mep

Thứ năm của bạn (08/06/2017)

Th? n?m, 08/06/2017 00:00 GMT+7

Nếu Song Tử chỉ chăm chăm so đo thiệt hơn, horoscope ngày mới e rằng bạn sẽ mất thêm rất rất nhiều thời gian mới được những người khác công nhận.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và "người ấy" có xu hướng xảy ra căng thẳng hoặc mâu thuẫn. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn nên lựa thái độ của đối phương để cư xử. Tình hình sẽ trở nên xấu đi nếu cả Bạch Dương và người kia đều cương quyết không nhận sai về mình. Đừng ngại nếu phải nói lời xin lỗi trước, bạn hoàn toàn có thể quay lại giải quyết vấn đề khi cả hai đã bình tĩnh lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một số Kim Ngưu sẽ thấy mình trong vai trò người truyền đạt, giảng giải hoặc hướng dẫn cho những người trẻ tuổi và ít kinh nghiệm hơn. Những ngày này, bạn cũng quan tâm nhiều hơn tới việc mở rộng quan hệ. Tuy nhiên các kết nối xã giao rộng hơn, dày đặc hơn cũng đồng nghĩa với việc thời gian Kim Ngưu dành cho gia đình ít đi. Nếu đúng như vậy thì bạn nên sớm tìm ra cách cân bằng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Để những nỗ lực và thành tích của bản thân được công nhận, Song Tử sẽ phải trải qua một hành trình gian nan. Tuy nhiên khoảng cách sẽ được rút ngắn nếu bạn thực sự đam mê và hào hứng với nó. Ngược lại, nếu bạn chỉ chăm chăm so đo thiệt hơn, horoscope ngày mới e rằng Song Tử sẽ mất thêm rất rất nhiều thời gian mới được người khác nhìn thấu nỗ lực và gật đầu công nhận.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Muốn nâng cao chất lượng làm việc, đương nhiên Cự Giải sẽ phải nỗ lực cải thiện các kỹ năng của mình. Bạn đang ở trong những tháng ngày sục sôi ý niệm làm giàu, hướng tới cuộc sống no đủ và thịnh vượng. Trong đám đông, Cự Giải của ngày thứ Năm sẽ nổi bần bật nhờ ngoại hình thu hút và gu thời trang tinh tế. Bạn cũng rất ham học hỏi và kết giao ở thời điểm hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người bạn cũ sẽ liên lạc lại với Sư Tử trong hôm nay. Có thể đối phương chỉ muốn nối lại quan hệ với bạn nhưng cũng có khả năng anh/cô ấy cần được giúp đỡ. Với tính cách hào phóng, tốt bụng vốn có, đương nhiên Sư Tử sẽ vẫn niềm nở chào đón, sẵn sàng trợ giúp người bạn của mình. Tuy nhiên bạn đừng quên bản thân cũng đang nai lưng "trả nợ deadline" đấy nhé!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Năm xuất hiện với diện mạo và thần thái tuyệt vời. Điều này khiến hầu hết mọi người xung quanh đều không thể rời mắt khỏi bạn. Hôm nay bạn cần đặc biệt lưu ý chuyện chi tiêu, bên cạnh đó là cách cư xử với những người gần gũi với mình. Một vài Xử Nữ có xu hướng ngọt ngào với người ngoài nhưng với người thân lại cộc cằn, thiếu kiên nhẫn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình rất tích cực giúp đỡ người khác song bạn lại không muốn đối phương biết được hành động tốt đẹp của mình. Chính vì thế bên ngoài lúc nào bạn cũng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ. Ngay cả những người thân nhất cũng hiếm khi được thấy Thiên Bình nồng nhiệt, hết mình. Chiều hoặc tối nay, dự là bạn sẽ dành thời gian để sắp xếp, trang hoàng lại không gian sống.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vẻ ngoài nhã nhặn, lịch thiệp của Bọ Cạp khiến nhiều người tưởng bạn là người dễ đối phó hay dễ qua mặt. Trên thực tế, trong bất kỳ việc gì quan trọng bạn đều cực kỳ quyết liệt và thâm thúy. Khi xuất hiện trước đám đông trong hôm nay, nhiều Bọ Cạp mong mình được mọi người chú ý, thậm chí là tâm điểm thì càng tốt. Khát khao tỏa sáng trong bạn đang sôi sục hơn bất cứ thứ gì khác lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày thứ Năm nhắc rằng cách cư xử của Nhân Mã đối với mọi người xung quanh tồn tại một số vấn đề. Cụ thể là một số hành động, lời nói của bạn rất giống như đang thiên vị ai đó. Đương nhiên một người vô tư, tưng tửng như Nhân Mã sẽ chẳng mảy may để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như vậy. Tuy nhiên tốt nhất là bạn nên chú ý rõ ràng trong cách cư xử ngay từ đầu để tránh rắc rối.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một số Ma Kết sẽ thấy... thèm ăn hơn hẳn mọi ngày. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn hoàn toàn có thể nuông chiều bản thân một chút thay vì ép mình phải tuân theo một chế độ ăn uống kham khổ nào đó. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là Ma Kết cứ nạp năng lượng thả phanh, vô tội vạ. Bản thân thoải mái trong giây lát là một chuyện song bạn cũng cần nghĩ đến hậu quả đối với sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ý thức rõ hơn ai hết tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội. Sự nghiệp của bạn muốn tiến xa hơn nữa là nhờ có sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên những ngày gần đây bạn lại có xu hướng khép kín, e ngại việc tiếp xúc với những người khác. Đừng quá lo lắng, ai cũng có những lúc giống như bạn bây giờ và tình trạng này chắc chắn sẽ sớm qua đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư đối xử với bản thân có hơi khắt khe. Nguyên nhân là bởi tham vọng đang dâng cao hơn lúc nào hết nên bạn không cho phép mình lơ là dù chỉ một chút. Chỉ có điều, ép mình nghiêm túc, kiên trì là quyền của bạn, song nếu áp đặt điều đó lên cả những người xung quanh thì không công bằng chút nào. Song Ngư nên xem lại cách cư xử của mình thì hơn.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang