mep

Thứ bảy của bạn (31/12/2016)

Th? b?y, 31/12/2016 00:00 GMT+7

Horoscope ngày cuối năm khuyên Bảo Bình hãy cố gắng điều chỉnh thái độ với "người ấy" để mối quan hệ được "mạnh khỏe".

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Máu ganh đua, cạnh tranh của Bạch Dương dự là sẽ bùng lên dữ dội trong ngày thứ Bảy tuần này. Bởi vậy nếu tham gia vào các hoạt động tập thể hay thi đấu, bạn nhất định sẽ chiếm ưu thế. Tuy nhiên trong mối quan hệ với mọi người, điều này lại khiến Bạch Dương trở nên hiếu thắng, hung hăng và ích kỷ. Chung quy lại là nếu Bạch Dương biết tận dụng nguồn năng lượng này, nó sẽ sinh lợi cho bạn và ngược lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng quá sốc khi biết người mà bạn luôn tin tưởng lại là nhân vật chính của những tin đồn không hay. Bình tĩnh lại nào, trước khi kết quả cuối cùng ngã ngũ, bạn tuyệt đối đừng để niềm tin và tình cảm bị lung lay. Cách nhanh nhất để xác minh mọi thứ đó là Kim Ngưu hãy trực tiếp gặp người đó và hỏi cho ra lẽ. Như vậy tốt hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ ngồi một chỗ và suy đoán, lo sợ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hiện tại không phải thời điểm thích hợp để Song Tử đưa ra những quyết định quan trọng. Trong ngày thứ Bảy, rất có thể bạn sẽ nhận được lời thách thức từ một người nào đó. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng đừng ngần ngại bộc lộ chính kiến của mình. Với một số Song Tử, đây sẽ là giai đoạn bạn tất bật với những công việc không tên liên quan đến người thân, gia đình hay nơi ăn chốn ở.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Bảy sẽ có cơ hội truyền đạt ý kiến của mình đến những người có chức vụ và tiếng nói. Sáng nay, bạn có hơi lơ đãng, quên trước quên sau nhưng may là vẫn được những người xung quanh nhắc nhở nên không bỏ sót điều gì. Những ngày này, người thuộc cung Cự Giải cũng khá hài lòng khi hầu hết mọi người xung quanh đều coi trọng ý kiến của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử đặc biệt giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Bạn sẽ khám phá một cách thức mới giúp tiến độ thực hiện công việc trở nên nhanh hơn. Một người trẻ tuổi hơn sẽ được Sư Tử tận tình giúp đỡ trong ngày thứ Bảy. Thông qua việc chỉ dẫn, giảng giải cho người đó, bản thân bạn cũng học được rất nhiều điều, ví dụ như sự kiên nhẫn và cách nói năng gãy gọn, cô đọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số thời điểm trong ngày, Xử Nữ sẽ rơi vào tình huống bế tắc hoặc khiến tâm tư tình cảm của bạn mâu thuẫn dữ dội. Những ý tưởng mà bạn trình bày lên cấp trên sẽ vấp phải sự phản đối của một số người. Thật ra vấn đề không thuộc về bản chất những ý tưởng đó mà xuất phát từ cách thể hiện chúng của Xử Nữ. Những ngày này, quả thực bạn có hơi bối rối trong khâu giao tiếp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không muốn tiếp tục đi theo lối mòn mà trong thâm tâm bạn mong làm được một điều gì đó mang tính đột phá. Ngay trong việc sinh hoạt hàng ngày, bạn cũng không tuân theo lịch trình vốn có mà bắt đầu có những hành động tùy hứng. Điều đáng ăn mừng nhất đó là Thiên Bình của ngày thứ Bảy đã dám dõng dạc... từ chối người khác - điều mà từ trước tới nay bạn chưa bao giờ dám làm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra cách gợi chuyện thích hợp với đối tượng mà bạn thầm thương trộm nhớ. Ngày cuối năm chính là thời điểm để bạn áp dụng những chiêu thức đó. Đừng quá để ý đến việc liệu mình có bị mất mặt không mà hãy tập trung vào thành quả mà bạn có thể đạt được. Cuối ngày, một số Bọ Cạp sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc cùng người thân trong gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu có thời gian, Nhân Mã hãy ghé thăm những người hàng xóm của mình và hỏi thăm họ. Trong các mối quan hệ, bạn hãy dùng sự bao dung và chân thành để đối đãi với mọi người. Đối với chuyện tình cảm, Nhân Mã cần học cách dung hòa cùng đối phương. Bạn không thể đòi hỏi người yêu phải "vừa khít" với mình về mặt tính cách hay quan điểm sống mà tự hai người phải biết chấp nhận và chung sống.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Bảy thích được ở trong không gian yên tĩnh. Ngày cuối cùng của năm 2016 đang dần trôi qua, có lẽ trong lòng bạn đang có rất nhiều tâm sự. Chiêm tinh ngày mới cho rằng Ma Kết nên dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để buông xả những suy nghĩ trong lòng, chiêm nghiệm về những chuyện đã qua. Phần còn lại của ngày, bạn hãy tham gia vào các hoạt động tập thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có một nghịch lý là Bảo Bình cư xử với hầu hết mọi người xung quanh vô cùng dịu dàng nhưng cứ ở bên người yêu là bạn lại trở thành một người khác hẳn. Trong ngày thứ Bảy, hai bạn thậm chí còn có thể xảy ra mâu thuẫn do cách cư xử thiếu tinh tế và có phần thích lấn át của Bảo Bình. Horoscope ngày cuối năm khuyên bạn hãy cố gắng điều chỉnh thái độ với "người ấy" để mối quan hệ được "mạnh khỏe".

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày cuối năm, mong ước lớn nhất của Song Ngư đó là được trò chuyện, vui chơi thả ga cùng bạn bè. Nếu nảy ra bất kỳ ý tưởng hay ho nào, bạn hãy lập tức note chúng ra giấy kẻo lại quên mất. Sang năm mới, những ý tưởng này sẽ trở thành "kho báu" đối với các Song Ngư. Cuối ngày, sự hài hước và dí dỏm sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt tất cả mọi người.


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang