mep

Thứ Bảy của bạn (13/05/2017)

Th? b?y, 13/05/2017 00:00 GMT+7

Trong ngày thứ Bảy này, horoscope ngày mới dự rằng ít ai nói dối mà dám nhìn thẳng vào mắt Xử Nữ bởi kiểu gì cũng bị bạn đọc vị.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là thời điểm tốt để người thuộc cung Bạch Dương làm mới bản thân, từ ngoại hình cho đến thói quen hàng ngày. Sự nhiệt tình và chăm chỉ của Cừu khiến nhiều người cảm thấy bạn thật dễ mến đồng thời cũng muốn hợp tác cùng bạn hơn. Tối nay, khi nhìn lại những thành tựu gặt hái được trong hôm nay nói riêng cũng như trong cả tuần nói chung, chắc chắn Bạch Dương sẽ rất tự hào và hạnh phúc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy có xu hướng làm mọi việc một cách thiếu đầu tư, hời hợt. Có vẻ như tâm trạng bạn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi những chuyện kém vui trong lĩnh vực tình cảm. Cũng vì mang bộ mặt như đeo đá cả ngày nên những người xung quanh chẳng dám bắt chuyện hay hợp tác cùng Kim Ngưu. Trước khi giúp đỡ ai vào tối nay, bạn nên tìm hiểu xem liệu đối phương có thật sự cần được giúp đỡ. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ngày này Song Tử đặc biệt quan tâm đến chuyện tiền bạc. Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bạn chi tiêu tiết kiệm, có cân nhắc thay vì giữ thói quen tiêu tiền như nước của những ngày trước đây. Dù phải nghe kha khá lời công kích trước cách sống chặt chẽ này nhưng Song Tử chẳng mấy để tâm. Bạn hiểu mình cần có sự chuẩn bị cho thử thách xảy đến trong những ngày tới. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Cự Giải không nên hứa hẹn bất cứ điều gì trong cơn cao hứng bởi lúc đó chưa chắc bạn đã tỉnh táo, sáng suốt. Nếu đã trót hứa mà không thực hiện được, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thẳng thắn nhận lỗi với đối phương. Trước mỗi sự kiện quan trọng, Cự Giải nên có động thái tìm hiểu thông tin để tạo cho mình thế chủ động trong suốt quá trình sau đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Anh chị em trong nhà, bạn bè thân thiết hoặc hàng xóm sẽ mang đến niềm vui cho Sư Tử trong ngày cuối tuần. Bản thân bạn hôm nay cực thích những cuộc tụ họp thân mật nơi những người tham gia có thể thoải mái chia sẻ, tương tác cùng nhau. Trong lĩnh vực tài chính, Sư Tử của ngày thứ Bảy là một người cực kỳ thực tế, thận trọng nhưng cũng vô cùng quyết đoán.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) 

Chuyện Xử Nữ cực kỳ khôn khéo và thông minh là điều mà bất kỳ ai cũng phải công nhận. Trong ngày thứ Bảy này, horoscope ngày mới dự rằng ít ai nói dối mà dám nhìn thẳng vào mắt bạn bởi kiểu gì cũng bị Xử Nữ đọc vị. Chưa dừng lại ở đó, khả năng phân tích, bóc tách vấn đề của bạn cũng rất tuyệt vời. Nếu ai muốn xin lời khuyên thì tìm đến bạn sẽ có ngay hướng đi an toàn nhất. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

"Cán cân" của Thiên Bình có hơi nghiêng ngả trong ngày cuối tuần. Cụ thể là trong bất kỳ việc gì, bạn cũng nghĩ cho lợi ích của bản thân nhiều hơn một chút. Dù những người thân cận khá thông cảm với cách nghĩ này nhưng không tránh khỏi việc họ sẽ có cái nhìn khác đi về Thiên Bình. May mà đây chỉ là xu hướng nên sau vài ngày bạn sẽ trở lại là một người công bằng, chính trực. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày thứ Bảy ngập tràn những điều lãng mạn đang chờ Bọ Cạp. Khi đứng trước những ngã rẽ quan trọng, chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn chẳng cần nghĩ quá nhiều mà cứ thoải mái lựa chọn theo lời mách bảo của trái tim. "Người ấy" có thể sẽ phàn nàn vì sự kiệm lời của Bọ Cạp. Nếu bạn không chịu tiếp thu và sửa đổi thì đừng trách đối phương tìm đến một đối tượng khác để giãi bày tâm sự.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tôn giáo, triết học, pháp luật sẽ là những lĩnh vực thu hút được sự chú ý của Nhân Mã trong hôm nay. Nguồn năng lượng dồi dào trong ngày Bảy cho phép bạn hiện thực hóa rất nhiều mong ước và mục tiêu đã đề ra. Chiều hoặc tối nay, rất có thể một thành viên trong gia đình sẽ cần đến sự hỗ trợ của Nhân Mã. Tuy nhiên nếu bạn không phát hiện ra thì đối phương chắc chắn sẽ giấu đi và tự tìm cách xoay xở. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể ngạc nhiên trước sự hỗ trợ mà bạn nhận được từ những người xung quanh. Chiều hoặc tối thứ Bảy, một người bạn có thể muốn nghe lời khuyên của bạn trong một số chuyện. Nhờ sự tin tưởng này mà Ma Kết cảm thấy bản thân thật có ích. Cuối ngày, khi nghĩ về những chuyện đã làm được, hẳn là bạn sẽ cười mãi không thôi do tự hào và hài lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chuyện trong ngày thứ Bảy sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Trí tưởng tượng phong phú của Bảo Bình nên được khai thác hoặc tận dụng triệt để trong các hoạt động sáng tạo, chuyện yêu đương hay đơn giản là khi... chơi cùng trẻ con. Cuối ngày, những điều lãng mạn sẽ được "người ấy" mang đến và Bảo Bình chỉ cần thoải mái đón nhận, tận hưởng cũng như nói lời cám ơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Bảy cần chứng minh cho người thân thấy rằng bạn đã đủ độc lập, tự chủ và bản lĩnh để chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Trong quá trình thuyết phục mọi người, horoscope ngày mới khuyên bạn hãy giữ cho mình sự bình tĩnh. Ngay cả khi bị phản đối thì Song Ngư cũng không được để cảm xúc vượt qua sự bao bọc của lý trí nếu muốn giành phần thắng.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang