mep

Thứ hai của bạn (26/06/2017)

Th? hai, 26/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Bọ Cạp chỉ muốn được yên tĩnh để tập trung làm việc của mình...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai đầu tuần, Bạch Dương khá hứng thú khi được trò chuyện với mọi người về chủ đề hôn nhân. Dù quan điểm độc đáo, mới lạ của bạn về đề tài này không được nhiều người ủng hộ song chắc chắn Cừu sẽ cùng những người xung quanh trải qua những phút giây vui vẻ. Trong công việc, sự trôi chảy, thuận lợi hiện tại chính là dấu hiệu chứng tỏ Bạch Dương đang đi đúng hướng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách nhìn nhận vấn đề của Kim Ngưu đột ngột trở nên sâu sắc, "già đời" hơn so với những người cùng tuổi. Đây được xem như lợi thế của bạn trong công việc. Dù vậy, trong chuyện yêu đương, sự già dặn, từng trải đôi khi lại trở thành nhược điểm. Có thể Kim Ngưu tự tin vào sự khôn ngoan, lý trí của mình nhưng đó lại là lí do khiến bạn khó có được trải nghiệm tình ái đặc biệt như những người khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Quyết đoán và tự tin là bí kíp giúp Song Tử gặt hái thành công trong ngày hôm nay. Bản thân bạn dường như đang cảm thấy những thách thức mà horoscope ngày mới dành cho mình thật quá dễ dàng. Thật ra thì khó khăn vẫn chưa chính thức xuất hiện vào lúc này. Dù thế nào đi nữa thì Song Tử cũng dư sức đối phó với thử thách bởi bạn vốn đã linh hoạt, bản lĩnh lại được mọi người ủng hộ hết mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các chủ đề nóng trong những ngày cao điểm hiện tại khiến Cự Giải không thể không chú ý. Tất thảy các kế hoạch về du lịch, nghỉ dưỡng hay dự án mới, nhiệm vụ mới đều khiến bạn cảm thấy háo hức và tò mò. Trong công việc, Cự Giải sẽ được đồng nghiệp và cấp trên tạo điều kiện hết mức trong ngày thứ Hai. Cuối ngày, bạn và gia đình sẽ có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mới đầu tuần mà tâm trí Sư Tử đã nhảy vọt đến... các dự định cuối tuần. Có vẻ như bạn đang rất háo hức trước những kế hoạch vui chơi, giải trí, du lịch. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, nếu Sư Tử biết trình bày ý kiến, quan điểm cá nhân một cách khéo léo, chắc chắn khi đó bạn sẽ thấy những rắc rối, hiểu lầm không khó giải quyết như mình vẫn nghĩ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ hãy tập cho mình thói quen lên danh sách những việc cần làm trong ngày vào mỗi buổi sáng ngay sau khi thức dậy. Bạn cũng hãy phác thảo sơ qua những nét chính cần chú ý trước mỗi việc. Ví dụ như trước khi đi mua sắm, Xử Nữ hãy gạch đầu dòng những món cần mua. Mục tiêu được liệt kê rõ ràng sẽ giúp bạn không đi sai đường và dù có vấp ngã cũng dễ dàng đứng dậy.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tâm trạng căng thẳng dự là sẽ trực tiếp ảnh hưởng lên hiệu quả làm việc của Thiên Bình. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn không nên ép buộc bản thân bởi càng gồng mình mọi thứ lại càng dễ... bung bét. Đương nhiên Thiên Bình không thể trốn việc nguyên một ngày. Thế nhưng nếu tạm gác lại công việc trong khoảng nửa tiếng để vận động một chút cho thư thái thì chẳng ai trách bạn đâu!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Hai tuần này, Bọ Cạp chỉ muốn được yên tĩnh để tập trung làm việc của mình. Bạn rất bị người khác quấy rấy, hỏi thăm dù đối phương có ý tốt hay không. Nếu đã như vậy, tại sao Bọ Cạp không trực tiếp nói với mọi người rằng bạn muốn được yên tĩnh? Trước khi đi ngủ, có lẽ bạn nên vận động một chút để năng lượng dư thừa và tiêu cực trong người thoát ra ngoài.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sáng sớm thứ Hai, tâm trạng Nhân Mã đã có phần bực bội. Nếu hôm nay được ở nhà làm việc thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong trường hợp vẫn phải đi làm, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy lắng nghe một cách cẩn thận, chuyên chú. Nghe thôi vẫn chưa đủ, Nhân Mã còn phải đem cả tâm trí và trái tim ra để cảm nhận về những điều đối phương nói để có thể đồng cảm cùng họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một quyết định khôn ngoan trong ngày đầu tuần sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính của Ma Kết. Trong quá trình làm việc, sự băn khoăn, thiếu chắc chắn của bạn sẽ khiến đồng nghiệp và đối tác hoài nghi. Lời khuyên dành cho Ma Kết là hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi phát ngôn hoặc tiến hành một việc gì đó quan trọng. Thời gian rảnh rỗi cuối ngày, bạn có thể hẹn hò hay nuôi dưỡng sở thích cá nhân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây sẽ là ngày Bảo Bình tỏa sáng trong mắt mọi người. Hiện tại là thời điểm không thể thích hợp hơn nếu bạn muốn giải quyết dứt điểm những vấn đề liên quan đến nhà cửa, chỗ ở. Một số Bảo Bình cảm thấy áp lực khi những người xung quanh quá tin tưởng và kỳ vọng vào mình. Tốt nhất là bạn đừng tốn thời gian nghĩ ngợi lung tung nữa mà hãy tiến về phía trước vì chính bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẵn sàng áp dụng mọi biện pháp để hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ. Rất may là dù khá chú trọng đến tốc độ nhưng bạn cũng không vì thế mà lơ là chất lượng. Trước khi ngày làm việc khép lại, Song Ngư sẽ trình làng những sản phẩm không thể hoàn mĩ hơn. Mục tiêu lớn nhất của bạn lúc này đó chính là chứng minh cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang