mep

Thứ hai của bạn (03/07/2017)

Th? hai, 03/07/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ đặc biệt quan tâm đến tài chính và giá trị bản thân...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vấn đề mà Bạch Dương cho rằng không mấy quan trọng sẽ được khơi dậy trong hôm nay. Càng né tránh, phớt lờ, nó sẽ càng trở nên nhức nhối nên bạn chỉ còn cách đối mặt và tìm phương án giải quyết dứt điểm. Đổi lại, chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày thứ Hai vô cùng êm xuôi, tốt đẹp. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn chi tiền nhiều hơn do quá cao hứng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một sự kiện cộng đồng sẽ thu hút được sự quan tâm của người thuộc cung Kim Ngưu. Đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng và thấy mình "hữu ích". Cùng ngày, áp lực từ gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Tình hình tài chính thay đổi đột ngột, lên xuống thất thường cũng khiến Kim Ngưu lo lắng. May sao bên cạnh bạn lúc nào cũng có sự ủng hộ và hỗ trợ của "người ấy". 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Nhiều khả năng bạn sắp sửa chuyển sang một công việc mới, được lên chức hay đơn giản là nhận được phần thưởng cho những nỗ lực trong thời gian qua. Các mối quan hệ của bạn cũng tiến triển rất nhanh theo chiều hướng tích cực, Song Tử đương nhiên rất thích điều này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chiêm tinh ngày mới tin rằng Cự Giải sẽ kịp hoàn thành mọi nhiệm vụ trước khi thách thức xuất hiện. Cơ hội và thử thách mở ra cũng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Tình hình tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại có hơi "căng". Đổi lại, Cự Giải sẽ sở hữu một tình yêu tuyệt đẹp và khả năng sáng tạo trời phú. Hình ảnh và uy tín của bạn trong mắt mọi người cũng được cải thiện đáng kể. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng căng thẳng dễ khiến Sư Tử mất kiểm soát trong hành động và lời nói. Những chuyện xảy ra trong ngày đầu tuần cũng nằm ngoài phán đoán của bạn. Các vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế má khiến Sư Tử cảm thấy suy sụp và bất an. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng giữ cho mình có một "cái đầu lạnh". Khi đó sẽ không có chuyện bạn rơi vào đường cùng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mối quan hệ giữa Xử Nữ và "người ấy" có những bước tiến nhanh chóng và tích cực. Cảm xúc của bạn cũng thăng hoa trong giai đoạn này. Một số Xử Nữ còn cảm thấy cuộc đời mình đang bước sang một trang mới với tương lai rạng rỡ đang chờ phía trước. Khó khăn và thách thức không còn đủ sức ngăn trở bạn, bởi Xử Nữ lúc này hùng hổ và dũng mãnh như một chiến binh!

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Du lịch, học hành và các vấn đề pháp lí sẽ là vấn đề mà Thiên Bình phải đối mặt và tìm cách giải quyết. Bên cạnh đó, nguồn thu nhập của bạn cũng xuất hiện một vài thay đổi. Horoscope ngày thứ Hai đem đến cơ hội để Thiên Bình cải thiện thu nhập và củng cố các mối quan hệ. Những kế hoạch bị gián đoạn trong thời gian qua sẽ được tái khởi động nếu bạn thực sự quyết tâm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện con cái, sinh nở hoặc các hoạt động sáng tạo là điều mà người thuộc cung Bọ Cạp cần chú ý trong giai đoạn này. Đây cũng là dịp để bạn củng cố lại sự tự tin và sức ảnh hưởng của bản thân. Một vài Bọ Cạp cảm thấy khá căng thẳng với những giao ước hay cam kết cá nhân. Những mong muốn và ước mơ của bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và may mắn để trở thành hiện thực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vấn đề trong nội bộ gia đình Nhân Mã sẽ được đẩy lên đỉnh điểm. Hoạt động trong ngày của bạn chủ yếu xoay quanh việc trang hoàng nhà cửa, chào đón thành viên mới, chuyển nhà hoặc kinh doanh. Trong công việc, Nhân Mã có xu hướng muốn rút lui khỏi một số nhiệm vụ bởi cho rằng chúng sẽ cướp đi của bạn sự tự do. Trong đầu bạn cũng đang nhen nhóm ý định chuyển nghề hoặc "nhảy việc".

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới mang đến một câu trả lời, một cuộc hội thoại hoặc một nhận thức mà nhờ đó Ma Kết biết được điều mình cần làm trước nhất là gì. Một số thời điểm trong tuần, bạn cảm thấy bị áp lực bởi những trọng trách mà người khác đặt lên vai mình. Chỉ có điều, Ma Kết phải hiểu rằng trong cuộc sống có rất nhiều chuyện bạn không có cách nào né tránh mà buộc phải đối mặt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Hai đặc biệt quan tâm đến tài chính và giá trị bản thân. Những con số trong tài khoản ngân hàng của bạn được dự đoán sẽ tăng lên đáng kể. Bạn cảm nhận được một tiếng nói thôi thúc mình bộc lộ và khẳng định bản thân phát ra từ bên trong. Trong chuyện tình cảm, khả năng cao Bảo Bình và "người ấy" sẽ cùng đi đến một quyết định quan trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư tha hồ quay cuồng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt cùng đối thủ. Hiện tại cũng là thời điểm để bạn thay đổi công việc, hình ảnh hoặc hướng đi tương lai của bản thân. Lời khuyên dành cho bạn đó là làm gì cũng phải thật nhanh mới mong theo kịp tốc độ của mọi người. Tuy nhiên nhanh không có nghĩa là làm ẩu, qua loa đại khái cho xong đâu Song Ngư nhé!

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang