mep

Thứ năm của bạn (26/10/2017)

Th? n?m, 26/10/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng ai nấy đều ngạc nhiên khi Ma Kết mở lòng với những người xung quanh hơn mọi ngày...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trí thông minh tuyệt đỉnh là lợi thế của Bạch Dương, vậy nên bạn hãy cố gắng phát huy hết khả năng trong hôm nay. Do cứng đầu và bốc đồng nên Cừu bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương chỉ thích nghe những lời ngọt ngào thay vì phê bình, chỉ trích. Thế nhưng khi phát hiện sự thật, bạn lại cho rằng đối phương không thành thật, cố tình lừa dối mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới tin rằng những người xung quanh sẽ ủng hộ ý tưởng và kế hoạch mà Kim Ngưu đưa ra. Tinh thần bạn khá phấn chấn bởi ai cũng cho rằng những ý kiến đó thực sự khả thi. May mắn trong công việc nhưng chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được như mong đợi. Dù thế nào thì bạn cũng nên "công tư phân minh", đừng vừa làm việc vừa nghĩ về chuyện yêu đương nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tự lập, một mình một lối là điều rất tốt nhưng trong hôm nay thì không nên đâu nhé Song Tử. Việc đó chẳng khác nào bạn đang quay lưng lại với cả thế giới. Hơn nữa, việc chống đối làm việc theo nhóm sẽ khiến cho công việc bị trì trệ và ảnh hưởng tới thành tích không chỉ của bạn mà của cả team. Thời tiết giao mùa khá "độc", cơ thể Song Tử nếu không được chăm sóc sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tận dụng cơ hội trong ngày hôm nay để phát triển nghề nghiệp của riêng mình. Hãy khéo léo gây ấn tượng với cấp trên, rất có thể bạn sẽ được ghi nhận và khen thưởng đấy! Trong vấn đề tiền bạc, Cự Giải khá cẩn thận, luôn biết cân nhắc rõ ràng việc gì nên hay không nên chi trả. Những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc của bạn sẽ khiến nhiều người phục lăn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của Sư Tử đặc biệt thu hút những người khác. Thế nhưng bạn đừng tỏ ra kiêu căng hay lạnh lùng vì nhiều người đang xem bạn là gương để học tập và noi theo. Hãy trở thành con người mẫu mực để đừng làm phụ lòng người tin yêu bạn nhé Sư Tử. Điều bạn cần làm hôm nay đó là giữ cho đầu óc được sáng suốt thay vì để bị căng thẳng bởi mọi chuyện.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dự là tình hình tài chính của Xử Nữ có chút vấn đề trong hôm nay. Đầu vào không quá nhiều, trong khi đó những khoản chi lại không ngừng tăng cao. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại vấn đề chi tiêu thì chắc chắn bạn sẽ phải đi vay trước khi nhận lương tháng này là cái chắc. Nếu cảm thấy mệt mỏi, Xử Nữ hãy mạnh dạn xin phép được nghỉ ngơi để sức khỏe được đảm bảo.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Dù không phải lúc nào cũng lịch thiệp nhưng Thiên Bình vẫn luôn có sức hút nhất định đối với những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ "thắng lớn" nếu khiến đối phương cảm nhận được sự bình yên, ấm áp. Horoscope ngày thứ Năm khuyên Thiên Bình không nên mua quá nhiều đồ trong cơn cao hứng. Bạn chỉ nên rinh về những món thực sự cần thiết nhất là đủ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc yêu cầu Bọ Cạp tập trung cao độ nhưng bản thân bạn lại xao nhãng. Có lẽ chỉ khi biết bản thân thực sự muốn gì, bạn mới có thể vì mục tiêu, vì nguyện vọng đó mà phấn đấu. Hãy nhớ là dù không nhất định phải là mục tiêu quá to lớn, vĩ đại nhưng nhất định Bọ Cạp phải có phương hướng cụ thể cho riêng mình. Vấn đề tài chính trong ngày có chút biến động khiến bạn lo lắng đôi chút.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nhất thời mất đi ý chí phấn đấu nên công việc trong ngày gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn, bạn hãy chia sẻ với đồng nghiệp, họ nhất định sẽ hỗ trợ bạn về vật chất hoặc tinh thần. Lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là trong mọi việc không nên quá nóng vội. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên thay vì cố gắng đốt cháy giai đoạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ai nấy đều ngạc nhiên khi Ma Kết mở lòng với những người xung quanh hơn mọi ngày. Trước đây vì sự an toàn của bản thân nên bạn chọn cách sống khép kín nhưng nay đã khác. Bạn cũng bắt đầu cởi mở hơn trong việc tìm kiếm "một nửa còn lại". Tuy nhiên trong mối quan hệ với cấp trên, nhiều người có thể hiểu nhầm Ma Kết vì bạn tỏ ra quá thân mật với sếp của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày hôm nay dễ nổi nóng hơn thường lệ do công việc không thuận lợi. Bạn nên phân biệt việc công, việc tư thật rõ ràng. Khi rắc rối xảy đến, Bảo Bình hãy hít sâu để lấy lại bình tĩnh, sau đó cố gắng giải quyết mọi chuyện thật sáng suốt. Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt. Một giấc ngủ thật sâu và "đầy đặn" sẽ giúp bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu cảm thấy đồng nghiệp có thái độ bất thường, Song Ngư hãy thẳng thắn đối thoại, tìm hiểu thay vì tự mình suy nghĩ, suy diễn. Nguyên tắc thành công dành cho bạn đó là phải thật bình tĩnh, lý trí trong mọi trường hợp. Song Ngư nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho "người ấy" bởi dường như đối phương đang gặp phải chuyện gì đó kém vui.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang