mep

Thứ Bảy của bạn (05/08/2017)

Th? b?y, 05/08/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng hiện tại là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để Cự Giải củng cố sự nghiệp...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cực kỳ tham vọng, tự tin và quyết tâm. Với những người xung quanh, bạn rộng lượng, cởi mở và trên môi lúc nào cũng nở nụ cười. Trong chuyện tài chính, lời khuyên dành cho Cừu đó là hãy ưu tiên tiết kiệm trước khi túi tiền trống không. Những ngày tới, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ phải dùng đến một số tiền lớn nên càng nên chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhìn bên ngoài có vẻ trầm ổn nhưng kỳ thực trong lòng Kim Ngưu đang nổi sóng ngầm. Bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu khi phát hiện ra rằng có một số chuyện quan trọng mà mình không được biết. Điều đó khiến Kim Ngưu thấy bản thân không đủ đáng tin cậy trong mắt những người khác. Điểm sáng của ngày đó là bạn sẽ có những kỷ niệm vui trong quá trình hợp tác với đồng nghiệp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có nhiều Song Tử đang ở trong tình trạng khủng hoảng tài chính dù bạn nghĩ ra rất nhiều cách đầu tư sinh lợi. Nếu đã biết rằng may mắn đang tạm thời lánh mặt, tốt nhất là bạn nên dè chừng, cân nhắc cho kỹ trước mỗi động thái chi tiêu. Trực giác của Song Tử trong ngày thứ Bảy tuần này khá chuẩn xác nên bạn có thể yên chí đặt niềm tin vào nó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hiện tại là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để Cự Giải củng cố sự nghiệp cho thật vững chắc. Cách nhìn nhận vấn đề sâu sắc và đa chiều sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Tuy nhiên nếu muốn sớm chạm tay vào thành công, Cự Giải cần phải rèn luyện thêm cho mình tính kỷ luật và trách nhiệm. Cũng trong hôm nay, mối quan hệ giữa bạn và "người ấy" có xu hướng bị thách thức.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con đường dẫn Sư Tử tới thành công đã được định sẵn song bạn lại đang phân vân không biết có nên bước vào hay không. Đi theo con đường đó đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh rất nhiều thứ quan trọng như gia đình, các mối quan hệ hay thời gian dành cho bản thân. Đối với các mối quan hệ trong gia đình, nếu muốn mọi thứ suôn sẻ thì Sư Tử cần học cách thỏa hiệp.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay có cảm giác tất tật những thứ tồi tệ, khủng khiếp nhất đều đang đổ dồn lên đầu mình. Có lẽ vì đang trong những ngày bận rộn, khủng hoảng nên bạn mới cảm thấy như vậy. Khi đã bình tĩnh lại, Xử Nữ sẽ thấy thật ra không phải chuyện gì xảy đến với bạn trong hôm nay cũng đen đủi hay đáng bị nguyền rủa mà mặt tích cực chỉ tạm thời bị che khuất.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nhờ tầm nhìn xa rộng và khả năng suy luận sắc bén, Thiên Bình sẽ đưa ra được quyết định chính xác trong hôm nay. Bản thân bạn cũng rất hạnh phúc khi có đủ năng lực và sự tự tin để làm chủ cuộc sống của mình. Trong các hoạt động hội nhóm, hầu hết các Thiên Bình đều tỏa sáng. Bạn dùng chính những gì đang có để chứng minh cho người khác thấy mình xứng đáng với vị trí quán quân.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội chứng minh năng lực tổ chức và quản lý của mình trong ngày làm việc đầu tuần. Dù có rất nhiều việc phải giải quyết song với bạn đây lại là những tháng ngày cực kỳ hạnh phúc. Nguyên nhân là vì Bọ Cạp đã tìm thấy hướng đi cho tương lai. Bạn cũng được tự do làm chủ cuộc sống của mình nên càng cảm thấy phấn chấn, yêu đời hơn trước.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Bảy tuần này sẽ là ngày để Nhân Mã tỏa sáng. Ở nơi làm việc, cấp trên rất coi trọng ý kiến của bạn và cũng khá hài lòng với những thành quả mà bạn gặt hái được. Bản thân Nhân Mã cũng vô cùng yêu thích công việc hiện tại và luôn sẵn sàng dốc hết sức lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn thích ứng rất nhanh với những người bạn mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong một tập thể vững mạnh, Ma Kết được xem như chiến binh thiện chiến và xuất sắc nhất, ít nhất là trong giai đoạn này. Chưa hết, bạn cũng được những người xung quanh yêu mến vì tính cách xởi lởi, nhiệt tình. Dù vậy, cuối ngày hôm nay một số Ma Kết có nguy cơ bị người thân trong gia đình phàn nàn do quá thiên vị một thành viên nào đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những điều bí ẩn đặc biệt thu hút sự chú ý của người thuộc cung Bảo Bình trong ngày thứ Bảy cuối tuần. Không chỉ dừng lại ở sự tò mò và khát khao khám phá, bạn thậm chí còn sẵn sàng mạo hiểm để tìm ra đáp án cuối cùng. Chiều hoặc tối nay, một số Bảo Bình có thể thấy mình trong vai trò một giáo viên, hướng dẫn viên hay chuyên gia tư vấn bất đắc dĩ cho người thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Việc trao đổi thông tin đối với các Song Ngư trong hôm nay mang ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết. Nhờ hoạt động này mà bạn học hỏi thêm được rất nhiều kinh nghiệm cũng như biết thêm nhiều tin tức hữu ích từ mọi người xung quanh. Horoscope ngày mới cho rằng khả năng liên tưởng của Song Ngư ở thời điểm hiện tại cũng cực kỳ tuyệt vời và bạn nên khéo léo tận dụng nó.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang