mep

Thứ Bảy của bạn (15/04/2017)

Th? b?y, 15/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng đôi lúc Song Tử cũng nên ích kỷ một chút, nghĩ cho bản thân nhiều hơn dù thông cảm và giúp đỡ người khác là điều nên làm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu đang phân vân không biết nên đồng ý hay từ chối lời mời tiệc tùng vào hôm nay, chiêm tinh ngày mới "hiến kế" rằng Bạch Dương hãy nghe theo mệnh lệnh xuất phát từ trái tim mình. Bạn đã nỗ lực suốt cả một tuần nên tự thưởng cho bản thân một ngày vui vẻ, thoải mái cũng không có gì quá đáng. Hôm nay lại cũng là cuối tuần, vậy thì Bạch Dương càng nên gác công việc sang một bên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hẳn Kim Ngưu rất phấn khởi khi nhận thấy tình hình tài chính của có dấu hiệu tốt lên. Theo hiệu ứng dây chuyền, một lĩnh vực gặp may sẽ kéo theo rất nhiều mặt khác "nở hoa". Sự thực là hiện tại đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội cùng lúc mở ra trước mắt Kim Ngưu. Vậy thì bạn hãy sáng suốt chọn cho mình nơi phù hợp và nhiều cơ hội thăng tiến nhất để "dấn thân" nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới cho rằng đôi lúc Song Tử cũng nên ích kỷ một chút, nghĩ cho bản thân nhiều hơn dù thông cảm và giúp đỡ người khác vốn là điều nên làm. Nếu lúc nào cũng xông pha gánh vác chuyện của người khác, vậy ai sẽ là người lo cho bạn, và bạn sẽ phải làm thế nào trong trường hợp bị quá tải? Những ngày cuối tuần như hôm nay, Song Tử nên dành vao việc nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải cần bỏ ngay thói quen bình phẩm, phán xét người khác vô tội vạ bất kể đối tượng bị phán xét có đứng trước mặt bạn hay không. Đương nhiên ai cũng có quyền bày tỏ chính kiến, quan điểm của mình nhưng bạn hãy chọn cách góp ý ít gây tổn thương hơn một chút. Cự Giải cần sửa đổi càng sớm càng tốt nếu không muốn rước họa vào thân hay gặp rắc rối về sau này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điều mà Sư Tử nên làm trong hôm nay đó là chú ý lắng nghe sau đó tiếp thu những ý kiến cũng như thông tin mà mọi người chia sẻ. Chiêm tinh ngày mới tin rằng đó đều là những tin tức hữu ích mà bạn có thể tận dụng mai này. Cũng trong hôm nay, Sư Tử sẽ cơ hội học hỏi thêm nhiều điều và trở nên mạnh mẽ hơn, dù ban đầu cái Tôi của bạn có thể bị đụng chạm khi những bị ai đó nghiêm khắc phê bình, chỉ trích. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Bảy hãy tiếp tục phát huy năng lực và giữ vững phong độ làm việc như hiện tại. Đánh lạc hướng đối thủ, khéo léo thoát khỏi những cạm bẫy mà một số kẻ "gato" đang cố tạo ra là điều mà bạn đang làm cực kỳ tốt. Tuy nhiên, chỉ "phòng" không thôi thì chưa đủ, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mạnh dạn trả đũa bằng một đòn "tấn công" mang tính chất cảnh cáo.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình chỉ muốn được nghỉ ngơi bởi bạn vừa trải qua khoảng thời gian dài đầy vất vả và biến động. Nếu được, bạn sẽ chọn ở cạnh gia đình hoặc ở bên người yêu bởi đó chính là những người yêu thương chân thành và hiểu rõ con người bạn nhất. Nếu không được như ý, Thiên Bình nên tìm đến những người bạn thân. Bạn cần tuyệt đối tránh ở một mình trong giai đoạn này kẻo sẽ vì cô đơn mà sinh "tự kỷ".

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần biết một điều rằng không phải thứ gì có vẻ ngoài hào nhoáng, lấp lánh, hấp dẫn đều là thứ bạn cần hoặc đem lại lợi ích cho bạn. Mấu chốt là ở chỗ bạn cần học cách nhìn xuyên qua vỏ bọc ấy để khám phá, tìm hiểu bản chất thật sự của vấn đề. Nếu cảm thấy nhiệm vụ này quá khó khăn, Bọ Cạp có thể tham vấn ý kiến của các "quân sư" cung Xử Nữ hoặc Ma Kết. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chỉ cần tin bản thân có thể thì chắc chắn Nhân Mã sẽ làm được. Bạn là một chiến binh dũng mãnh, quyết đoán và quả cảm phải không nào? Chưa hết, hiện tại bạn còn may mắn có được sự hậu thuẫn và cổ vũ nồng nhiệt từ gia đình và bạn bè nữa. Nhìn chung trong thứ Bảy này Nhân Mã chỉ cần tránh hoạt động quá mạnh bởi bạn cần giữ sức để chuẩn bị cho một cuộc đấu mới trong tuần sau. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm xuất hiện nhiều biến động nhưng mối quan tâm hàng đầu của Ma Kết ở thời điểm hiện tại lại không dành cho chuyện yêu đương. Lúc này bạn chỉ phân vân xem nên rẽ hướng nào giữa bạt ngàn những lối đi tiềm năng. Lời khuyên dành Ma Kết đó là hãy ưu tiên sở thích và mong muốn cá nhân, sau đó mới xét đến trách nhiệm cũng như kỳ vọng của người khác vào bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình cuộc sống của Bảo Bình nhìn chung đang trên đà đi lên, đặc biệt là các lĩnh vực sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan dẫn đến mất tập trung hoặc đi sai hướng. Chiều tối nay, Bảo Bình hãy rủ người yêu hoặc bạn thân cùng tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Việc đổ mồ hôi do vận động sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng tuyệt vời. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

May mắn sẽ đến với Song Ngư trong hôm nay. Ban đầu, bạn sẽ có cơ hội giải quyết những rắc rối về tài chính, thậm chí khiến cho cục diện đang từ bất lợi bỗng thay đổi hoàn toàn. Cùng với những biến đổi này, Song Ngư cũng cảm thấy bản thân mạnh mẽ và uy lực hơn. Cuối ngày, trong đầu bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho. Đừng quên ghi chép lại cẩn thận ngay khi chúng xuất hiện nhé!

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang