mep

Thứ năm của bạn (13/04/2017)

Th? n?m, 13/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo tính cách tốt bụng, chu đáo cùng nỗ lực thấu hiểu, đồng cảm sẽ giúp Nhân Mã ghi điểm trong mắt mọi người.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không cần ủ ê hay buồn bã nếu thất bại trong việc tạo ấn tượng với người mà bạn thầm yêu mến. "Thua keo này ta bày keo khác", đừng quên bạn còn nhiều thời gian để tìm hiểu và làm thân với đối phương. Chuyện tình cảm không như ý nhưng bù lại Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Công việc cũng giúp bạn quên đi những muộn phiền trong đời sống cá nhân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu được tận dụng đúng lúc đúng chỗ, sự hài hước sẽ giúp cho bầu không khí xung quanh trở nên dễ chịu. Chính vì vậy hôm nay Kim Ngưu đừng ngại đưa ra những bình luận hóm hỉnh nhưng đủ tinh tế và duyên dáng ngay trong những tình huống căng thẳng như cuộc họp hay giờ làm việc. Cuối ngày, Kim Ngưu hãy tiếp tục khiến người thân vui vẻ bằng sự hài hước của mình. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày thứ Năm phần nào cảm thấy hài lòng với những thành quả đạt được dù tuần làm việc chưa khép lại. Bạn đồng thời cũng sẽ không vì vậy mà chịu an phận. Chỉ cần có thời gian, Song Tử sẽ lên kế hoạch cho những dự án tiếp theo, đồng thời vạch ra những đường hướng cụ thể và bắt tay hành động ngay sau đó. Thêm nữa, cách giao tiếp linh hoạt cũng giúp bạn chiếm ưu thế trong công việc. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thận trọng là phẩm chất cần có đối với người thuộc cung Cự Giải. Điều này đảm bảo cho bạn tránh khỏi những sai lầm và thất bại không đáng có trong cuộc sống. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại có đôi lúc bạn vẫn để tính cách bốc đồng, làm việc theo cảm hứng "lấn át". Có lẽ phải đến khi nếm mùi cay đắng vì tính xấu này, Cự Giải mới học được cách làm chủ cảm xúc của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày gần đây, người thuộc cung Sư Tử có khá nhiều dấu hiệu khác lạ. Đầu tiên là bạn gặp rắc rối trong việc nêu ra ý tưởng sáng tạo - lĩnh vực mà từ trước đến nay luôn là thế mạnh của Sư tử. Horoscope ngày mới cho rằng có thể do phải chôn chân một chỗ quá lâu nên bạn mới rơi vào thế bí bách như vậy. Một chuyến đi chơi xa để thay đổi không khí có lẽ là thứ mà bạn cần ngay lúc này.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thế mạnh của Xử Nữ là cách giao tiếp linh hoạt và đối nhân xử thế "đắc nhân tâm". Thứ Năm này, những phẩm chất đó sẽ trở thành "chìa khóa" mở ra cho bạn những cơ hội mới, gặt hái thêm nhiều thành công mới. Cuối ngày, dự là Xử Nữ sẽ phải đấu tranh dữ dội để đưa ra một quyết định khó khăn trong chuyện tình cảm. Về mặt này, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nghe theo tiếng nói từ trái tim. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thứ Năm là khoảng thời gian lý tưởng để người thuộc cung Thiên Bình thử sức với những điều mới mẻ dù túi tiền bạn lúc này không được dày cho lắm. Trong hôm nay, bạn đừng ngại bày tỏ sự thân thiện, hòa đồng và thiện chí giúp đỡ mọi người. Ngoài cơ hội kết thêm bạn mới và những lời cảm ơn, "phần thưởng" vô giá mà Thiên Bình nhận được sau đó chính là cảm giác thoải mái từ trong tâm hồn. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy cứ lạc quan lên dù hôm nay không phải ngày may mắn của bạn. Hãy yên tâm làm việc hết công sức bởi mọi nỗ lực bạn bỏ ra ở "thì hiện tại" đều sẽ được đền đáp xứng đáng sau này. Trong trường hợp cấp bách, Bọ Cạp được khuyên nên cầu viện sự trợ giúp từ bạn bè. Nếu không được giải quyết nhanh chóng và triệt để, những rắc rối mà bạn gặp phải sẽ ngày càng trầm trọng và khó giải quyết. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính cách tốt bụng, chu đáo cùng nỗ lực thấu hiểu, đồng cảm sẽ Nhân Mã ghi điểm trong mắt mọi người. Chưa hết, bạn cũng rất giỏi trong việc "lôi kéo" đồng minh về phía mình. Một chút rắc rối sẽ xảy đến với Nhân Mã vào chiều nay. Tuy nhiên khi gặp khó khăn cũng chính là lúc Nhân Mã hiểu được tấm lòng và độ chân thành, nhiệt tình của những người mà mình luôn coi là bạn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày làm việc giữa tuần của Ma Kết không trôi qua thuận lợi như mong muốn. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên vin vào lý do đó để bỏ cuộc giữa chừng. Như rất nhiều người khác, Ma Kết cần phải biết chấp nhận và sẵn sàng nghênh đón sự khắc nghiệt của cuộc sống. Nếu chịu "nhìn xuống" một chút, bạn sẽ cảm thấy may mắn vì những gì mình đã và đang có được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sáng nay, Bảo Bình có phần bất ngờ trước thái độ im lặng của ngưỡng người thân thiết dù họ biết bạn đang gặp khó khăn. Phần còn lại của ngày, bạn liên tục hỏi bản thân liệu từ trước tới nay có ai thật sự đứng về phía mình? Horoscope ngày mới cho rằng càng nghĩ Bảo Bình sẽ càng xa rời vấn đề cốt lõi nhất lúc này đó là tìm ra cách để giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần ý thức đến việc mang đến cho đối phương sự tự do nếu muốn giữ gìn mối quan hệ tình cảm hiện tại. Dù chưa có bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra nhưng cách yêu thương theo lối kiểm soát chặt chẽ của Song Ngư có thể khiến "người ấy" dần cảm thấy ngột ngạt. Chiêm tinh ngày mới mong bạn hiểu được rằng tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau mới là cách nắm giữ tình yêu hiệu quả nhất.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang