mep

Thứ năm của bạn (06/04/2017)

Th? n?m, 06/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cần phải thật bình tĩnh và kiên nhẫn dù mọi việc trong ngày diễn ra không như ý bạn. Đối với những dự án mới, bạn hãy chọn cách thức ít mạo hiểm nhất để đảm bảo lợi ích bản thân. Còn nữa, Bạch Dương cần biết rằng bạn sẽ chẳng thu về kết quả gì nếu cứ nằng nặc đóng vai người khởi xướng... trong những cuộc tranh cãi hoặc cạnh tranh không lành mạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bước sang ngày mới, Kim Ngưu mang tâm trạng vô cùng hào hứng. Bạn đón nhận khá nhiều tin tức tích cực vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ "hạ nhiệt" dần từ trưa trở đi. Lúc này dù rất muốn kiểm soát mọi diễn biến xung quanh nhưng Kim Ngưu cũng đành lực bất tòng tâm. Vào cuối ngày, một cử chỉ lãng mạn của "người ấy" sẽ khiến bạn đắm chìm trong hạnh phúc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay mọi người sẽ ủng hộ Song Tử hết mình. Bên cạnh đó, bạn cũng khả năng bảo vệ những "đứa con tinh thần’ của mình nhờ biết cách thuyết phục và sự khôn ngoan trong cách ứng xử. Quan trọng nhất đó là trong số những ý tưởng nảy ra trong đầu Song Tử ngày thứ Năm này, sẽ có ít nhất một cái trở thành "vũ khí lợi hại’ giúp bạn vươn tới thành công trong tương lai.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Năm này là thời điểm tình cảm lên ngôi khi mọi mối quan hệ gần gũi đối với Cự Giải đều được thêm vài hương vị ngọt ngào. Trong tình yêu, bạn được khuyên rằng hãy thử những cách bộc lộ tình cảm sáng tạo hơn, chắc chắn người ấy sẽ rất thích thú và cảm động. Nếu công việc gặp khó khăn, Cự Giải hãy mở lời nhờ cậy người thân, họ sẽ giúp đỡ bạn bằng mọi cách.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lượng công việc chồng chất trên vai Sư Tử lúc này rất đáng lo ngại. Bạn chỉ còn lựa chọn đó là dũng cảm đối mặt, giải quyết từng việc một chứ không thể thoái thác trách nhiệm hay đùn đẩy cho bất cứ ai. Trong lĩnh vực tài chính, Sư Tử nên tập cho mình thói quen lúc nào cũng có sẵn một vài phương án dự phòng để bảo đảm quyền lợi bản thân một cách thích đáng nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ nhận thấy những ngày gần đây bản thân thật lười biếng và rụt rè. Bạn chỉ thích được ở nhà một mình thay vì hòa mình vào những hoạt động sôi nổi. Horoscope ngày mới cho rằng ít nhất bạn cũng nên có những cuộc hẹn cùng hội bạn chí cốt. Họ có thể giúp Xử Nữ "đọc vị" chính xác tâm tư và gỡ rối tơ lòng bất kể bạn có chịu mở miệng nói ra hay không. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình nên thử sức với một công việc mới cho phép bạn phát huy tối đa khả năng của mình. Khả năng cao đó sẽ là những vị trí làm việc liên quan tới trí tưởng tượng, sự sáng tạo hay ngôn ngữ. Chưa hết đâu, hôm nay còn là một ngày vô cùng lý tưởng để Thiên Bình giải quyết khúc mắc tình cảm. Bạn hãy tỏ ra tâm lý, kiên nhẫn và khéo léo hơn trong cách ứng xử với "người ấy". 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chiêm tinh ngày mới dự rằng Bọ Cạp sẽ cảm thấy khó chịu và bối rối khi bị ai đó làm phiền trong sáng nay. Tốt hơn hết bạn nên chọn cách góp ý thậm chí phê bình thẳng thắn bởi nể nang chỉ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ. Bên cạnh đó, thách thức trong công việc có thể khiến Bọ Cạp hao tổn tâm trí nhưng một khi đã thành công, chúng sẽ giúp bạn gia tăng uy tín trong mắt người khác. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Năm hãy cho cả thế giới thấy tài năng thực sự của mình. Nghe vậy chứ thật ra cũng chẳng có gì to tát, bạn chỉ cần chú ý tỏ ra thật chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Buổi chiều, một số Nhân Mã cảm thấy không thoải mái khi phải che giấu cảm xúc thật. Hãy chịu khó một chút nhé, bởi đây là cách duy nhất giúp bạn hạn chế những phiền toái không đáng có xảy ra. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết cần quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tài chính. Bạn hãy lập cho mình một bản kế hoạch chi tiêu, đồng thời tập thói quen nhìn vào đó mỗi ngày để tự điều chỉnh vấn đề thu - chi cho hợp lý. Trong công việc, Ma Kết đừng vội chê bai, kỳ thị những nhiệm vụ nhỏ bởi đó chính là bước đệm cần thiết cho thành công lớn của bạn sau này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong mắt mọi người, Bảo Bình luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Hôm nay, bạn thậm chí còn chinh phục thêm nhiều người nhờ những ý kiến đóng góp xác thực và thẳng thắn. Dù vậy, vẫn sẽ có một vài cá nhân tỏ ra không ủng hộ Bảo Bình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chú ý cư xử tế nhị, khiêm tốn trong mọi tình huống, tránh gây ra xích mích hết mức có thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người thuộc cung Song Ngư khá giỏi trong việc thuyết phục người khác ủng hộ mình. Tuy nhiên trong quan hệ với đồng nghiệp, hôm nay bạn cần tỏ ra mềm dẻo thay vì cứng nhắc, độc đoán. Nếu biết cách ứng xử, mọi việc sẽ tiến triển tốt hơn mong đợi. Cuối ngày, Song Ngư nên dành thời gian xem xét lại tổng thể tình hình chi tiêu trong những ngày qua.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang