mep

Thứ hai của bạn (13/03/2017)

Th? hai, 13/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy giữ kín bí mật của mình...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ý tưởng tưởng chừng điên rồ và kì quặc của Bạch Dương không ngờ lại được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao. Thậm chí nhiều người còn chủ động hỏi han, tìm hiểu và ứng dụng chúng một cách rộng rãi. Tuy nhiên khả năng lãnh đạo và chỉ huy của bạn trong ngày hôm nay ít nhiều bị giới hạn. Chiêm tinh ngày mới cho rằng Bạch Dương không nên quá buồn bã hay tự ti khi mọi người không nghe lời mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xây dựng và phát triển các mối quan hệ là điều nên làm. Chính vì vậy Kim Ngưu không nên vì những phán xét vu vơ của người khác mà ngừng ngoại giao, kết bạn. Không phải lúc nào bạn cũng tự tin, cởi mở và thích được tiếp xúc với người khác như hiện tại. Cuối ngày, bạn đừng quên dành thời gian cho người thân. Ngủ sớm vào buổi tối sẽ giúp Kim Ngưu sạc đầy năng lượng cho ngày làm việc kế tiếp. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hiện tại không phải thời điểm thích hợp để Song Tử đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu có thể, bạn hãy tìm cách "hoãn binh", chờ thời cơ khác tốt hơn. Ở nơi làm việc, bạn chớ ngại thử sức với những nhiệm vụ khó khăn. Đó chính là môi trường tuyệt vời nhất để Song Tử học hỏi và thách thức chính mình. Tính cách bạn từ trước tới nay cũng đâu thích mọi thứ cứ đều đều, dễ dàng quá phải không nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Hai cần hiểu rằng sức khỏe có tốt thì tinh thần mới đủ minh mẫn, tỉnh táo để làm việc. Bởi vậy bạn hãy nhanh chóng chấm dứt tư tưởng xem nhẹ sức khỏe của mình. Thực hiện một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện khoa học và bền bỉ là điều mà Cự Giải nên làm. Thấy bạn biết yêu thương, chăm sóc bản thân, "người ấy" chắc chắn sẽ rất vui đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày đầu tuần khuyên rằng dù làm bất cứ việc gì thì Sư Tử cũng cần tập trung hết cỡ, dốc ra 100% nỗ lực và tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng cảm thấy tự ti, chán nản hay nhụt chí khi thấy người khác thành công hơn mình. Ngược lại, Sư Tử hãy xem họ là đối thủ để bản thân có thêm động lực cũng như quyết tâm tiến về phía trước.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cả cơ hội và thử thách đều sẽ đến với Xử Nữ trong ngày thứ Hai đầu tuần. Điều này đòi hỏi bạn phải thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh. Thành công hay không đều tùy thuộc vào mức độ cố gắng và nỗ lực của bạn, bởi vậy dù khó khăn đến đâu cũng đừng đầu hàng nghịch cảnh. Vào cuối ngày, Xử Nữ được khuyên nên dành thời gian cho bản thân hoặc hẹn hò với người yêu. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy giữ kín bí mật của mình. Bất kể là vô tình hay hữu ý, chỉ cần một trong số những bí mật đó bị để lộ ra ngoài, bạn cứ xác định sẽ mệt nhoài ở khâu giải quyết hậu quả. Vì cả ngày đã sấp ngửa với công việc nên tối nay Thiên Bình đừng quên dành thời gian cùng những cử chỉ yêu thương cho "một nửa đặc biệt".

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thái độ cở mở cùng tinh thần cầu tiến, sẵn sàng tiếp nhận và chia sẻ quan điểm với mọi người sẽ giúp Bọ Cạp tiếp thu thêm khá nhiều kiến thức hay ho và những nhận xét thiết thực. Vào buổi chiều, bạn có nguy cơ trở nên hung hăng và nóng nảy hơn mức bình thường. Nếu không ý thức được điều này và kiểm soát nó, dự là Bọ Cạp sẽ làm mất lòng rất nhiều người trong cơn nóng giận.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu ngày, Nhân Mã có thể cảm thấy hơi hơi bế tắc do áp lực công việc trên vai quá lớn. Chẳng còn cách nào khác, đây là thử thách không đơn giản dành cho bạn nhưng nhất định phải vượt qua. Nhân Mã hãy lạc quan lên bởi thử thách luôn đi kèm cơ hội. Kiên nhẫn, bền bỉ, suy nghĩ tích cực và có niềm tin vào tương lai, đó chính là "chìa khóa" để Nhân Mã đến được "cánh cửa" bạn muốn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một sự cố xảy đến đột xuất trong ngày đầu tuần sẽ làm xáo trộn nếp sinh hoạt thường ngày của Ma Kết. Dù vậy hãy cứ yên tâm bởi bạn sẽ bắt kịp những thay đổi này trong thời gian ngắn. Chiều nay là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những công việc liên quan đến giấy tờ, ký kết, giao dịch, xuất bản. Ngoài ra, niềm vui mà Ma Kết nhận được vào cuối ngày sẽ xuất phát từ một người thân trong gia đình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Buổi sáng, Bảo Bình cảm thấy chán nản và muốn chối bỏ toàn bộ những trách nhiệm mà bạn đang phải gánh vác. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do bạn chưa tìm thấy cảm hứng làm việc, hoặc do căn bệnh lười nhác đang tái phát. Vào đầu giờ chiều, cơ hội cải thiện tình hình tài chính sẽ xuất hiện. Tuy nhiên nếu muốn nắm bắt và tận dụng thành công, Bảo Bình sẽ phải nỗ lực hết sức mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự là hôm nay Song Ngư sẽ rất hài lòng về những thành quả đạt được trong công việc. Trong một số chuyện, bạn không nên quá tin tưởng vào những người bạn mới quen bởi một vài người trong số họ không thành thực, thậm chí có thể chơi xấu Song Ngư khi bạn không để ý. Cũng trong hôm nay, bạn cần thận trọng mỗi khi phát ngôn hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang