mep

Thứ năm của bạn (31/08/2017)

Th? n?m, 31/08/2017 00:00 GMT+7

Khi mâu thuẫn xảy ra, horoscope ngày mới cho rằng Song Tử nên chủ động giải thích cho anh/cô ấy hiểu để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm sẽ có thời gian ôn lại chuyện cũ cùng cựu đồng nghiệp hoặc một người bạn lâu năm. Nếu vẫn còn độc thân, Cừu mong sẽ tìm được người đồng hành có cùng đam mê hay sở thích giống như mình. Nhìn chung trong hôm nay các mối quan hệ của bạn đều được cải thiện. Sức khỏe dồi dào cùng phong thái đầy sức sống cũng là điểm mạnh của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các mối quan hệ xã hội của người thuộc cung Kim Ngưu ngày càng được củng cố và mở rộng. Thứ Năm tuần này, bạn sẽ dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới và quen được những đối tác thú vị. Cũng nhờ vậy mà cơ hội tìm thấy "một nửa còn lại" của Kim Ngưu gia tăng. Kỹ năng giao tiếp tuy hơi vụng về nhưng sự chân thành của bạn chính là điểm cộng tuyệt vời trong mắt mọi người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ngày qua, do quá tập trung vào công việc và chuyện kiếm tiền nên Song Tử không có nhiều thời gian chú ý đến người kia. Chính vì thế, đối phương tỏ ra không hài lòng và rất có thể hôm nay sẽ buông lời trách móc nặng lời với bạn. Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử nên chủ động giải thích cho anh/cô ấy hiểu để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu có dự định thay đổi, hoặc tiến thêm những bước quan trọng trong sự nghiệp, Cự Giải nên chớp lấy thời cơ. Trong lĩnh vực tình cảm, mối quan hệ sẵn có sẽ được nâng lên một tầm cao mới nếu hai bạn tìm được tiếng nói chung. Để được như vậy, Cự Giải và "người ấy" hãy trò chuyện nhiều hơn và cùng nhau chia sẻ sở thích những lúc rảnh rỗi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình yêu của Sư Tử cứ thế trôi qua trong bình lặng. Tuy nhiên vào cuối ngày, hai người sẽ có thêm cơ hội để tìm hiểu và giãi bày tâm sự cùng nhau. Sức khỏe Sư Tử ở thời điểm hiện tại khá ổn định nhưng bù lại tâm trạng bạn hơi chông chênh. Có lẽ bạn đã làm việc quá nhiều lại không tìm được bạn tâm giao để kể lể tâm tình nên mới trở nên như vậy,

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Các mối quan hệ từ thân đến sơ đều phần không nhỏ trong thành công của Xử Nữ. Nhờ vào vòng tròn quan hệ rộng lớn đó mà các dự án của bạn dần được cải thiện và nhanh chóng hoàn thành. Nhìn chung nguồn năng lượng tràn trề của trong hôm nay khiến Xử Nữ lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng. Những thay đổi tích cực về thói quen hàng ngày cũng góp phần giúp sức khỏe bạn khá lên.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Đầu ngày, một chút rắc rối có thể xảy đến gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người thuộc cung Thiên Bình. Đối với một bậc thầy giao tiếp như bạn, đây chỉ là chuyện vặt nên nhất định sẽ có cách giải quyết êm xuôi. Dù vậy, sau hôm nay, Thiên Bình vẫn nên sắp xếp lại lịch trình làm việc để có thời gian cho "người ấy". Cùng ngày, bạn nên ở trong nhà thay vì tham gia các hoạt động ngoài trời.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và đồng nghiệp diễn ra khá hài hòa và êm đềm trong ngày làm việc giữa tuần. Chưa hết, bạn và người yêu cũng không xảy ra bất cứ xích mích hay bất hòa nào. Nhờ những điều này mà tâm trạng Bọ Cạp lúc nào cũng vui tươi, phấn khởi. Dù vậy, horoscope ngày mới vẫn khuyến cáo bạn chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày thứ Năm "màu hồng" đang chờ Nhân Mã trải nghiệm. Cảm xúc của bạn trong hôm nay vô cùng mãnh liệt. Điều này dẫn đến những pha gay cấn, ngọt ngào trong chuyện tình cảm cùng những hành động táo bạo trong quá trình làm việc. Trong đám đông, Nhân Mã của ngày thứ Năm cực kỳ nổi bật nhờ sự tự tin cùng khí chất sang chảnh bẩm sinh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình duyên của Ma Kết không mấy suôn sẻ trong những ngày này. Với những ai đang hẹn hò, dự là sẽ có nhiều rắc rối và mâu thuẫn xảy đến. Nhiệm vụ chính của bạn trong hôm nay là giải quyết mớ bong bong rắc rối ấy thật khôn ngoan. Với những Ma Kết còn độc thân thì đây lại là thời điểm thích hợp để bắt đầu tấn công hoặc gây ấn tượng với người mà mình thích.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vừa bước sang một trang mới trong tình yêu. Nếu có dự định gì cùng "người ấy", bạn hãy ngỏ lời ngay hôm nay nhé. Nếu bước ngoặt đó thực sự quan trọng, bạn đừng quên bàn qua với người thân trong gia đình. Cùng ngày, Bảo Bình có nguy cơ mắc phải những căn bệnh vặt như ho, sốt hay cảm. Hãy chăm sóc cơ thể thật tốt nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư khá nhàn nhã vì lượng công việc được giao phó cho bạn không quá nhiều. Tài chính không ổn định là vấn đề lớn nhất đối với bạn. Sức khỏe dồi dào là ưu thế mà Song Ngư nên tận dụng trong ngày thứ Năm. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian trò chuyện cùng người thân trong gia đình, đặc biệt là anh chị em ruột.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang