mep

Thứ Bảy của bạn (08/04/2017)

Th? b?y, 08/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng Song Ngư nên hỏi ý kiến những người xung quanh trước khi quyết định chuyện gì quan trọng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ động né tránh mâu thuẫn không phải tính cách của người thuộc cung Bạch Dương. Tuy nhiên hôm nay Cừu vẫn nên khiêm tốn, thận trọng trong giao tiếp bởi khả năng cao bạn sẽ xảy ra tranh cãi với một người bạn thân thiết. Lời khuyên dành cho Bạch Dương trong chuyện tình cảm đó là đừng quá hấp tấp, vội vàng. Ban hãy cho đối phương thêm thời gian, đừng hành động bốc đổng kẻo lại khiến mọi việc thêm rối rắm. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu cần chủ động và nhiệt tình hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội nếu muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, hãy chấp nhận thực tế rằng không phải lúc nào "người ấy" cũng có thể chiều theo ý bạn. Thay vì dỗi hờn, trách cứ đối phương, tốt nhất là Kim Ngưu nên tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của sự thờ ơ này. Biết đâu anh/cô ấy có nỗi khổ riêng thì sao nhỉ? 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày thứ Bảy "cảnh báo" Song Tử không nên tiêu tốn quá nhiều tiền cho việc mua sắm. Nếu chưa có dự định gì cho ngày cuối tuần ngoài ghé thăm các trung tâm thương mại, vậy thì bạn hãy thử cân nhắc tới việc dành thời gian gặp gỡ bạn bè hoặc ghé thăm họ hàng xem sao. Những hoạt động trên vừa giúp Song Tử thư giãn, củng cố mối quan hệ lại có lợi cho túi tiền vốn đã xẹp lép của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các Cự Giải đa phần đều thuộc tuýp điềm tĩnh và khéo léo trong giao tiếp. Bạn luôn có cách riêng để thuyết phục tất cả mọi người nghe theo ý kiến của mình mà trong lòng vẫn hết sức thoải mái. Dù vậy, một số thời điểm trong ngày, Cự Giải có xu hướng cảm thấy bối rối do áp lực đè nặng trên vai. Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này đó là phải nghĩ cách để cân bằng giữa công sức bỏ ra và lợi ích thu về. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tin vui dành cho các Sư Tử đó là bạn sẽ có một ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa. Như vậy có nghĩa là bạn tha hồ tận hưởng cuộc sống mà không phải lo nghĩ về bất cứ điều gì. Chuyển biến tích cực sẽ xuất hiện trong lĩnh vực tình cảm, hai bạn ngày càng hiểu nhau rõ hơn hơn. Về mặt tài chính, Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm hơn để tránh thâm hụt ngân sách trong tương lai gần.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thứ Bảy không phải thời điểm thích hợp để làm việc nhưng Xử Nữ rất hay phớt lờ điều này. Thậm chí nhiệm vụ càng "khó nuốt" bạn lại càng muốn lao vào. Xử Nữ cần hiểu rằng say mê công việc quá mức không những không mang lại lợi ích mà còn khiến sức khỏe của bạn bị suy giảm. Tốt nhất là hôm nay bạn chỉ nên dành thời gian cho những hoạt động giải trí, thư giãn mà thôi. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cái đầu tinh quái của Thiên Bình sẽ nghĩ ra những chiêu thức cực hay ho để "thắp lửa" cho mối quan hệ tình cảm. Dự là "người ấy" cũng tỏ ra hào hứng trước những ý tưởng của bạn. Khi ngày mới bắt đầu, Thiên Bình hãy cẩn thận lập một danh sách những việc cần làm và lần lượt giải quyết chúng theo thứ tự ưu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần làm việc quá gấp rút. Chậm mà chắc vẫn là tốt nhất!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Bảy cực kỳ may mắn khi nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ những người xung quanh. Chỉ cần bạn chịu chia sẻ những khó khăn đang gặp phải, mọi người rất sẵn lòng góp ý và giúp đỡ bạn. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp nên điều chỉnh lại một chút bởi sự chăm sóc quá kĩ lưỡng của bạn đã, đang và sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái, thậm chí là muốn "nổi loạn".

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên tìm hiểu, lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của người khác trong những lĩnh vực quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà vứt bỏ chính kiến của bản thân. Trực giác nhạy bén sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Vấn đề còn lại của Nhân Mã đó là cân nhắc thật kỹ xem phải sử dụng các nguồn lực phụ trợ thế nào để công việc đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ gặp rất nhiều may mắn trong hôm nay. Đứng trước những ngã rẽ quan trọng, không phải ai cũng được người thân và bạn bè ủng hộ hết mình như bạn. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng được khuyên chớ vội "đốt cháy giai đoạn" trong chuyện tình cảm. Một mối quan hệ diễn biến quá nhanh chưa chắc đã bền lâu, thậm chí còn có thể khiến người ta phiền muộn về sau này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu chưa cảm thấy hài lòng về điều gì đó, Bảo Bình hãy góp ý thẳng thắn, chân thành với những người có liên quan thay vì cố gắng che giấu cảm xúc, "bằng mặt nhưng không bằng lòng". Còn nữa, hôm nay Bảo Bình nên hạn chế chi tiền cho những mục đích không thực sự cần thiết. Nếu vẫn giữ thái độ chủ quan về tài chính như hiện tại, bạn sớm muộn cũng tự đưa mình vào "bể khổ". 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiêm tinh ngày thứ Bảy cho rằng Song Ngư nên hỏi ý kiến những người xung quanh trước khi quyết định chuyện gì quan trọng. Bên cạnh đó, bất kể làm gì trong hôm nay, bạn cũng nên đề cao tinh thần đồng đội, cố gắng tránh để xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Có thể thận trọng là điều Song Ngư luôn mang theo bên mình, nhưng khéo léo thì chưa chắc đâu nhé!

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang