mep

Thứ Bảy của bạn (29/07/2017)

Th? b?y, 29/07/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng tâm trạng Song Ngư có hơi bất ổn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Bảy tuần này, người thuộc cung Bạch Dương sẽ có cơ hội tận hưởng sự ổn định và hài hòa trong đời sống cá nhân. Bản thân bạn cũng rất hào hứng với việc sắp xếp và phân chia công việc sao cho hợp lý và khoa học. Nhìn chung nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, giàu tinh thần trách nhiệm cùng sự chỉn chu đột xuất, mọi việc trong ngày đều diễn biến thuận lợi đối với Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy tuần này đánh dấu bước chuyển biến tích cực trong đời sống tinh thần của Kim Ngưu, đặc biệt là sự thăng hoa về ý tưởng sáng tạo. Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có rắc rối xảy đến nhưng hãy yên chí bởi bạn sẽ sớm hóa giải được mọi khúc mắc. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là hãy nghe theo sự dẫn dắt của trực giác và bản năng. Linh cảm nhạy bén giúp ích cho bạn rất nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cảm xúc chủ đạo của Song Tử trong hôm nay không có gì ngoài... hạnh phúc. Chưa hết, "một nửa còn lại" còn đang "ủ mưu" dành tặng bạn một điều bất ngờ vào tối nay. Trước khi tận hưởng những giây phút màu hồng đó, Song Tử đừng quên bạn còn phải giải quyết cho xong lượng công việc được giao. Nếu cảm thấy một mình làm không xuể, bạn hãy chủ động nhờ cậy mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay tâm trạng Cự Giải khá mâu thuẫn, thất thường. Một mặt, bạn muốn chiếm được cảm tình và đánh giá tích cực từ những người xung quanh bằng cách làm theo ý họ nhưng mặt khác bạn lại cũng mong được bay nhảy tự do, làm điều mình thích. Trong các mối quan hệ và đặc biệt là tình cảm, Cự Giải hãy nhớ rằng nếu muốn được đáp lại, bạn cần cho đi trước đã.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày hôm nay có thể "dọa chết" nhiều người bằng vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần khác hẳn thường ngày. Dù vậy, không ai có thể phủ nhận năng lực và sự cố gắng của bạn trong công việc. Một số thời điểm trong ngày, bạn buộc phải bộc lộ tài ăn nói khéo léo để "tự vệ" khi bị công kích. Thật ra mọi người chỉ muốn kích thích tinh thần cạnh tranh của Sư  Tử chứ không hề muốn đối đầu với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trước khi bắt tay thực hiện những kế hoạch "dài hơi", Xử Nữ nên dành ra một khoảng thời gian đủ nhiều để cân nhắc tình hình. Đừng quên rằng bạn đang ở trong thời kỳ mang tính quyết định nên tuyệt đối không thể đi sai đường. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn và vất vả với người thuộc cung Xử Nữ nhưng đến cuối ngày bạn sẽ nhận được tin vui tài chính.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù là trong công việc, chuyện tình cảm hay bất cứ lĩnh vực gì thì Thiên Bình cũng cần chủ động kiểm soát cảm xúc, tránh để bản thân sa đà vào những thứ tiêu cực khiến bạn cảm thấy khó chịu, ghen tị với người khác. Những cảm giác đó nếu được "dung túng" sẽ dần tích tụ lại và quay lại ăn mòn chính bạn. Tối nay, khả năng cao Thiên Bình và một người thân sẽ xảy ra tranh cãi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ bởi cuối cùng Bọ Cạp cũng tìm được cho mình hướng đi thích hợp. Tuy nhiên nếu có ý định trình bày nguyện vọng này với người thân, bạn nên chọn lựa lời lẽ thật khéo bởi nguy cơ vấp phải sự phản đối là rất cao. Nếu có thể, Bọ Cạp hãy cố gắng dời cuộc nói chuyện này sang một ngày khác thích hợp hơn để tránh xảy ra xung đột. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nguyện cống hiến toàn bộ thời gian cho công việc. Bên cạnh đó, bạn ngày càng ý thức được rằng ngoại cảnh tác động sẽ khiến tương lai thay đổi nên bản thân mình cũng cần linh hoạt biến đổi theo. Một vài đồng nghiệp trong công ty đang "mưu đồ" làm khó Nhân Mã để thử thách sự thông minh và khả năng ứng biến của bạn nên hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần học cách chấp nhận và đối đầu trực diện với những thử thách mới. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tập cho mình thói quen xem xét, đánh giá vấn đề dưới nhiều góc độ để đảm bảo sự khách quan. Tin vui dành cho Ma Kết đó là sau hôm nay, bạn sẽ bắt đầu chấm dứt chuỗi ngày than thở hoặc nuối tiếc về một lỗi lầm gì đó trong quá khứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tốt nhất là Bảo Bình hãy chăm chỉ tập trung làm việc thay vì để tâm trí chạy nhảy lung tung nếu không muốn bị phê bình. Chiều hoặc tối nay, một người bạn sẽ tìm đến và nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn. Thái độ của bạn đối với bạn bè hầu như lúc nào cũng là hào hứng, nhiệt tình. Cuối ngày, Bảo Bình hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc với người yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới dự rằng tâm trạng Song Ngư có hơi bất ổn. Vì không muốn những người xung quanh phải bận tâm nên bạn cố tìm cách che giấu những biểu hiện mệt mỏi ủ rũ trên khuôn mặt. Thật ra đó chỉ là cách để bạn đối phó tạm thời. Điều quan trọng nhất mà Song Ngư cần làm đó là tìm cách cải thiện trạng thái tinh thần u ám như hiện tại.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang