mep

Thứ năm của bạn (09/03/2017)

Th? n?m, 09/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới nhắc Kim Ngưu hãy cẩn thận trong từng đường đi nước bước bởi chỉ cần sai một ly là sẽ đi tong công sức suốt nhiều ngày qua.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiêm tinh ngày giữa tuần hứa hẹn những giây phút ngọt ngào, mặn nồng dành cho các Bạch Dương đang yêu. Những ai còn độc thân cũng cực kỳ "hút fans" nhờ sở hữu ngoại hình thu hút và tính cách dễ mến. Một người bạn chiều nay có thể tìm đến Bạch Dương để chia sẻ tâm sự hoặc xin lời khuyên. Thực ra đối phương chỉ cần được bạn lắng nghe một cách chân thành là đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều rồi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Năm này, Kim Ngưu thật may mắn khi có được sự hậu thuẫn từ gia đình trong những dự án cần sử dụng đến tài chính. Horoscope ngày mới nhắc bạn hãy cẩn thận trong từng đường đi nước bước bởi chỉ cần sai một ly là sẽ đi tong công sức suốt nhiều ngày qua. Điều quan trọng nhất đó là Kim Ngưu không nên có thái độ chủ quan và cần chú ý tìm hiểu kỹ thông tin trước khi làm bất cứ việc gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thường ngày Song Tử vẫn có tiếng là cung Hoàng đạo nổi loạn và "chịu chơi". Tuy nhiên nếu thứ Năm này có ai rủ bạn vượt qua giới hạn hoặc phá vỡ nguyên tắc thì hãy cân nhắc một chút nhé! Song Tử luôn tâm niệm "liều thì ăn nhiều" tuy nhiên không phải lúc nào may mắn cũng đứng bên bạn. Với tình hình như hiện tại, bạn làm gì cũng nên cẩn trọng một chút thì hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Năm này, Cự Giải nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Việc này nghe thì có vẻ nhàm chán và mệt mỏi nhưng thực chất lại không như bạn nghĩ. Điều Cự Giải cần làm đơn giản chỉ là ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đúng giấc và thường xuyên luyện tập thể thao. Ngoài ra, bạn cũng cần tập cách tư duy theo chiều hướng tích cực thay vì lúc nào cũng bi quan và âu sầu, ủ rũ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của người thuộc cung Sư Tử luôn mang đến cho đối phương những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhưng trong đó cũng chứa đựng sự ích kỷ cùng ham muốn sở hữu, kiểm soát vô cùng lớn. Đôi khi chính những người được bạn yêu thương nhiều nhất lại phải chịu cảm giác ngột ngạt, tù túng nhất. Sư Tử cần hiểu rằng đôi khi thả lỏng mới chính là cách tốt nhất giúp giữ chân "người ấy". 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mọi thứ trong cuộc sống của Xử Nữ đến và đi rất nhanh. Điều đáng nói là trong đó có cả những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hiếm gặp. Nếu đã ý thức được rằng chúng chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn như vậy thì tại sao bạn không nhanh chân lên? Đương nhiên Xử Nữ luôn có thói quen suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định tuy nhiên bạn hãy đẩy quá trình cân nhắc nhanh hơn một chút. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Sáng thứ Năm, Thiên Bình sẽ không giấu nổi vẻ gượng gạo, bối rối trên gương mặt. Horoscope ngày mới cho rằng bạn đang suy nghĩ quá nhiều và tự làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Ngay từ sáng nay, có lẽ bạn nên tự trấn an chính mình bằng một tách cà phê. Vị đắng và hương thơm của cà phê sẽ giúp Thiên Bình có đủ tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề trong ngày.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống tạo ra thử thách với mục đích giúp bạn trở nên linh hoạt, bản lĩnh và trưởng thành hơn. Để qua được những "kỳ sát hạch" này, Bọ Cạp gần như đã hội tụ đủ các tố chất ngoại trừ sự linh hoạt và thái độ lạc quan. Khi những chuyện không như ý xảy ra, thay vì phản ứng gay gắt thì Bọ Cạp hãy vui vẻ đón nhận chúng sau đó khéo léo xoay xở tùy theo khả năng của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã trong hôm nay lên xuống khá thất thường khiến những người xung quanh cảm thấy khó lòng nắm bắt hay dự đoán. Horoscope ngày mới cho rằng bạn chỉ còn cách cố gắng làm chủ cảm xúc và kiềm chế những cơn nóng giận vô cớ của mình. Nếu những người xung quanh không thông cảm cho Nhân Mã thì bạn nên chủ động lánh đi khi còn giữ được bình tĩnh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lượng dồi dào trong ngày thứ Năm sẽ được Ma Kết sử dụng cho mục đích nghiên cứu, tìm tòi, mở rộng vốn hiểu biết và hoàn thiện kỹ năng. Bên cạnh đó, chiêm tinh ngày mới cũng khuyên bạn nên chú ý quan sát xung quanh để tìm kiếm cơ hội. Bật mí cho Ma Kết này, một vị trí làm việc mới hay một hợp đồng béo bở đang ẩn náu đâu đây đợi bạn tìm ra và nắm bắt đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuối cùng thì phiền toái và rắc rối cũng chịu buông tha cho Bảo Bình! Chính bởi vậy nên từ hôm nay bạn hãy mạnh dạn nhìn thẳng về phía trước và bước tới. Những Bảo Bình đã xác định rõ ràng mục tiêu cho tương lai sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngược lại, với những ai chưa biết rõ đích đến của mình thì sẽ tốn nhiều công sức hơn. Tuy nhiên chỉ cần bạn quyết tâm thì kiểu gì cũng tìm thấy con đường.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày của những cơ hội tiềm năng và Song Ngư hoàn toàn đủ sức nắm bắt chúng nếu chịu khó quan sát xung quanh. Trong chuyện tình cảm, mặc dù thứ Năm này bạn và "người ấy" có điều kiện ở bên nhau nhưng cả hai đều cảm thấy không được thoải mái. Dường như giữa hai người đang tồn tại một rào chắn vô hình. Song Ngư hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xóa bỏ nó nhé!

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang