mep

Thứ năm của bạn (23/03/2017)

Th? n?m, 23/03/2017 00:00 GMT+7

Nếu thấy bất bình trước cách đối xử mà một số người dành cho bạn, horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết hãy mạnh dạn lên tiếng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Năm tuần này, Bạch Dương hãy thử thay đổi bản thân một chút. Chỉ cần tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người, bạn sẽ có cơ hội nâng cao địa vị, sự nghiệp. Điều đó cũng có nghĩa rằng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cuối ngày, Bạch Dương nên ở cạnh gia đình thân yêu. Thấy cả nhà cùng cười nói thoải mái, trong lòng Cừu sẽ hạnh phúc hơn lúc nào hết. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chiêm tinh ngày giữa tuần nhắc rằng Kim Ngưu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo lại gây ra những xích mích không đáng có. Một người nhạy cảm có thể hiểu lầm và phản ứng tiêu cực chỉ từ một câu nói bâng quơ xuất phát từ cách nghĩ đơn giản của bạn. Tính cách vô tư và thẳng thắn quá mức đôi khi cũng khiến Kim Ngưu gặp rắc rối nên bạn hãy cố gắng thay đổi một chút.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Điều đầu tiên Song Tử cần làm nếu muốn chinh phục ai đó đó là đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận. Thông qua những hoạt động và thói quen hàng ngày, bạn sẽ hiểu được phần nào sở thích, quan điểm, tính cách và nguyện vọng của người kia. Một khi đã nắm được những điều cơ bản về người mà mình yêu mến, Song Tử đương nhiên sẽ "hạ gục" đối tượng một cách dễ dàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải nên khởi đầu ngày mới một cách chậm rãi. Trong trường hợp đang cân nhắc hướng đi cho tương lai, bạn nên chọn con đường phù hợp với sở trường và sở thích của mình. Cũng trong hôm nay, Cự Giải cần đặc biệt thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Khi có tâm sự, bạn hãy chọn một người đáng tin cậy để chia sẻ nhưng tuyệt đối đừng nói ra toàn bộ vấn đề của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay sẽ trôi qua trong êm đẹp với người thuộc cung Sư Tử, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thành tựu khả quan vào cuối ngày. Nhìn chung hầu hết các Sư Tử đều đang nắm giữ vị trí và chỗ đứng vững chắc trong công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự ủng hộ to lớn từ gia đình và bạn bè khi trình bày những dự định, kế hoạch trong tương lai gần.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thứ Năm tuần này sẽ là một ngày đáng nhớ đối với Xử Nữ bởi mọi thứ quá hoàn hảo: công việc diễn ra ổn thỏa, đúng tiến độ; các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp; chuyện tình cảm thuận lợi và hai người không thể nào tình tứ, lãng mạn hơn. Chưa hết, horoscope ngày mới cũng cho rằng Xử Nữ còn có thể "vỗ béo" túi tiền nếu nhanh tay chớp được cơ hội tài chính vào đầu ngày.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn là cung Hoàng đạo sở hữu trí tuệ sắc sảo và cái nhìn đa chiều. Trong hôm nay, bạn tỏ ra vô cùng thận trọng trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định. Điểm tích cực đó là sự cẩn trọng sẽ hạn chế kha khá rủi ro cũng như các nguy cơ tiềm ẩn cho bạn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy nên Thiên Bình làm gì cũng chậm hơn người khác một chút. Nếu có thể khắc phục nhược điểm này thì bạn chớ ngại ngần.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nhờ làm việc trong môi trường sáng tạo và năng động nên tầm nhìn và cách suy nghĩ của Bọ Cạp cũng dần chuyển đổi theo chiều hướng tích cực. Thay vì thận trọng, dè dặt như trước đây, đến nay bạn đã trở nên chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội cũng như không ngại va chạm để đạt được mục tiêu đã đề ra. Cuối ngày hôm nay, dự là Bọ Cạp sẽ nhận được tin vui cho những nỗ lực của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Năm vì phải bận tâm lo lắng quá nhiều nên dễ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm cách điều chỉnh và cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống. Nhân Mã hãy bắt đầu từ việc giảm tải áp lực trong công việc. Chỉ cần biết sắp xếp thời gian đồng thời hướng tâm trí đến một tương lai tươi sáng, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để tiến bước.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu thấy bất bình trước cách đối xử mà một số người dành cho bạn, horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết hãy mạnh dạn lên tiếng, thậm chí là chuyển sang môi trường làm việc mới thích hợp hơn. Không ai có thể ngăn cản lựa chọn của Ma Kết một khi bạn đã quyết. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, tránh va chạm hết mức có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horoscope ngày thứ Năm dự báo hôm nay hoàn toàn không phải một ngày dễ dàng đối với Bảo Bình. Bạn cần bảo vệ quan điểm của mình một cách cứng rắn, kiên định hơn dù những người xung quanh có thể đồng tình với hoặc không. Sau đó, Bảo Bình hãy dùng sự khéo léo nhưng không kém phần chân thành để thuyết phục mọi người tin vào bạn và những lựa chọn của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sáng sớm thứ Năm, Song Ngư cảm thấy hơi khó chịu, bực bội trong lòng. Nếu không sớm tìm ra nguồn cơn bực tức, dự là bạn sẽ trút giận sang những người xung quanh dù họ chẳng hề "đắc tội" gì với bạn. Song Ngư không nên "giận cá chém thớt" một cách vô lý như vậy. Những lúc thế này, bạn hãy tự cho mình một khoảng lặng để tĩnh tâm và suy nghĩ thấu đáo về mọi việc. 

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang