mep

Thứ năm của bạn (03/08/2017)

Th? n?m, 03/08/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo Xử Nữ và vợ/chồng hoặc người yêu sẽ có với nhau một cuộc trò chuyện thân tình liên quan đến tài chính hoặc mối quan hệ chung...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người xung quanh luôn sẵn sàng giải đáp nếu Bạch Dương chủ động đặt câu hỏi. Vậy nên bạn đừng ngại nêu lên thắc mắc của mình. Trong ngày thứ Năm này, một thay đổi trong dự án đang theo đuổi sẽ mở ra những tiềm năng mới cho bạn. Bạch Dương có thể kiếm thêm được một khoản tiền từ nguồn thu nhập mới nhưng đừng nghĩ rủng rỉnh trong ví là được phép tiêu xài thả phanh. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tư duy sáng suốt và lối giao tiếp mạch lạc sẽ giúp Kim Ngưu gặt hái thêm nhiều thành công trong hôm nay và cả sau này. Trong chuyện tình cảm, hẳn "người ấy" sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn trở nên ghen tuông và đa nghi lạ kỳ. Trong công việc thì ngược lại, Kim Ngưu không hề so đo với bất kỳ ai bởi bạn cảm thấy vô cùng tự tin vào năng lực làm việc của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày giữa tuần có cách nhìn nhận hoàn toàn mới về những gì bản thân mong muốn hoặc những gì bạn đang cố gắng tạo ra. Về cơ bản, bạn sẽ phải đứng ra giải quyết toàn bộ các vấn đề trong gia đình và nhà cửa. Nếu muốn tạo ra những giá trị độc đáo, mới lạ, Song Tử được khuyên hãy thử xem xét những vấn đề cũ từ một góc độ hoàn toàn mới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chiêm tinh ngày mới đem đến cho Cự Giải giải pháp để bạn giải quyết các vấn đề tồn đọng. Bên cạnh đó, sức khỏe sẽ có tiến triển tốt nếu bạn biết tiến hành mọi thứ chậm lại và chú ý chăm sóc bản thân. Cùng ngày, Cự Giải có xu hướng tiếp cận với những vấn đề liên quan đến con cái, dự án sáng tạo hoặc chuyện tình cảm với một cái nhìn lạc quan nhưng không kém phần thực tế.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Năm này, khả năng cao Sư Tử sẽ có một cuộc thảo luận quan trọng với đối tác hoặc vợ/chồng của mình. Các bạn sẽ quay lại một vấn đề cũ nhưng những gì rút ra sau cuộc trò chuyện lại đem đến một bước ngoặt mới cho hai người. Nhìn chung trong giai đoạn này, điều mà người thuộc cung Sư Tử muốn hướng tới đó là những cam kết, cân bằng và sự ổn định.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ và vợ/chồng hoặc người yêu sẽ có với nhau một cuộc trò chuyện thân tình liên quan đến tài chính hoặc mối quan hệ chung. Qua đó, bạn sẽ nhận thức và rút ra được thêm được nhiều điều. Cũng trong thời gian này, những vấn đề liên quan đến nhà cửa, gia đình của bạn sẽ có sự thay đổi. Điểm tích cực đó là Xử Nữ sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng và phương pháp mới để giải quyết một vấn đề cũ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình buộc phải cân nhắc kĩ lưỡng các vấn đề liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Đừng khó chịu nếu kế hoạch hoặc dự án bị trì hoãn bởi đó chính là cơ hội để bạn suy xét mọi chuyện kỹ càng. Trong công việc, nếu muốn tiến xa hơn và gặt hái nhiều thành công, lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là hãy phát huy sự tỉ mỉ, cẩn thận để đào sâu đến gốc rễ vấn đề.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần chuẩn bị tinh thần đón nhận những biến đổi quan trọng trong đời sống cá nhân. Cũng trong giai đoạn này, bạn dần học được cách tạo dựng và giữ gìn quan hệ với các nhân vật quyền lực. Một cuộc trò chuyện với cấp trên trong ngày hôm nay sẽ giúp Bọ Cạp có được cái nhìn đúng đắn về con đường sự nghiệp và nguyên nhân khiến thời gian qua bạn rơi vào khủng hoảng. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể áp dụng những gì bạn đã học được vào quá trình hiện thực hóa tham vọng và mục tiêu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu được thử sức với những lĩnh vực mới mẻ. Bên cạnh đó, địa vị của bạn trong một mối quan hệ có xu hướng thay đổi. Nếu là chuyện tình cảm, dự là Nhân Mã sắp sửa chuyển từ kẻ đi theo đuổi sang người được săn đón.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nội tâm Ma Kết sẽ được chiếu rọi bởi nguồn năng lượng từ các vì sao. Lần đầu tiên trong đời bạn nhìn ra và có được sự đồng cảm với "từng ngóc ngách" trong tâm hồn mình. Nhờ điều này, từ nay Ma Kết quyết định sẽ ngừng phán xét hoặc trách móc bản thân. Trong công việc, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tận dụng triệt để những tin tức quý báu thu thập được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguyên nhân gây ra những trì hoãn hoặc khó khăn gần đây của Bảo Bình sẽ được làm rõ. Thông qua đó, bạn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo. Trong một cuộc trò chuyện nghiêm túc với người lớn trong nhà hoặc cấp trên về phương hướng phát triển trong tương lai, dự là Bảo Bình sẽ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân bất kể điều đó có trái với mong muốn của họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vô cùng hứng thứ trước một nguồn thông tin mới mẻ. Năng lượng từ các vì sao buộc bạn phải xem xét lại tình hình tài chính cũng như các vấn đề cá nhân của mình. Song Ngư đừng lười thống kê, kiểm điểm lại mọi động thái chi tiêu của bản thân trong thời gian qua. Horoscope ngày mới tin rằng mọi sự cân nhắc lúc này đều cần thiết cho sự an toàn của bạn.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang