mep

Thứ năm của bạn (16/02/2017)

Th? n?m, 16/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới đoán rằng tình yêu là ưu tiên hàng đầu đối với Song Tử lúc này...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày giữa tuần rất dễ mất bình tĩnh dẫn đến cáu giận vô lý. Khi rơi vào tình huống như vậy, hãy cố gắng chuyển hướng suy nghĩ sang những thứ tích cực hơn. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Bạch Dương hãy hướng tới những hoạt động mang tính hồi phục năng lượng như... ngủ nướng, đi dạo. Bạn hãy cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu làm việc vô cùng chăm chỉ trong ngày thứ Năm. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào ở thời điểm hiện tại để giải quyết trọn vẹn những việc còn tồn đọng hay khúc mắc trong lòng. Cuối ngày, Kim Ngưu nên dành thời gian ở cạnh người yêu. Đã rất lâu rồi hai bạn chưa có thời gian riêng tư để chia sẻ với nhau những điều thầm kín.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ở thời điểm hiện tại, mọi chuyện trong cuộc sống của các Song Tử đều diễn ra khá thuận lợi, dễ dàng. Những suy nghĩ phức tạp đã thôi không còn làm phiền bạn nữa. Tình yêu là ưu tiên hàng đầu đối với Song Tử lúc này. Tuy nhiên vì cuộc sống khá êm đềm, "bằng phẳng" nên bạn có phần thiếu thực tế, ham vui nên dễ dàng bị cuốn vào những cuộc vui không hồi kết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải tha hồ điên đầu vì những vấn đề nhà cửa. Có thể bạn sẽ phải chào đón một vị khách không mời mà đến hoặc xắn tay sửa chữa đồ đạc trong nhà. May mắn là quan hệ giữa Cự Giải với các đồng nghiệp khác diễn ra tương đối ổn thỏa. Cách suy nghĩ tích cực, lạc quan của bạn tạo không khí vui vẻ ở nơi làm việc và truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Năm nên tiếp tục duy trì thái độ tích cực trong công việc. Những ngày gần đây, bạn quan tâm khá nhiều tới vấn đề thu nhập, tài sản nên đã bắt đầu hoạch định kế hoạch kiếm thêm thu nhập cho mình. Cuối ngày, bạn có thể tham gia một số hoạt động vui chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên đừng quên chọn cho mình những hình thức giải trí lành mạnh đấy nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thật lạ khi hôm nay Xử Nữ không tìm thấy cảm hứng làm việc. Ngược lại, bạn chỉ thích được gặp gỡ bạn bè và tán dóc cùng họ. Ngoài ra, việc hẹn hò yêu đương, các hoạt động thể thao giải trí cũng là những ưu tiên hàng đầu của Xử Nữ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên horoscope ngày mới khuyên rằng bạn vẫn nên chăm chỉ làm việc để duy trì thu nhập.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình có xu hướng bị gián đoạn hoặc chậm trễ trong ngày thứ Ba bởi tâm trí bạn đang vướng mắc chút chuyện gia đình. Điểm sáng của ngày đó chính là hôm nay sức khỏe bạn rất tốt. Cách nói chuyện của Thiên Bình cũng trở nên ngọt ngào, lọt tai và dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người hơn hẳn. "Người ấy" hẳn sẽ rất bất ngờ về sự thay đổi của bạn đấy!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần trải qua một ngày bận rộn. Bạn có nhiều nơi cần đi, nhiều việc cần làm và nhiều người cần gặp. Lối nói chuyện nhẹ nhàng, hợp tình hợp lý và khả năng đoán biết tâm tư người đối diện giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc và các mối quan hệ. Có vẻ như Bọ Cạp đã chính thức bắt tay thực hiện công cuộc tạo dựng hình ảnh đẹp về bản thân trong mắt mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về vấn đề thu nhập, đầu tư và tài sản. Bạn cũng cảm thấy trăn trở về hình ảnh cá nhân cũng như giá trị, chỗ đứng của mình trong lòng mọi người. Horoscope ngày thứ Năm cho rằng trang phục sáng màu sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy tự tin và vui vẻ suốt cả ngày. Tối nay, bạn nên gặp gỡ bạn bè thân thiết và chia sẻ với họ mọi khúc mắc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Năm, bạn làm việc vô cùng hăng say, nghiêm túc. Tuy nhiên, horoscope ngày mới cho rằng điều này có thể gây phiền phức cho Ma Kết bởi tham vọng hừng hực của bạn đang khiến một vài đồng nghiệp hoặc đối thủ cảm thấy bị đe dọa. Những ngày này dù được người yêu hết mực cưng chiều nhưng Ma Kết cũng đừng vì vậy mà "được voi đòi tiên".

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Năm cảm thấy bối rối khi trách nhiệm mà mọi người đặt lên vai đi ngược với mong ước của chính bạn. Vậy là bạn đang ở trong tình thế bị kéo về hai hướng trái ngược nhau. Bạn muốn tạm "rửa tay gác kiếm" để nghỉ ngơi nhưng cuộc sống bận rộn đòi hỏi Bảo Bình phải tiếp tục làm việc và cố gắng không ngừng nghỉ. Cuối ngày, bạn muốn tìm cho mình không gian riêng tư để thư giãn, nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay được xem như khởi đầu cho chuỗi ngày đầy sôi nổi trong cuộc sống của Song Ngư. Bạn có thật nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè, tham gia những hoạt động hội nhóm. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng sẽ gây dựng được ấn tượng tốt đẹp với tất cả mọi người, trong đó có cả cấp trên của bạn cùng những nhân vật "có máu mặt". Vậy nên hãy vui vẻ nhận lời nếu có ai đó mời bạn tham gia tiệc tùng vào hôm nay.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang