mep

Thứ năm của bạn (11/05/2017)

Th? n?m, 11/05/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Song Ngư nếu chưa hiểu rõ lòng mình thì hãy tạm thời gác chuyện "tim mạch" sang một bên...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức, cả trong quá trình làm việc lẫn đời sống cá nhân. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, tốt nhất Cừu nên bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha và tuyệt đối đừng để bị kéo vào bất kỳ cuộc tranh chấp nào. Chiều hoặc tối nay, Bạch Dương hãy cho phép bản thân thử trải nghiệm một điều gì đó khác biệt để có thêm cảm hứng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày giữa tuần dự báo hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ may mắn đối với các Kim Ngưu. Không chỉ có công việc thuận lợi, giao tiếp trôi chảy mà khi rắc rối xảy đến bạn cũng nhanh chóng tìm ra cách tháo gỡ. Những tiến triển tích cực cũng sẽ xuất hiện trong mối quan hệ giữa Kim Ngưu và "người ấy". Sau một ngày nỗ lực hết mình, bạn có thể nằm dài thư giãn hoặc vi vu cùng người yêu vào buổi tối.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ưu điểm và cũng là lợi thế lớn nhất của Song Tử trong hôm nay đó là sự lạc quan. Dù tất cả mọi người cảm thấy con đường đang đi thật bế tắc, tù túng thì riêng bạn vẫn giữ cho mình sự kiên định và hy vọng. Trong giao tiếp, sự nhạy cảm bất ngờ của Song Tử sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Cụ thể, thường ngày vốn chẳng mấy quan tâm đến cảm xúc của người khác nhưng hôm nay bạn lại cực kỳ để ý đến điều đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Muốn làm tốt công việc chuyên môn, Cự Giải cần dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm tòi, nghiên cứu. Ghi chép ý tưởng ra giấy hoặc điện thoại, máy tính xách tay là một cách giúp bạn khỏi quên những gì phải làm. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, lời khuyên dành cho Cự Giải đó là hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao. Làm tốt mọi việc rồi lương thưởng sẽ tự động tìm đến bạn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự là trí thông minh cùng khả năng xử lý tình huống của Sư Tử sẽ bị thách thức trong ngày làm việc giữa tuần. Khi sự cố xảy ra, bạn chỉ có một vài phút, thậm chí vài giây, để nghĩ phương án giải quyết. Cũng trong hôm nay, bầu không khí ở bất cứ nơi nào có Sư Tử xuất hiện cũng trở nên sôi động, thân thiện. Có thể bạn không phải người tỏa sáng số 1 nhưng lại là nhân vật được mọi người yêu mến nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sở hữu nguồn năng lượng thể chất và tinh thần siêu tích cực nên Xử Nữ của ngày thứ Năm có thể biến bất kỳ ý tưởng nào của mình thành sự thật. Kết quả cuối cùng và phản ứng của những người xung quanh dành cho những gì bạn làm được được dự đoán sẽ rất khả quan. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi một vài khâu trong kế hoạch đã đề ra, Xử Nữ nên cân nhắc cho thật kỹ trước đã. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Những dự án còn dang dở nên được kết thúc trong tuần này. Để được như vậy, Thiên Bình cần bắt tay thực hiện chúng càng sớm càng tốt. Bạn càng kéo dài thời gian, rắc rối sẽ càng khó giải quyết và cả team cũng dần nản lòng, muốn bỏ cuộc. Cũng trong hôm nay, một số Thiên Bình bỗng nảy ra ý tưởng kinh doanh. Đừng vội gạt đi vì cho rằng không khả thi, bạn có thể dành thêm thời gian để suy nghĩ về chúng. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khởi đầu ngày mới tương đối thuận lợi nhưng dường như Bọ Cạp vẫn chưa được vui cho lắm. Horoscope ngày thứ Năm "cảnh báo" những người xung quanh bạn hôm nay tuyệt đối không nên có những hành động như tự tiện "mượn" đồ không hỏi hay bày bừa ra không gian sinh hoạt chung. Bọ Cạp đang ở trong những ngày "khó ở", nhìn đâu cũng thấy chướng tai gai mắt nên cực dễ nổi nóng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chiêm tinh ngày thứ Năm mang đến cho Nhân Mã cơ hội để bạn hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở. Trí tuệ của bạn nổi tiếng sắc sảo và hôm nay nó sẽ khiến không ít người tái mặt hoặc trầm trồ thán phục. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, nếu Nhân Mã có thể đề cao tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm hơn một chút thì mọi người xung quanh mới thật sự hài lòng. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Năm sẽ bộc lộ được hoàn toàn cá tính cũng như năng lực của mình nếu được giao nhiệm vụ tổ chức, sắp xếp mọi việc. Tầm nhìn xa rộng cho phép bạn nhận thấy những nguy cơ và rủi ro ngay khi còn trong trứng nước. Chưa hết, Ma Kết cũng rất giỏi trong việc nắm bắt mong muốn, nhu cầu của đội ngũ cộng sự. Nhìn chung, cứ có bạn đứng ra quán xuyến công việc là mọi người tha hồ kê cao gối ngủ ngon. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chớ coi thường những buổi tụ họp với đồng nghiệp vào buổi trưa dù chúng khá ngắn ngủi. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tranh thủ nắm bắt những tin tức quan trọng hoặc làm sâu sắc thêm mối kết giao với các cộng sự của mình. Khả năng quản lý và định hướng của Bảo Bình những ngày này khá tốt và bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng trong công việc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có hơi bối rối trong lĩnh vực tình cảm. Horoscope ngày mới khuyên bạn nếu chưa hiểu rõ lòng mình thì hãy tạm thời gác chuyện "tim mạch" sang một bên. Đừng quên bạn còn rất nhiều nhiệm vụ phải giải quyết, và ngoài kia cũng có nhiều điều thú vị không kém chuyện hẹn hò. Khi thời điểm chín muồi, tự Song Ngư sẽ nghĩ ra "đáp án cuối cùng" mà chẳng cần ai chỉ dẫn hay tư vấn.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang