mep

Thứ năm của bạn (02/11/2017)

Th? n?m, 02/11/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng Thiên Bình cực hào hứng với công việc. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và khát khao thành công mạnh mẽ...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp rắc rối nếu không thể làm chủ lời nói của mình. Nếu là bí mật thì bạn nên để nó ngủ yên thay vì bới móc, đào sâu khiến những người liên quan phiền muộn. Lời nói đi trước suy nghĩ là điều tối kỵ, đặc biệt là ở chỗ làm. Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung Bạch Dương có phần thiếu quan tâm đến "người ấy" khiến đối phương tủi thân, hờn dỗi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ Năm trôi qua nhanh đến nỗi Kim Ngưu dù chăm chỉ, tranh thủ đến đâu vẫn cảm thấy không đủ thời gian. Ở thời điểm hiện tại, bạn giống như đang theo đuổi cuộc sống hoàn mỹ khi việc gì cũng làm, môn gì cũng muốn thử qua. Horoscope ngày mới cho rằng đây là dấu hiệu tốt với điều kiện Kim Ngưu không quá đặt nặng áp lực phải hoàn hảo lên chính mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuộc sống của Song Tử cuối cùng cũng khởi sắc sau một khoảng thời gian xui xẻo. Trong chuyện tình cảm, hai bạn chịu nhún nhường, lắng nghe nhau và có chung mục tiêu trong mối quan hệ. Song Tử độc thân khả năng cao sẽ gặp được một người tâm đầu ý hợp trong ngày giữa tuần. Nếu đúng như vậy, bạn hãy trổ tài "cưa cẩm" để chinh phục đối phương nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải sẽ được đánh giá cao trong công việc nhờ thái độ nhiệt tình, luôn hết lòng đối với mọi nhiệm vụ được giao. Bạn không kêu than một lời dù khối lượng công việc cứ tăng đều. Chăm chỉ là điều tốt song Cự Giải cũng bị "tuýt còi" vì coi thường sức khỏe. Bạn hãy sắp xếp thời gian biểu của mình, đừng để thời gian nghỉ ngơi phải hy sinh cho công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy mệt mỏi khi những nỗ lực của bạn trong công việc không mang lại kết quả khả thi. Dù đã nghĩ tới chuyện bỏ cuộc nhưng đối với một người có tính ganh đua như Sư Tử, bỏ cuộc đồng nghĩa với thua cuộc. Chiêm tinh ngày thứ Năm khuyến khích bạn mở rộng thế giới quan bằng cách dành thời gian thưởng thức nghệ thuật, tìm hiểu văn hóa.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong một cuộc hẹn, Xử Nữ nên là người chủ động chi tiền, ít nhất là trong hôm nay. Đây là một cách để bạn thể hiện sự chu đáo, lịch sự và đôi khi còn là lời cám ơn cùng tình cảm trân trọng bạn dành cho đối phương. Cuối ngày nhìn lại, nhất định Xử Nữ sẽ thấy rõ sự khác lạ trong thái độ người đó dành cho mình. Cùng ngày, bạn được khuyên chú ý giữ gìn sức khỏe từ những việc nhỏ nhất.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay người thuộc cung Thiên Bình cực hào hứng với công việc. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và khát khao thành công mạnh mẽ. Tin vui dành cho Thiên Bình đó là tình hình công việc cũng suôn sẻ đúng như ý bạn. Điểm trừ của ngày đó là trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng thể hiện sự ngẫu hứng và liều lĩnh khiến "người ấy" vừa lo lắng vừa dễ tổn thương. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Áp lực tài chính không còn đè nặng trên vai Bọ Cạp trong ngày thứ Năm tuần này. Công cuộc kinh doanh tiến triển như vũ bão khiến tiền bạc trong túi bạn thêm rủng rỉnh. Chính vì vậy hôm nay Bọ Cạp có thể sắm cho mình những món đồ đã ước ao bấy lâu. Cùng ngày, để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp, chính bạn là người phải cân nhắc kỹ càng, chi li nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không gian sống và làm việc rất quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động lên tinh thần, tâm trạng của Nhân Mã. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến cho thể chất Nhân Mã nhanh chóng yếu đi, chưa kể đến những ngày này bạn phải đảm nhận khá nhiều nhiệm vụ nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày giữa tuần giành được sự yêu mến của khá nhiều người. Ngoài năng lực cá nhân thì khả năng giao tiếp của bạn cũng được đánh giá cao. Ma Kết hiếm khi làm phật lòng những người xung quanh dù chính kiến của riêng mình vẫn giữ được. Trong công việc, bạn luôn nghiêm túc với những gì mình đang làm, suy xét cẩn thận trước khi hành động. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù tất bật chạy đôn chạy đáo cả ngày nhưng cuối ngày Bảo Bình vẫn cảm thấy chưa hài lòng, ưng ý. Lời khuyên dành cho bạn đó là xem lại cách thức làm việc của mình. Cụ thể, bạn hãy giải quyết từng việc theo độ ưu tiên giảm dần, tránh để việc nọ chồng chéo lên việc kia, vừa rối rắm lại xử lý không triệt để, dễ mắc sai lầm. Tin vui là sức khỏe Bảo Bình hôm nay khá tốt. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên dồn hết tập trung cho công việc. Có như thế thì nhiệm vụ mà bạn chưa hoàn thành cũng như các nhiệm vụ vừa mới được giao mới có triển vọng hoàn thiện xuất sắc. Nếu gặp vấn đề gì khó hiểu thì cứ mạnh dạn hỏi sếp, đừng giấu dốt vì điều đó chẳng giúp bạn tiến bộ thêm chút nào. Song Ngư cũng được khuyến khích giữ gìn, bảo vệ tốt cho sức khỏe.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang