mep

Thứ năm của bạn (29/12/2016)

Th? n?m, 29/12/2016 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo tâm trạng Bảo Bình trong hôm nay thay đổi xoành xoạch.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thường ngày, sự độc lập và cá tính là điều khiến mọi người chú ý đến Bạch Dương. Tuy nhiên thứ Năm này, chính cách nhìn nhận và tư duy khác lạ lại là phẩm chất giúp bạn tỏa sáng. Bên cạnh đó, sự hài hước của Cừu cũng được xem như một điểm tích cực trong mắt mọi người. Không có bạn, bầu không khí chung hẳn là sẽ rất ngột ngạt hoặc uể oải và nhàm chán.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không khó để Kim Ngưu nhận ra những thay đổi trên cơ thể mình những ngày gần đây. Những biến đổi đó là tích cực hay tiêu cực? Điều này còn phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt của bạn trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhìn chung hôm nay Kim Ngưu làm gì cũng thuận lợi. Nguyên nhân là bởi bạn nắm rất rõ ưu nhược điểm của bản thân, lại cũng rất linh hoạt, khéo léo trong giao tiếp. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những dự án bị trì hoãn của Song Tử có thể được khởi động lại trong giai đoạn này. Điều này sẽ khiến tâm trạng bạn tốt lên dù hiện tại Song Tử khá lười biếng, không muốn động tay động chân vào bất kỳ việc gì. Chiêm tinh ngày thứ Năm mang đến cho bạn cơ hội để vận dụng những kiến thức đã học được vào thực tế. Cuối ngày, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người thân khiến bạn cảm thấy vui vẻ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong hôm nay khá tốt. Bạn hài lòng về bản thân và những gì đang nắm trong tay. Một số Cự Giải sẽ cảm thấy muốn ra ngoài vi vu, thay đổi không khí vào chiều hoặc tối thứ Năm. Tận hưởng một mình liệu có "tự kỷ" quá không? Bạn hãy rủ "người ấy" hoặc hội bạn cùng đi nhé! Sau chuyến đi chơi này, có khi những ý tưởng lại ào ào đến với bạn ấy chứ!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày giữa tuần cho rằng Sư Tử không nên buồn phiền khi mọi người xung quanh không chú ý đến mình. Ai cũng hiểu rằng bạn bẩm sinh đã muốn mình trở thành "trung tâm của vũ trụ", và bản thân Sư Tử quả thật cũng có sức hút lớn như vậy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là khi cả tập thể đang chạy ngược chạy xuôi lo giải quyết nhiệm vụ cuối năm, bạn lại đòi mọi người phải quan tâm đến một mình mình.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần chuẩn bị sẵn cho mình một tinh thần thép ngay khi ngày mới vừa sang bởi thách thức đang chờ bạn phía trước. Những biện pháp phòng ngừa hay phương án dự phòng là điều không thể thiếu lúc này. Chưa hết, trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng hiện tại, Xử Nữ tuyệt đối không được để quyết định của mình bị chi phối bởi cảm xúc. Nếu không, chắc chắn sau này bạn sẽ phải hối tiếc!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày giữa tuần, người thuộc cung Thiên Bình sẽ thấy mình trong vai trò chỉ dẫn, giảng giải hoặc định hướng cho một người nhỏ tuổi hay ít kinh nghiệm hơn. Một số thời điểm trong ngày, bạn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự "khác người" của mình. Không những khác người thường, hành động của Thiên Bình còn cách biệt hoàn toàn so với thói quen cố hữu của chính bạn. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng nhìn thấu tâm lý người đối diện của Bọ Cạp dường như đang bị "nhiễu". Có lẽ do gần đây đầu óc bạn thường xuyên căng thẳng vì đủ mọi loại nhiệm vụ nên mới xảy ra tình trạng như vậy. Horoscope ngày mới cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường, ai ở trong thời kỳ bận rộn, mệt mỏi cũng như bạn thôi. Bởi vậy Bọ Cạp không cần quá hoang mang mà hãy tập trung nghỉ ngơi nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người sẽ được thấy một Nhân Mã say sưa, thao thao bất tuyệt khi nói về chuyện tình cảm của mình. Hễ cứ ai hỏi đến là ánh mắt bạn ngời sáng sau khi "tặng" đối phương nguyên một bài diễn thuyết. Điều mà Nhân Mã cần lưu tâm nhất lúc này đó là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bởi những lựa chọn đó có ảnh hưởng đến cả tập thể chứ không riêng gì bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Năm sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới mong duy trì sự ổn định trong hoạt động của tập thể. Hiện tại, tham vọng và tinh thần trách nhiệm của bạn đều đang ở mức cao. Một mặt, Ma Kết muốn được ích kỷ một chút, bỏ mặc mọi thứ và tập trung vào mục tiêu cá nhân. Mặt khác, bạn muốn thấy mình đứng trong một đội ngũ chuyên nghiệp và không đành lòng bỏ mặc đồng đội. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng Bảo Bình trong hôm nay thay đổi xoành xoạch. Dù ngoài mặt tỏ ra khá bình tĩnh, điềm nhiên như không có gì xảy ra nhưng kỳ thực trong thâm tâm Bảo Bình đang nổi sóng ngầm. Một vài bí mật mà bạn che giấu bấy lâu có khả năng sẽ được đưa ra ánh sáng trong giai đoạn này. Bởi vậy, bạn hãy rà soát lại một lượt và chủ động "thú tội" trước với những người có liên quan nếu cảm thấy cần thiết. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp trong ngày thứ Năm. Có những người không thể giúp tận tay nhưng vẫn nhiệt tình hỏi thăm, động viên khiến bạn vô cùng cảm kích. Ngoài ra, gu thẩm mĩ tinh tế của Song Ngư cũng được xem như một thứ "vũ khí" của riêng bạn trong giai đoạn này. Nếu không tin, bạn hãy tìm cách thể hiện nó ra ngoài và chờ kết quả.


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang