mep

Thứ Bảy của bạn (04/11/2017)

Th? b?y, 04/11/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã hãy sống chậm lại và chăm chú quan sát kỹ hơn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu thực sự quan tâm đến ngoại hình, Bạch Dương hãy dừng ngay việc ăn uống, sinh hoạt vô tổ chức. Cùng ngày, trong những lúc trạng thái tinh thần không minh mẫn, Cừu rất dễ nổi nóng, sẵn sàng cáu giận với bất kì ai làm mình không hài lòng dù chỉ một chút. Vì thế mà mọi người khá e ngại, muốn tránh xa hoặc bất mãn với Bạch Dương, thậm chí còn ngầm tẩy chay bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu gặp một số rắc rối trong công việc và tệ nhất là bạn không biết cách để xử lý ổn thỏa trong các mối quan hệ xã giao. Bạn cảm nhận rõ sự mâu thuẫn khi không thể quyết định việc mình cần phải làm vào thời điểm này là gì. Lý trí mách bảo Kim Ngưu nên làm theo quy định đã đề ra, nhưng trái tim lại cho rằng đó là điều không nên mà hãy làm điều mình thích.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn là một người có đầu óc và hôm nay là ngày bạn phải bận rộn chính vì trí thông minh, óc phán đoán của mình. Sẽ có nhiều sự kiện bất ngờ xảy đến trong ngày thứ Bảy và bạn cần có cách giải quyết gãy gọn nếu muốn thu được kết quả tốt. Trong chuyện tình cảm, Song Tử cần học cách lắng nghe và cố gắng thấu hiểu mọi người để không gây ra những hiểu lầm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tự tin là tốt nhưng Cự Giải cân nhắc thực tế, không nên thái quá, cẩn thận kẻo không những chẳng được khen ngợi mà còn bị chế nhạo. Lấy người khác làm bàn đạp tiến thân không phải sở trường của bạn nên đừng bắt chước người khác. Ngược lại, Cự Giải hãy sống đúng với nhân cách tốt đẹp trong mình. Bảo thủ và nguyên tắc là nhược điểm của bạn trong chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ không được thuận lợi trong công việc. Bạn gặp một số vấn đề khách quan ngoài ý muốn nhưng lại chưa tìm được cách giải quyết hiệu quả và triệt để. Một trong những điều bạn nên tránh trong ngày hôm nay đó chính là sự tự kiêu. Thái độ làm việc như vậy sẽ khiến Sư Tử mất đi nhiều cơ hội thăng tiến và được mọi người yêu mến.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tình hình công việc của Xử Nữ dự là sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Nhiều khả năng bạn sẽ được đề bạt lên vị trí mới cao hơn. Chiêm tinh ngày mới nhắc nhở bạn thu xếp công việc một cách thật nhanh chóng để có khoảng thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn. Trong lĩnh vực tình cảm, Xử Nữ có xu hướng quẩn quanh với mớ lộn xộn do chính mình bày ra và chưa thể nào tìm ra lối thoát.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình có xu hướng để cái Tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công. Lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Nếu không chịu lắng nghe, Thiên Bình chính là đang lãng phí kho báu trời cho bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang phải đối mặt với không ít khó khăn và áp lực. Chính bởi vậy hiệu quả làm việc của bạn trong ngày hôm nay có xu hướng giảm sút. Mâu thuẫn tình cảm với "người ấy" khiến Bọ Cạp thấy buồn nhưng bạn vẫn nên chủ động làm hòa. Nếu cứ "thi gan" đến cùng, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với việc tình cảm giữa hai người nảy sinh khoảng cách.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khá qua loa đại khái nên làm việc gì cũng hoàn thành nhanh nhưng không hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn cũng thường bị người yêu giận dỗi vì tính cách này. Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã hãy sống chậm lại và chăm chú quan sát kỹ hơn. Đối xử với người khác thế nào, bạn sẽ được đáp lại y như thế nên hãy đặc biệt chú ý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Người thuộc cung Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Bạn sáng tạo và quyết đoán, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu nên không ngừng phấn đấu. Horoscope ngày mới tin rằng Ma Kết sẽ đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Vận may tiền bạc cũng có thể đến với bạn trong hôm nay nhưng đừng quá mơ mộng, chủ quan.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ngày này, Bảo Bình có phần khép kín nên không ai dám lại gần. Điều này khiến bạn thấy cô độc, không biết chia sẻ tâm sự cùng ai. Chỉ cần có cơ hội tiếp xúc là mọi người đều hiểu bạn khá tốt bụng và dễ thương. Do đó nếu muốn cải thiện tình hình, Bảo Bình cần thể hiện con người tốt đẹp của mình ra bên ngoài thay vì đợi người khác đến nói chuyện cùng bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là hãy chú ý quan sát để kịp thời nắm bắt vận may. Cấp trên dường như đang muốn nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn. Vậy nên Song Ngư hãy cố gắng thể hiện thật tốt, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ để hoàn thiện nhiệm vụ. Nếu cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi, bạn hãy dành ra vài phút vận động nhẹ nhàng.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang