mep

Thứ hai của bạn (13/02/2017)

Th? hai, 13/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự đoán Ma Kết sẽ gặp may mắn về tài chính vào sáng sớm ngày đầu tuần.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai đầu tuần, tinh thần của Bạch Dương cực kỳ lạc quan, phấn chấn. Bạn cảm thấy khá hài lòng về những gì đang có ở thời điểm hiện tại. Tâm trạng tốt lại thêm bản tính hào phóng nên bạn muốn dành thật nhiều điều tốt đẹp, ý nghĩa cho mọi người xung quanh. Trong quá trình làm việc, Bạch Dương cần thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình trước khi mong nhận lại phản hồi tích cực từ mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Hai này, người thuộc cung Kim Ngưu cần tập trung tối đa cho công việc chuyên môn. Sự nghiệp của bạn đang trên đà đi vào quỹ đạo và dự là sắp tới sẽ có những bước ngoặt đáng kể. Chiều hoặc tối nay, bạn có cơ hội "diện kiến" một nhân vật đặc biệt. Ngoài hướng dẫn, chỉ bảo, người đó còn truyền cảm hứng làm việc cho Kim Ngưu và trở thành một người bạn tốt của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Do chịu khó đi đây đi đó và chăm chút cho các mối quan hệ nên thế giới quan của Song Tử ngày càng rộng mở. Nếu đã tìm thấy niềm đam mê cho riêng mình, bạn hãy lập tức bắt tay vào nghiên cứu, tìm hiểu về chúng hoặc tìm những người thầy giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đó để trau dồi, học hỏi từ họ. Nhìn chung hiện tại đang là giai đoạn để các Song Tử phát triển về mặt nhận thức.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các Cự Giải sắp sửa trải qua một ngày đầu tuần may mắn, tốt lành. Những ý tưởng của bạn nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên. Nếu đang trong quá trình học hỏi, rèn luyện hoặc nâng cao khả năng trong một lĩnh vực nào đó, Cự Giải sẽ có một bước tiến đáng kể. Cuối ngày, đừng quên chia sẻ với vợ/chồng hoặc người yêu về những thành tích mà bạn gặt hái được trong ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều Sư Tử đang cảm thấy khó chịu trước thái độ hách dịch của một người lớn tuổi hoặc một nhân vật có chức vụ cao hơn trong công ty. Bực mình nhất là dù bạn đã lịch sự góp ý nhưng đối phương cứ cố tình làm theo ý mình. Nếu tính cách khó chịu của đối phương không gây ảnh hưởng đến kết quả làm việc của cả tập thể, vậy thì Sư Tử hãy thử nhìn nhận vấn đề bằng con mắt bao dung hơn đôi chút.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

May mắn lớn nhất của Xử Nữ trong ngày hôm nay đó là bạn sẽ có được sự giúp đỡ siêu nhiệt tình từ một trợ thủ trung thành và đắc lực. Các cuộc đàm phán, thương lượng, giao dịch diễn ra khá thuận lợi và hiệu quả. Nhìn chung hiện tại là thời điểm không thể thích hợp hơn để các Xử Nữ giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở trước khi bắt tay thực hiện những dự án mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Hai khao khát được bay nhảy và vùng vẫy trong không gian đầy cảm hứng sáng tạo. Rất may là sẽ không có ai hay bất cứ điều gì tìm cách cản trở bạn thực hiện mong muốn đó lúc này. Bởi vậy, Thiên Bình hãy cứ mạnh dạn rời xa những không gian cũ kỹ, những gương mặt thân quen để tìm đến những chân trời mới, làm quen với những con người mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay người thuộc cung Bọ Cạp sẽ được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn từ người thân. Đón nhận sự ưu ái đó một cách trân trọng và biết ơn đương nhiên sẽ là điều mà bạn nên làm. Tình yêu thương từ gia đình ngoài ra còn là nguồn động lực và nguồn sức mạnh vô song đối với bạn. Sau hôm nay, nhiều Bọ Cạp tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với tình cảm cũng như sự ủng hộ từ người thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới mang đến cơ hội để các Nhân Mã góp mặt trong những hoạt động tập thể sôi nổi và thú vị. Ở nơi làm việc, hôm nay bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm cùng đồng nghiệp và cấp trên. Nhìn chung những ngày này Nhân Mã sẽ ghi điểm trong mắt mọi người bằng sự nhanh trí, tháo vát cũng như khả năng điều hành đạt đến trình độ "thượng thừa".

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới dự đoán Ma Kết sẽ gặp may mắn về tài chính vào sáng sớm ngày đầu tuần. Nhiều khả năng bạn sẽ bất ngờ nhận được quyết định tăng lương, một khoản thưởng nóng từ sếp hay hưởng lợi nhuận từ việc đầu tư cho một dự án nào đó. Sau hôm nay, những ai từng đánh giá thấp hoặc nghi ngờ năng lực làm việc của Ma Kết sẽ phải thừa nhận là họ đã sai lầm nghiêm trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ý tưởng mới mẻ của Bảo Bình sẽ có đất dụng võ trong ngày thứ Hai. Tin vui tiếp theo trong ngày đó là những rắc rối cũng đang dần "buông tha" bạn. Điểm hạn chế của ngày đó là hiện tại Bảo Bình... quá lười. Bạn chỉ nghĩ đến rong chơi dù lượng công việc cần giải quyết đang chất cao như núi. Nếu không muốn mấy ngày tới "chết đuối" trong deadline, bạn cần thay đổi thói quen làm việc ngay lập tức!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Hai sẽ được chìm đắm trong thế giới của trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Chỉ có điều hôm nay bạn có phần khép kín hơn so với mọi ngày. Năng lượng thể chất dồi dào cùng nguồn cảm hứng dâng cao sẽ mang về cho Song Ngư những kết quả tích cực trong công việc. Tuy nhiên các mối quan hệ lại bị hạn chế bởi bạn không có hứng thú giao du với quá nhiều người.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang