mep

Thứ Bảy của bạn (18/02/2017)

Th? b?y, 18/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Bảy dự báo hôm nay Bảo Bình sẽ phải tự mình giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ với mọi người...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau tất cả, cuối cùng Bạch Dương cũng hiểu được tầm quan trọng sức khỏe. Mọi kế hoạch hay dự định đều sẽ bị đình trệ ngay lập tức nếu sức khỏe của bạn có vấn đề. Chưa dừng lại ở đó, Bạch Dương của ngày hôm nay còn biết lo lắng cho thể trạng của những người xung quanh. Các thành viên trong gia đình và đặc biệt là người yêu chắc chắn rất vui khi chứng kiến sự thay đổi này của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy này, dự là Kim Ngưu sẽ phải động não rất nhiều bởi có quá nhiều chuyện phức tạp xảy ra. Khi mâu thuẫn xuất hiện, trước khi kết luận người khác phạm sai lầm, tự bản thân bạn cũng nên xem lại hành động và lời nói của mình. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu và "người ấy" có xu hướng hiểu sai ý nhau do một trong hai hoặc cả hai bên không chịu chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ trong lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chiêm tinh ngày mới dự đoán hôm nay sẽ là một ngày khá dài đối với Song Tử. Bên cạnh đó, cũng sẽ có rất nhiều sự kiện bất ngờ xảy đến khiến bạn hoang mang. Bình tĩnh luôn là thái độ cần thiết trong những trường hợp như vậy bởi cục diện phụ thuộc rất nhiều vào cách cư xử của bạn. Thậm chí càng gặp khó khăn, Song Tử càng phải giữ cho mình cái đầu lạnh và sự tự tin, quyết đoán.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sáng thứ Bảy, Cự Giải có linh cảm xấu rằng những mong muốn hay dự định sắp tới của mình sẽ bị trì hoãn. Ngay trong hôm nay, ý tưởng mà bạn đưa ra cũng ít nhiều gặp phải sự phản đối hoặc hiểu nhầm của mọi người. Chiêm tinh ngày mới khuyên Cự Giải hãy tiến hành mọi thứ chậm lại nếu muốn tránh xa rắc rối. Còn nữa, bạn cũng không nên vội tiết lộ những gì định làm khi mọi thứ còn chưa chắc chắn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hình ảnh một Sư Tử phóng khoáng, tự tin, bản lĩnh dường như đã biến đi đâu mất. Thay vào đó, hôm nay bạn hầu như không thể nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan. Cảm giác chủ đạo trong ngày cuối tuần của Sư Tử là chán nản, trì trệ. Tin vui cho bạn đó là vận may sẽ quay trở lại vào buổi chiều. May mắn đó bắt nguồn từ chính "một nửa" của bạn chứ không phải từ trên trời rơi xuống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người xung quanh đều ngạc nhiên khi thấy một Xử Nữ biết tận hưởng cuộc sống. Cuối cùng thì bạn cũng chịu gác lại công việc để thư giãn, chăm sóc bản thân. Thế nhưng điều không ngờ tới nhất đó là dự định của Xử Nữ lại bị gián đoạn. Bạn muốn cùng vợ/chồng hoặc người yêu đi đâu đó thay đổi không khí và hâm nóng tình cảm nhưng "trời không chiều ý người".

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian rảnh rỗi trong ngày cuối tuần, Thiên Bình hãy tận dụng để nghỉ dưỡng, chăm sóc bản thân. Trong chuyện tình cảm, dù luôn mong được thoải mái nói ra tâm sự của mình nhưng cuối cùng thì Thiên Bình vẫn chọn cách giấu kín suy nghĩ chứ nhất định không để người yêu lo lắng. Horoscope ngày mới cho rằng mối quan hệ của bạn sẽ không tiến được xa hơn nếu một trong hai cứ đặt quá nhiều lý trí vào đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sức khỏe của một số Bọ Cạp bất ngờ xuất hiện dấu hiệu bất ổn. Tâm trạng bạn cũng không kém phần ảm đạm, u ám. Nếu bị người khác "làm phiền" vào ngày nghỉ, một số Bọ Cạp thậm chí còn sẵn sàng nổi đóa lên. Có lẽ do khó chịu trong người nên bạn mới trở nên như vậy. Chỉ cần quay đầu lại, bạn sẽ thấy có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Bảy cần tiết chế cảm xúc bởi đó là điều cần thiết trong những ngày đầy sóng gió này. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, lí trí sẽ giúp bạn giữ thái độ mềm mỏng, hài hòa ngay cả khi tâm trạng không tốt. Chiều hoặc tối nay, nếu có ý định dạo quanh những khu mua sắm, Nhân Mã nên lên danh sách những thứ cần mua và làm theo đó kẻo lại sa đà vào những món hàng không đáng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một chút khó khăn xảy đến trong ngày sẽ giúp Ma Kết rèn luyện thêm đức tính nhẫn nại và kiên trì. Hôm nay, bạn có xu hướng gặp trục trặc trong các hoạt động liên quan đến giao tiếp, liên lạc hay giao thông. Ở thời điểm hiện tại, dù không phát huy được tính cách linh hoạt, tháo vát vốn có nhưng may mắn kéo lại đó là bên cạnh Ma Kết luôn có rất nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Horoscope ngày thứ Bảy dự báo hôm nay Bảo Bình sẽ phải tự mình giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ với mọi người. Có một điều chắc chắn là mặc dù mâu thuẫn trong nội bộ gia đình khá căng thẳng nhưng bạn vẫn đủ sức làm tốt vai trò hòa giải. Hôm nay, vào những giờ phút khó khăn, "người ấy" lại không có mặt kịp thời khiến Bảo Bình giảm bớt lạc quan và dũng khí.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Bảy này, tâm trạng Song Ngư tương đối ổn định song bạn vẫn không tránh khỏi những suy nghĩ bi quan trong một số thời điểm. Những cảm xúc tiêu cực này nhiều khả năng bắt nguồn từ vấn đề tài chính hoặc do thiếu cảm hứng trong công việc. Tốt nhất là Song Ngư hãy suy nghĩ thực tế một chút. Bởi dù thích hay không thì bạn vẫn phải hoàn thành cả tá nhiệm vụ.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang