mep

Thứ hai của bạn (06/03/2017)

Th? hai, 06/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử cần chủ động lập kế hoạch và dự trù chi phí cho các hoạt động trong tuần ngay từ hôm nay...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần, Bạch Dương sẽ phải đứng ra chịu trách nhiệm cho khá nhiều nhiệm vụ quan trọng và phức tạp. Một sự cố xảy ra ở nơi làm việc có thể khiến uy tín của bạn bị giảm sút đáng kể. Nếu đã có gia đình, Cừu thậm chí còn có nguy cơ gặp rắc rối với con trẻ. Trong trường hợp như vậy, lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là hãy bình tĩnh và xử trí thật thông minh, khéo léo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chiêm tinh ngày mới khuyên Kim Ngưu trước khi làm gì hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và các bước cần thực hiện để hạn chế tối đa những sai lầm có thể xảy ra. Nếu định thực hiện những kế hoạch dài hơi, bạn nên tính đến mức độ khả thi của chúng. Bên cạnh đó, hôm nay Kim Ngưu cũng không nên nói quá nhiều về những dự định của mình kẻo thông tin quan trọng sẽ đến tai đối thủ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần chủ động lập kế hoạch và dự trù chi phí cho các hoạt động trong tuần ngay từ hôm nay. Trong công việc, khả năng cao vì lơ là hoặc nóng vội mà bạn bỏ qua những cơ hội hiếm có đến với mình. Hiện tại là thời điểm vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của người thuộc cung Song Tử, bởi vậy bạn làm gì cũng nên thận trọng và cố gắng hết sức mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Hai này, Cự Giải chính xác là vua của những ý tưởng sáng tạo. Dù vậy một số thời điểm trong ngày bạn lại gặp khó khăn trong việc diễn tả suy nghĩ của mình. Chủ động, mạnh dạn cad tích cực chính bí quyết giúp bạn khắc phục tình trạng này. Tin vui là kể từ hôm nay, tình hình tài chính của Cự Giải sẽ được cải thiện nếu bạn kịp thời nắm bắt cơ hội.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mà không cần báo đáp. Những hành động "chí công vô tư" này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui cũng như cơ hội mở rộng vòng tròn quan hệ về sau này. Cuối ngày, một vài thành công nho nhỏ sẽ khiến Sư Tử cảm thấy hứng khởi và vững tin hơn vào con đường đã chọn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và năng suất. Nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc, các đối tác tỏ ra vô cùng hài lòng về bạn. Tuy nhiên horoscope ngày mới khuyên bạn hãy xem xét thật kỹ thông tin trước khi đồng ý hợp tác. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng cần tránh nhận về những nhiệm vụ vượt quá khả năng bởi điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của bạn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hôm nay người thuộc cung Thiên Bình có hơi bị động trong mọi việc. Horoscope ngày đầu tuần cho rằng bạn cần bình tĩnh khi giao tiếp với mọi người. Những lời nói vô ý hoặc thái quá trong lúc xúc động có thể khiến quá trình giao tiếp giữa bạn và người đối diện gặp trục trặc, khó lòng đạt đến sự đồng thuận. Tối nay, Thiên Bình sẽ có thời gian tụ họp và tán gẫu rôm rả cùng bạn bè.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khởi đầu ngày mới một cách lặng lẽ và khác biệt giống như tính cách vốn có của bạn. Nếu chưa thể lên kế hoạch cho những dự án lớn ngay từ hôm nay thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp được khuyên rằng hãy bằng lòng với những gì mình đang có và đừng đòi hỏi gì hơn. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tương đối bình yên đối với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bước sang tuần làm việc mới với phong thái ung dung bởi bạn hiểu rằng mình còn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên ngay từ đầu ngày bạn vẫn nên xây dựng một kế hoạch làm việc thật rõ ràng đồng thời đừng quên động viên bản thân làm việc thật chăm chỉ, nghiêm túc. Khả năng giao tiếp khéo léo là lợi thế của Nhân Mã nhưng bạn cần chú ý để khỏi vô tình khiến người khác tổn thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu không muốn tình trạng sức khỏe của mình "tụt dốc" thê thảm, Ma Kết cần tránh làm việc quá sức. Cũng trong hôm nay, bạn có nguy cơ mất kiểm soát trong khi giao tiếp và để xảy ra tranh cãi với người khác. Lời khuyên dành cho Ma Kết các đó là đừng quá khắt khe, cứng rắn trong quan hệ với đối tác bởi thành công của bạn sau này còn phụ thuộc rất nhiều vào họ.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Tầm nhìn xa rộng sẽ giúp người thuộc cung Bảo Bình đưa ra những quyết định chính xác. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn phát huy thêm nữa những sở trường và thế mạnh của mình nếu thực sự muốn có được một ngày và một tuần làm việc thành công. Sự nghiệp là thứ duy nhất không bao giờ phụ lòng "chủ nhân" của nó, Bảo Bình cũng công nhận như vậy phải không nào?

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một ngày làm việc bận rộn nhưng nhiều niềm vui đang chờ đón Song Ngư. Phần thể hiện xuất sắc trong cuộc họp ở công ty ngày hôm nay sẽ giúp bạn nâng cao uy tín trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo. Dù vậy sau khi hoàn thành trọn vẹn phần mình, Song Ngư cũng nên dành thời gian lắng nghe ý kiến từ những người khác. Nếu không, bạn sẽ bị đánh giá là tự mãn quá mức.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang