mep

Thứ Bảy của bạn (17/06/2017)

Th? b?y, 17/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần tiếp thu bài học lớn mà cuộc sống dành tặng bạn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thông tin mà Bạch Dương đọc hoặc nghe được sẽ phát huy tác dụng theo cách mà bạn không ngờ tới nhất. Hiệu quả làm việc của bạn trong ngày thứ Bảy cũng nhờ vậy mà gia tăng. Khi tán gẫu cùng hội bạn, Cừu cảm thấy khá hứng thú khi nói về các chủ đề như chính trị, tôn giáo. Cuối ngày, Bạch Dương nên chọn những hoạt động giải trí nhẹ nhàng thay vì lui tới những nơi náo nhiệt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khả năng giao tiếp khéo léo của Kim Ngưu sẽ có "đất dụng võ" trong hôm nay. Bất kể lúc nào và ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn lên tiếng là những người có mặt tại đó đều sẵn sàng lắng nghe cũng như ủng hộ. Chính nhờ lợi thế này mà các Kim Ngưu làm công việc liên quan đến giao tiếp sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Tâm trạng bạn cũng nhờ vậy mà phấn chấn cả ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có vẻ như người thuộc cunng Song Tử ngày càng hiểu rõ bản thân hơn so với lúc trước. Bạn đang nung nấu ý định phá vỡ những quy tắc, thói quen thường ngày để làm một điều gì đó mang tính đột phá. Dù vậy, thành tích và sự nghiệp vẫn rất quan trọng nên tạm thời bạn vẫn chưa thể làm theo ý muốn của bản thân. Chiêm tinh ngày mới cho rằng đó là một suy nghĩ vô cùng sáng suốt của Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các hoạt động thể thao thu hút sự quan tâm của Cự Giải trong ngày cuối tuần. Thậm chí nếu có cơ hội thi đấu, so tài với người khác thì bạn lại càng cảm thấy phấn khích. Nhìn chung hiện tại thể chất bạn vô cùng dồi dào và đó cũng được xem như một lợi thế. Nếu có ý định thuyết phục ai đó nghe theo ý kiến của mình, Cự Giải hãy cố gắng hết sức nhưng cũng đừng đặt quá nhiều kỳ vọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày cuối tuần vui vẻ đang chờ Sư Tử. Cánh cửa cơ hội đang mở ra trước mắt và chỉ cần nắm bắt được là bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cũng trong hôm nay, bạn sẽ được anh chị em trong nhà hoặc bạn thân nhờ vả một số chuyện. Những ngày này, vấn đề duy nhất Sư Tử gặp phải đó là cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần tiếp thu bài học lớn mà cuộc sống dành tặng bạn. Sáng nay, khi kết hợp cùng đồng nghiệp trong một nhiệm vụ mới, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi áp lực hoặc mệt mỏi. Trong trường hợp như vậy, Xử Nữ hãy kiên nhẫn và thận trọng tiến hành từng bước một. Trong chuyện tình cảm, có vẻ như "người ấy" đang trông chờ từ bạn một lời xin lỗi.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Bảy sẽ nói như một cái máy khi chủ đề được thảo luận là sở trường hoặc sở thích của bạn. Ngược lại, nếu mọi người nói về chuyện mà bạn cho rằng vốn không hề liên quan đến mình thì bạn sẽ im lặng tuyệt đối. Lời khuyên dành cho các Thiên Bình đó là dù thích hay không thích thì cũng nên đối đáp ít nhất là một vài câu để thể hiện sự tôn trọng và phép lịch sự.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày để Bọ Cạp thực hiện kế hoạch di dời hoặc sửa sang lại nhà cửa, nơi làm việc. Trong một tập thể, bạn được xem như tấm gương sáng để mọi người noi theo. Vì bản thân không hề biết đến điều này nên bạn làm gì cũng vô tư, thoải mái. Tuy nhiên chính sự hồn nhiên này lại tạo nên sức hút riêng, khiến rất nhiều người khác giới chú ý đến Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đến thách thức cũng có thể trở thành một trò chơi thú vị chỉ cần các Nhân Mã có tư duy tích cực. Cuối tuần này, bạn hãy xem mọi khó khăn giống như một cuộc phiêu lưu để bạn trải nghiệm và học hỏi thay vì cho rằng mình đang phải chịu khổ. Điều thứ hai Nhân Mã cần lưu ý đó chính là sức khỏe của chính mình. Nếu thấy những dấu hiệu bất ổn, bạn cần tìm cách cải thiện ngay thay vì chủ quan.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn xem trọng các quy tắc, luật lệ cũng như các vấn đề liên quan đến bổn phận và trách nhiệm. Chính vì tính cách nghiêm túc này nên bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên giao phó những nhiệm vụ quan trọng trong ngày thứ Bảy. Một số Ma Kết sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác. Cuối ngày, khi ở bên người thân, bạn đừng ngại bộc lộ cảm xúc với họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời tiết không như ý khiến Bảo Bình gặp khó khăn khi tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể góp mặt. Chỉ cần thực sự muốn thì chẳng có trở ngại nào đủ sức níu chân một "chú ngựa hoang" như bạn. Chẳng phải Bảo Bình từ trước tới nay vẫn nổi tiếng với khả năng thích nghi, ứng biến là gì?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một dự án mới sắp sửa được khởi động và Song Ngư sẽ dồn vào đó toàn bộ tâm trí, nỗ lực, thời gian. Khả năng sáng tạo của bạn những ngày này vô cùng đáng nể. Một số Song Ngư cũng gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Cũng trong hôm nay, bạn cần suy nghĩ thật kỹ và tự lượng sức mình trước khi tuyên bố hay hứa hẹn điều gì đó.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang