mep

Thứ Bảy của bạn (06/05/2017)

Th? b?y, 06/05/2017 00:00 GMT+7

Trong một cuộc hẹn quan trọng, chỉ cần chuẩn bị kỹ, Xử Nữ hoàn toàn có thể gây ấn tượng với người đối diện bằng cách xử lý tình huống thông minh...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chỉ cần được làm điều mình thích là Bạch Dương của ngày thứ Bảy cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc. Chiêm tinh ngày mới khuyên Cừu nên dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo bởi bạn đang năm ưu thế trong lĩnh vực này. Cuối ngày, hãy chuẩn bị cho mình một diện mạo cực rạng rỡ, xinh tươi trước khi ra ngoài gặp gỡ bạn bè Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là đừng bận tâm quá nhiều về những vấn đề liên quan đến tiền bạc, vật chất ở thời điểm hiện tại. Bạn hãy học cách thả lỏng tâm trí trước mọi biến cố cũng như tĩnh tâm để có thêm thời gian suy ngẫm về mọi chuyện. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng có thể hướng sự tập trung vào một vấn đề gì khác thay vì chỉ tập trung vào điều khiến mình buồn bực. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Bảy tuần này không phải một ngày dễ chịu đối với người thuộc cung Song Tử. Bạn rất dễ mất kiểm soát trong hành động hoặc không đủ bình tĩnh trong những tình huống nhạy cảm. Chưa hết, những lời bóng gió và hành động không đẹp của đồng nghiệp sẽ khiến bạn tự ái và phiền lòng. May mà bên cạnh Song Tử vẫn còn những người bạn tốt ủng hộ nên cuối cùng bạn vẫn đủ tỉnh táo để "dĩ hòa vi quý".

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kế hoạch mà người khác bày ra trước mắt Cự Giải nghe qua có vẻ hấp dẫn và "dễ nuốt". Tuy nhiên nếu chỉ vì vậy mà bạn đã vội vàng đồng ý thì đây chính là sai lầm cực lớn! Bạn đủ thông minh để hiểu khoảng cách giữa thực tế cuộc sống và bản kế hoạch trên giấy khác xa nhau đến thế nào. Tối nay, Cự Giải cần giữ bình tĩnh nếu chẳng may giữa bạn và một thành viên trong gia đình xảy ra mâu thuẫn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chiêm tinh ngày thứ Bảy mang đến cho Sư Tử cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với rất nhiều người thú vị. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng chỉ quan tâm đến công việc mà hãy chủ động tìm hiểu thêm về cuộc sống riêng tư của những người bạn mới. Tối cuối tuần là khoảng thời gian lý tưởng để Sư Tử hẹn hò với "người ấy" hoặc tụ tập cùng hội cạ cứng. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày cuối tuần dự báo Xử Nữ sẽ có một cuộc hẹn quan trọng. Đừng quá lo lắng, chỉ cần chuẩn bị kỹ, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với người đối diện bằng cách xử lý tình huống thông minh và phản xạ thần tốc của mình trước những tình huống hóc búa. Chuyện tình cảm có thể sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy đau đầu. Tốt nhất là bạn hãy tìm cho mình một quân sư giàu kinh nghiệm để xin tư vấn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Công việc vẫn chưa chịu "buông tha" Thiên Bình dù hôm nay đã là cuối tuần. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tập cho mình thói quen lập kế hoạch làm việc cho mỗi giai đoạn cụ thể và tuân thủ nghiêm ngặt theo lịch làm việc này. Thiên Bình có thể cảm thấy hơi áp lực hoặc thiếu tin tưởng vào những người xung quanh. Cuối ngày, mong muốn của bạn chỉ đơn giản là được ở một mình để suy nghĩ về mọi chuyện. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như trong nội bộ gia đình Bọ Cạp đang xảy ra một số vấn đề và có thể bạn sắp phải đưa ra một quyết định quan trọng. Bạn hiểu mình là thành viên được cả nhà kỳ vọng nhiều nhất nên buộc phải suy nghĩ chín chắn và đưa ra lựa chọn sáng suốt. Bọ Cạp cảm thấy vô cùng áp lực trước trọng trách nặng nề này. Hãy nghĩ thoáng ra một chút bởi nếu có trót làm sai thì người thân cũng sẽ không trách bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trí Nhân Mã hôm nay cứ lâng lâng như trên mây. Mối quan tâm hiện tại của bạn hiện giờ chỉ xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân chứ chẳng còn chỗ cho bất kì điều gì khác nữa. Những ngày này, Nhân Mã rất thích thú khi được giao tiếp, chia sẻ mọi điều với người yêu. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trò chuyện phải tinh tế, khéo léo để tránh những hiểu lầm không đáng có. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự rằng mọi chuyện trong ngày cuối tuần sẽ diễn ra đúng như những gì Ma Kết kỳ vọng và lên kế hoạch từ trước. Nếu đúng như vậy, hẳn là bạn sẽ bận bù đầu khi rất nhiều trách nhiệm dồn lên vai. Nghịch lý ở chỗ càng bận rộn Ma Kết càng cảm thấy hứng khởi, hạnh phúc. Tối nay, nhiều khả năng bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật quan trọng hoặc có tính cách thú vị. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sáng thứ Bảy, Bảo Bình có cảm giác mọi thứ diễn ra xung quanh cứ lãng đãng, mơ màng, thiếu chắc chắn. Ví dụ như khi kết thúc một dự án, bạn nhận được kết quả mà không biết phải đánh giá nó là tốt hay chưa tốt. Một khả năng khác có thể xảy ra đó là tỏ tình xong với đối tượng của mình, Bảo Bình chỉ nhận được thái độ vô thưởng vô phạt thay vì dứt khoát, rõ ràng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hẳn là các Song Ngư đã chuẩn bị tinh thần đón chào những thay đổi thú vị trong cuộc sống. Kim chỉ nam của ngày hôm nay đó là càng bế tắc thì bạn càng nên phóng tầm mắt ra xa hơn. Lúc này bên cạnh Song Ngư tiềm ẩn nhiều cơ hội hơn những gì bạn nghĩ. Đừng lười biếng, bị động "chờ sung rụng, ít nhất thì bạn cũng phải tự đứng lên tìm kiếm cơ hội thích hợp với mình.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang