mep

Thứ Bảy của bạn (10/06/2017)

Th? b?y, 10/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo Song Tử sẽ được tiếp xúc với những người có tư tưởng tiến bộ và tinh thần lạc quan...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hẳn Bạch Dương sẽ rất ngạc nhiên khi thấy mình thức dậy sớm hơn so với thường lệ. Nguồn năng lượng trong cơ thể đang dâng cao nên Cừu hãy biết cách tận dụng nó vào những việc có ích. Khi thấy ai đó gặp rắc rối, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ một cách vô điều kiện. Sự đồng cảm và hiểu biết là những phẩm chất giúp Bạch Dương ghi điểm trong mắt mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy cực giỏi trong khoản ngoại giao. Nhờ tính cách cởi mở và lối nói chuyện duyên dáng, bạn sẽ chinh phục được hầu hết mọi người. Khi mâu thuẫn xảy ra, Kim Ngưu cho rằng im lặng và giải quyết khi hai bên cùng bình tĩnh thì tốt hơn là gân cổ tranh luận ngay tại chỗ. Cuối ngày là lúc để bạn thư giãn hoặc làm gì tùy thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự báo Song Tử sẽ được tiếp xúc với những người có tư tưởng tiến bộ và tinh thần lạc quan. Nếu chưa có người yêu, bạn nên để ý thái độ người khác dành cho mình bởi trong số đó có một người đang cư xử với Song Tử theo cách cực kỳ đặc biệt. Chiều hoặc tối nay, rất có thể bạn sẽ được một người trẻ tuổi tìm đến hỏi kinh nghiệm hay xin lời khuyên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù hôm nay là cuối tuần nhưng Cự Giải vẫn không thoát khỏi vòng quay công việc tất bật. Nếu gặp khó khăn trong việc tập trung, bạn nên tham vấn kinh nghiệm từ những người thuộc cung Hoàng đạo Kim Ngưu hay Ma Kết. Cũng trong hôm nay, khi tham gia vào các hoạt động tập thể, Cự Giải chợt nhận ra các cộng sự, đồng đội cực kỳ tốt bụng và ưu ái mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử yêu cái đẹp và sẵn sàng "nướng" toàn bộ số tiền đang có cho những thứ đẹp đẽ. Chiêm tinh ngày mới cho rằng nếu cứ tiếp tục mơ mộng, thiếu thực tế như vậy, chỉ vài ngày nữa là bạn sẽ nhận được cái kết phũ phàng. An toàn về tài chính cần được Sư Tử đặt lên trên hết, đặc biệt là trong giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" như hiện tại. Cuối ngày, bạn sẽ thấy mình lãng mạn không kém nghệ sĩ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong mối quan hệ với "một nửa còn lại", Xử Nữ không bị lép vế dù chỉ một chút. Điều này khá lạ với một cung Hoàng đạo thích phục vụ, chăm sóc người khác như bạn. Tài ăn nói của Xử Nữ có nhiều ưu điểm như linh hoạt, logic song vẫn tồn tại một nhược điểm là bạn hay cằn nhằn quá mức. Muốn người khác cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với mình, bạn nên bớt khó tính lại một chút là tốt nhất.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Chiêm tinh ngày mới cho rằng Thiên Bình nên xem xét lại một số thói quen không mấy tích cực của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần ý thức hơn về vai trò của các mối quan hệ xã hội. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Thiên Bình hãy dùng để suy nghĩ kỹ hơn về các mục tiêu trong tương lai. Tối nay, một vài vòng đi bộ quanh khu phố sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh và sâu hơn bao giờ hết.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Bảy muốn thể hiện năng lực đặc biệt của bản thân trước nhiều người. Khả năng lập kế hoạch và điều hành công việc của bạn thực sự tốt. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bọ Cạp có thể thoải mái trò chuyện với những người lần đầu chạm mặt - điều mà từ trước tới giờ bạn chưa bao giờ làm được. Cùng lúc đó, cái đầu tinh quái của bạn sẽ nảy ra thêm nhiều sáng kiến hữu ích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một nguồn năng lượng chưa từng có sẽ được đánh thức trong ngày hôm nay và nó sẽ kích thích Nhân Mã vốn sẵn nổi loạn đưa ra những ý tưởng "điên rồ". Tuy nhiên bạn lại có xu hướng muốn giữ bí mật về những suy nghĩ này thay vì chia sẻ với người thân, bạn bè như mọi khi. Nhân Mã làm gì cũng được, miễn là nhớ lưu ý trong các hoạt động liên quan đến giao thông, thông tin, giao tiếp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Bảy cảm thấy trong lòng dạt dào cảm hứng làm việc và yêu thương. Bản thân bạn đang không biết làm thế nào để lý giải trạng thái lạc quan, phấn khởi bất ngờ này. Chưa dừng lại ở đó, nhiều Ma Kết còn tỏ ra thích thú với những chuyến đi xa. Cùng lúc đó, số còn lại ước mong được một lần gạt bỏ lý trí để hành động theo bản năng vốn có.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xu hướng tình cảm của bản thân trong những ngày gần đây là điều mà Bảo Bình không thể lý giải. Bạn liên tục nảy sinh cảm giác lạ với những người có tính cách hoặc chí hướng khác mình, hoặc thậm chí là những người mà bình thường bạn không thể mến nổi. Mặt tích cực đó là Bảo Bình sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ còn dang dở bởi bạn đang sở hữu nguồn cảm hứng dồi dào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kế hoạch vui chơi cuối tuần của Song Ngư sẽ vấp phải một vài khó khăn. Đổi lại, cái đầu tinh quái và đầy ắp sáng tạo của bạn sẽ sản sinh ra nhiều ý tưởng tuyệt vời phục vụ cho công việc. Nếu muốn được người khác ủng hộ, Song Ngư hãy chú ý đến cách diễn đạt sao cho những "đứa con tinh thần" của mình được bộc lộ trọn vẹn nhưng không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang