn, Bảo Bình đừng từ chối. Đây là cơ hội để bạn kết nối với những cộng sự của mình cũng như thu thập thêm những tin tức đáng giá từ họ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới đòi hỏi Song Ngư phải có khả năng tập trung và óc phán đoán. Với năng lực ngôn ngữ của mình, bạn rất hợp với các công việc như dịch thuật, biên tập,... Trong giao tiếp và các mối quan hệ, nhờ nhạy cảm với nhu cầu của người khác nên Song Ngư cũng rất được lòng mọi người. Đừng quên rằng bạn cũng phải cho cho chính mình nữa nhé!

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang