mep

Thứ hai của bạn (08/05/2017)

Th? hai, 08/05/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Hai dự rằng Sư Tử sẽ khởi đầu ngày mới bằng rất nhiều nhiệt huyết. Đó là tín hiệu dự báo một ngày làm việc thành công ngoài mong đợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình có vẻ "nguy hiểm" khi cơn chán nản của Bạch Dương đối với những việc đang làm đã gần lên đến đỉnh điểm. Câu hỏi khiến bạn trăn trở suốt hôm nay đó là "buông bỏ hay tiếp tục?". Nhìn chung những rắc rối trong công việc ít nhiều sẽ khiến Bạch Dương mệt mỏi. Tuy nhiên Cừu cũng đừng vội bi quan bởi có khi chính mớ bòng bong này lại mang lại may mắn hoặc điều thú vị cho bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày đầu tuần tỏ ra vô cùng hào hứng trước những ý tưởng sáng tạo của mọi người. Không chỉ có vậy, ngay chính bản thân bạn cũng cực kỳ giàu trí tưởng tượng. Chỉ có điều, Kim Ngưu lại có điểm yếu trong việc diễn đạt nên chẳng có cách nào để truyền đạt ý tưởng đến mọi người. Điểm tích cực bù lại trong hôm nay đó là tình hình tài chính có thể được cải thiện khi bạn biết nắm bắt cơ hội.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có nguy cơ phải hoãn lại một số dự định cá nhân vì những lý do khách quan. Horoscope ngày đầu tuần khuyên bạn hãy bắt đầu ngày mới với một tách trà hay cà phê nóng để "đánh thức" não bộ. Điểm sáng của ngày đó là túi tiền rủng rỉnh sẽ giúp người thuộc cung Song Tử thoải mái và tự tin hơn khi đảm nhận những nhiệm vụ cấp bách, quan trọng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải có khả năng nhìn ra những điểm mà người xung quanh không nhận thức được bằng việc quan sát hay bằng lý trí. Ngày hôm nay cũng vậy, tốt hơn hết đừng ai dại dột mà tìm cách qua mặt bạn, kẻo kết quả mà họ nhận lại còn nguy hiểm hơn cả việc bị lật tẩy. Chiều hoặc tối nay, Cự Giải có thể gặp một người có tình cách đặc biệt khi ra ngoài dạo chơi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày thứ Hai dự rằng Sư Tử sẽ khởi đầu ngày mới bằng rất nhiều nhiệt huyết. Đó là tín hiệu dự báo một ngày làm việc thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên vạn sự khởi đầu thuận lợi không có nghĩa bạn được phép thôi nỗ lực dù hiện tại Sư Tử khá may mắn. Những ngày này mang tính quyết định nên bạn cần dốc hết sức lực để chứng minh khả năng của mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thứ Hai này không phải lúc thích hợp để Xử Nữ khởi động các dự án quan trọng. Tốt nhất là bạn nên tạm gác chúng lại và đợi một thời điểm khác tốt hơn. Trong lúc rảnh rỗi, bạn có thể dành thời gian ở bên người thân hoặc bạn bè. Nếu không, Xử Nữ cũng có thể ngồi lại một mình và tranh thủ vạch kế hoạch làm việc chi tiết cho thời gian tới.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Hai đạt được bước tiến rõ rệt trong công việc và tài chính. Điều này ảnh hưởng tương đối tích cực đến uy tín và vai trò của bạn trong nhóm. Duy chỉ có một điều đó là Thiên Bình cần hết sức cẩn thận bởi có một số người đang tỏ ra ghen tỵ với những gì bạn sở hữu. Bạn "cây ngay không sợ chết đứng" nhưng vẫn nên đề phòng đối phương cạnh tranh không lành mạnh.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được khuyên nên tiếp thu những đánh giá từ bạn bè một cách nghiêm túc và khách quan, sau đó bạn hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân mình. Trong lĩnh vực tiền bạc, bạn cần đề cao sự minh bạch, sòng phẳng. Những mâu thuẫn, xích mích trong ngày có thể bắt nguồn từ vấn đề nhạy cảm này mà ra. Dù sao đi nữa, phòng bệnh vẫn hơn chưa bệnh nên Bọ Cạp cần đặc biệt lưu ý. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều Nhân Mã cảm thấy đơn độc khi không nhận được sự trợ giúp từ bạn bè hay đồng nghiệp trong những ngày bận tối mặt mũi này. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên nghĩ thoáng một chút bởi ai cũng có việc phải lo. Bạn không nên vội vàng kết luận hay trách móc trước khi biết rõ mọi chuyện. Quan trọng nhất, Nhân Mã hãy luôn tin tưởng vào chính khả năng giải quyết vấn đề của mình. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những tham vọng và mơ ước của Ma Kết lúc này không những không bị chê là viển vông mà còn được đánh giá là bám sát thực tế. Chỉ cần giữ vững quyết tâm thực hiện, bạn chắc chắn sẽ thành công và đạt được những gì mình muốn. Tuy nhiên quá lý trí hay tham lam đôi khi cũng không tốt đâu nhé Ma Kết. Bạn đừng bao giờ quên những thuận lợi mà cuộc sống mang lại cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Hai này, người thuộc cung Bảo Bình dễ dàng hoàn thành mục tiêu đã đề ra mà không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào. Tinh thần làm việc hăng say và phương pháp khoa học giúp bạn khởi đầu và kết thúc công việc đầy ấn tượng. Chiều và tối nay, Bảo Bình nên tích cực dạo phố hoặc tham gia các hoạt động thể thao cùng người thân và bạn bè để cảm thấy khỏe khoắn và vui vẻ hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuối cùng thì Song Ngư cũng chịu thay đổi suy nghĩ của mình. Mọi thứ xung quanh đối với bạn lúc này giống như một thế giới muôn màu muôn vẻ. Bạn dần dần học cách suy nghĩ tích cực, lạc quan và hướng về tương lai. Lời nhắc nhở cuối cùng cho ngày thứ Hai vẹn tròn, đó là Song Ngư hãy biết trân trọng tình cảm mà "ai đó" dành cho bạn.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang