mep

Thứ hai của bạn (10/04/2017)

Th? hai, 10/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy cố gắng tập trung làm việc rồi cuối ngày "phục thù" bằng một cuộc hẹn hò vui nổ trời cùng hội cạ cứng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ tìm ra hướng giải quyết cho những khó khăn gặp phải trong lĩnh vực tình cảm nếu biết lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình. Ngược lại, trong công việc, bạn cần có sự mạnh mẽ, quyết đoán và cái đầu lạnh của người lãnh đạo. Có thể những thành công đạt được trong hôm nay vẫn chưa đủ khiến Bạch Dương hài lòng nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội nản chỉ hay bỏ cuộc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới dự báo mgười thuộc cung Kim Ngưu sắp sửa trải qua một ngày đầu tuần cực kỳ tuyệt vời. Ngay từ sáng, những tin tức tốt lành đã tới đến bên bạn. Chiều đến, bạn thậm chí còn vui hơn khi những ý tưởng của mình được mọi người đón nhận. Cuối ngày, nhiều Kim Ngưu sẽ nhận được tín hiệu "xanh" từ một người đặc biệt. Nếu cũng có tình ý với đối phương, bạn đừng ngần ngại "bắn tim" trở lại nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiệm vụ đang phụ trách không trả về những tín hiệu tích cực, Song Tử lại phải chịu thêm sức ép từ những người xung quanh. Điều bạn cần làm nhất lúc này đó là thuyết phục mọi người tiếp tục ủng hộ mình. Sau đó, Song Tử hãy cố gắng chứng mình mình là người "nói được làm được" bằng hành động và kết quả cụ thể. Ngoài công việc, sức khỏe cũng là lĩnh vực mà bạn cần đặc biệt ưu tiên. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên khởi động tuần mới và ngày làm việc mới bằng cách dành thời gian sắp xếp lại thời gian biểu cho hợp lý. Khi xảy ra tranh cãi hay xung đột với "ngừoi ấy", bạn cần giữ bình tĩnh và tìm cách sắp xếp, giải quyết ổn thỏa kẻo lại ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu quả công việc. Cự Giải biết rất rõ bản thân thuộc tuýp người cảm tính, dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm phải không nào? 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày đầu tuần "cảnh báo" Sư Tử chớ vì hấp tấp, chủ quan mà đưa ra những quyết định sai lầm. Đây sẽ là ngày mà bạn được giao phó rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, vì vậy Sư Tử cần chuẩn bị thể trạng thật tốt cũng như tâm lý vững vàng. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn không nên tỏ ra quá tự tin, kiêu ngạo. Bằng không, đến người thân cũng sẽ tỏ ra ngán ngẩm khi ở bên cạnh bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Hai cảm thấy vui vẻ, hài lòng và mang bộ dạng tươi tắn, tràn đầy sức sống. Nguyên nhân là bởi bạn đang ở trong khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời khi tất cả mọi lĩnh vực trong đời sống cá nhân đều ở trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, sự hưng phấn thái quá đôi khi cũng gây rắc rối cho Xử Nữ. Nó khiến bạn xao nhãng công việc và bớt đi ý chí "chiến đấu" để giành "chiến thắng".

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tranh cãi chỉ càng khiến Thiên Bình cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Vì vậy bạn hãy luôn hành xử thật bình tĩnh, khéo léo và khôn ngoan, đặc biệt là trong giai đoạn nhạy cảm, ai nấy đều dễ "bốc hỏa" như thời điểm hiện tại. Thậm chí ngay cả trong cuộc sống sau này, sự bình tĩnh và khôn khéo vẫn sẽ là kim chỉ nam đối với Thiên Bình, giúp bạn dễ dàng chạm tay vào mộng ước. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hiện tại là thời điểm vô cùng thuận lợi để Bọ Cạp tạo ra những bước đột phá trong mọi mặt của đời sống, và đó chắc chắn sẽ là những chuyển biến tích cực. Thay vì tìm kiếm hay học hỏi ở những xa xôi, cuộc sống và những người xung quanh mới chính là người thầy tuyệt nhất của bạn. Bởi vậy Bọ Cạp hãy nỗ lực đến cùng và vui vẻ đón nhận những kết quả đạt được bất kể đó là thất bại hay thành công. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày đầu tuần dự rằng Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, từ đó học hỏi được thật nhiều kinh nghiệm của những người giỏi giang đi trước. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mạnh dạn chia sẻ những khó khăn thường gặp trong công việc để được các tiền bối chỉ bảo, định hướng. Sau hôm nay, Nhân Mã sẽ dẹp bỏ được sự tự ti, e ngại bấy lâu để trở nên lạc quan và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Hai đầu tuần, Ma Kết dễ rơi vào trạng thái chán nản khi không được bay nhảy tự do như mọi ngày. Ngược lại, bạn sẽ phải chôn chân trong văn phòng với chồng giấy tờ chất cao như núi. Thứ duy nhất mang lại niềm vui cho Ma Kết trong hôm nay chỉ có chiếc điện thoại di động thân yêu. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng tập trung làm việc rồi cuối ngày "phục thù" bằng một cuộc hẹn hò vui nổ trời cùng hội cạ cứng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là giai đoạn Bảo Bình cần phải thật cẩn trọng trong các hoạt động hợp tác. Công việc trong ngày sẽ có chút khó khăn nhưng hãy cứ yên tâm bởi phía sau bạn luôn có hậu phương vững chắc là gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, sự ủng hộ đôi khi cũng tạo sức ép cho Bảo Bình. Sự kỳ vọng của mọi người khiến bạn làm gì cũng cảm thấy e dè, căng thẳng chứ không được thoải mái như trước. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bè và những mối quan hệ mới mang đến cho Song Ngư thật nhiều trải nghiệm thú vị, đồng thời cũng giúp bạn thêm chín chắn, trưởng thành. Hôm nay dù cảm nhận được rõ rệt sức ảnh hưởng của mình tới mọi người xung quanh nhưng Song Ngư cũng đừng vì vậy mà tỏ ra kiêu căng, hống hách. Ngược lại, sự khiêm tốn và tốt bụng mới là những ưu điểm cần được bạn phát huy lúc này.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang