mep

Thứ Bảy của bạn (25/03/2017)

Th? b?y, 25/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Kim Ngưu nên lưu ý đối với mỗi hoạt động liên quan đến giao thông, thông tin, giao tiếp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Bảy này, nếu gặp trục trặc trong công việc thì Bạch Dương cũng không cần tỏ thái độ hằn học. Đổi lại, Cừu nên tập cho mình thói quen suy nghĩ tích cực đối với mỗi vấn đề. Tiếp theo đó, bạn hãy chủ động tìm cách khắc phục những khó khăn mà mình đang phải đối mặt. Cuối ngày, người thân trong gia đình sẽ dành tặng bạn những phần thưởng xứng đáng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một nguồn năng lượng nổi loạn chưa từng có sẽ được đánh thức trong ngày hôm nay và nó sẽ kích thích Kim Ngưu đưa ra những ý tưởng "điên rồ". Dự là bạn có xu hướng muốn giữ bí mật về những suy nghĩ này thay vì chia sẻ với người thân, bạn bè như mọi khi. Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Kim Ngưu nên lưu ý đối với mỗi hoạt động liên quan đến giao thông, thông tin, giao tiếp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đối với người thuộc cung Song Tử, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bởi đó cũng chính là dọn chỗ để chào đón những ý tưởng và thành công mới. Thứ Bảy tuần này, khả năng cao bạn sẽ được bạn cũ hoặc một người họ hàng xa ghé thăm bất ngờ. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của các Song Tử trong những ngày này này cũng được tiếp thêm một làn gió mới mẻ, dịu êm và lãng mạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai nấy đều ngã ngửa khi những bí mật liên quan đến Cự Giải được hé lộ trong ngày thứ Bảy tuần này. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thật nghiêm túc và thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Sự đãng trí có thể biến Cự Giải thành kẻ "nói một đằng làm một nẻo". Bởi vậy bạn hãy cố gắng khắc phục nếu không muốn vô tình khiến những người xung quanh cảm thấy tổn thương hoặc khó chịu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù hôm nay là cuối tuần nhưng Sư Tử vẫn cảm thấy trong lòng dạt dào cảm hứng làm việc và yêu thương. Hẳn là bạn đang không biết làm thế nào để lý giải trạng thái lạc quan bất ngờ này. Chưa dừng lại ở đó, một số Sư Tử trong hôm nay còn có xu hướng tơ tưởng đến những chuyến đi xa. Trong khi đó, số còn lại ước mong được một lần gạt bỏ lý trí để hành động theo bản năng vốn có.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chiêm tinh ngày cuối tuần dự báo Xử Nữ khả năng cao sẽ dấn thân vào một mối quan hệ cực khác thường, nơi mà cả bạn và người còn lại đều không tuân theo bất kỳ quy tắc hay lề thói cứng nhắc nào. Lúc này cảm xúc trong bạn giống như những nốt nhạc trầm bổng. Dù vậy Xử Nữ vẫn nên kiềm chế kẻo lại thể hiện ra ngoài quá nhiều dẫn khiến người xung quanh khó xử.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Bảy có chút gì đó nổi loạn và ngông cuồng. Bạn rất thích lui tới những nơi đông người hoặc các sự kiện sôi nổi. Bên cạnh đó, nếu không được mọi người chú ý, bạn sẽ cảm thấy bất mãn, kèm theo đó là những hành động hung hăng. Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nê tận dụng nguồn năng lượng đang sục sôi này để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng sáng tạo của Bọ Cạp sẽ được bộc lộ trong các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, viết lách. Cũng trong hôm nay, bạn còn có thể "trúng tiếng sét ái tình" với một người bạn thân, hàng xóm hay bạn bè của anh chị em trong nhà. Tình huống khiến tình cảm của Bọ Cạp nảy sinh được dự báo sẽ xuất hiện vào lúc bạn ít cảnh giác nhất. Đừng tò mò làm gì bởi phải đến cuối ngày bạn mới biết được mọi chuyện.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không có cách nào lý giải xu hướng tình cảm của bản thân trong những ngày gần đây. Cụ thể là bạn liên tục nảy sinh cảm giác lạ với những người có tính cách hoặc chí hướng khác với mình, hoặc thậm chí là những người mà bình thường bạn không thể ưa nổi. Mặt tích cực đó là Cự Giải sẽ hoàn thành rốt ráo những nhiệm vụ còn dang dở bởi bạn đang sở hữu nguồn cảm hứng dồi dào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chiêm tinh ngày mới dự báo những kế hoạch của Ma Kết sẽ vấp phải một vài khó khăn. Đổi lại, cái đầu tinh quái của bạn sẽ sản sinh thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời phục vụ cho công việc. Nếu muốn được mọi người ủng hộ, Ma Kết hãy chú ý đến cách diễn đạt sao cho những "đứa con tinh thần" của mình được thể hiện một cách sáng tạo nhưng không kém phần lịch sự, nhẹ nhàng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Bảy này, Bảo Bình sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên trước những chuyện bất ngờ ngoài dự tính. Mọi thứ xoay quanh cuộc sống của bạn lúc này đều rất thú vị. Bản thân Bảo Bình bẩm sinh cũng thích thử thách, xông pha và trải nghiệm cảm giác lạ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý giữ mình, tránh sa vào những cuộc chơi vô bổ hay tiêu pha quá đà kẻo vài ngày nữa hối hận cũng không kịp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần nỗ lực nhiều hơn mức bình thường mới mong hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Chưa hết, nếu không nhanh tay, rất có thể bạn sẽ đánh mất những cơ hội vàng vốn thuộc về mình. Cuối ngày, một vài Song Ngư có thể nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ để giải quyết những vấn đề đã cũ. Bạn đừng ngại chia sẻ điều này với người thân để nhận được những lời đánh giá, góp ý từ họ.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang