mep

Thứ Bảy của bạn (02/09/2017)

Th? b?y, 02/09/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng Nhân Mã cần tránh xa những công việc kinh doanh hay liên quan đến đầu tư vì nguy cơ rủi ro rất cao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Bạch Dương vẫn chưa hài lòng vì cảm thấy bản thân chẳng có chút tiến bộ nào trong công việc. Có lẽ bạn cần một vài thay đổi trong cách làm việc và thêm một chút chăm chỉ nữa. Dù vậy, Bạch Dương đừng quên hôm nay là cuối tuần, lại cũng trong kỳ nghỉ lễ. Bạn hãy tạm gác công việc sang một bên để tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới phủ một màu hồng cho mối quan hệ của Kim Ngưu và "người ấy". Tình cảm giữa hai người sẽ được nâng lên một "level" mới cùng với sự lãng mạn dành cho nhau. Một gợi ý dành cho bạn đó là hãy chuẩn bị một bất ngờ dành tặng đối phương. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Kim Ngưu hãy dùng vào việc chăm sóc bản thân nữa nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Các mối quan hệ trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội của Song Tử ở thời điểm hiện tại tương đối bình ổn. Thứ Bảy tuần này, sẽ không có bất kì xích mích nào xảy ra giữa bạn và những người xung quanh. Thậm chí vì luôn là trung tâm trong mọi mối quan hệ nên Song Tử sẽ nhận được sự chú ý, thán phục cũng như sự tín nhiệm của mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tài chính của Cự Giải những ngày qua khong mấy khấm khá nhưng mọi thứ sẽ trở lại rực rỡ kể từ hôm nay. Đây chính là lúc để bạn chi trả cho bằng hết những khoản nợ, giải quyết những nhu cầu tồn đọng. Bên cạnh đó, Cự Giải tuyệt đối không được đùa với sức khỏe của chính mình. Có lẽ một thực đơn đều đặn và bổ dưỡng sẽ là điều cần thiết nhất cho bạn lúc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng từ các vì sao thôi thúc Sư Tử làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên "tin buồn" là hôm nay sẽ không có quá nhiều việc để bạn đụng tay bởi hầu hết mọi người đều tập trung cho kỳ nghỉ lễ. Ngoài ra, tình duyên tiến triển khá chậm cũng khiến Sư Tử buồn chán đôi chút. Đây là thứ không thể gượng éo nên bạn chỉ còn cách chấp nhận và chờ đợi vận may đến với mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dự rằng người thuộc cung Xử Nữ sẽ có một ngày vô cùng thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nếu có dự định thay đổi hoặc tiến thêm bước quan trọng cùng "người ấy", bạn nên ngay lập tức chớp lấy thời cơ. Mối quan hệ sẽ được duy trì và phát triển tốt đẹp nếu hai bạn thường xuyên trò chuyện và cùng chia sẻ những sở thích chung thú vị.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nhờ vào những may mắn trong công việc và sự hậu thuẫn từ gia đình mà Thiên Bình có được một khoản tiền tương đối lớn trong ngày thứ Bảy tuần này. Sự tính toán chi tiêu cũng như cách tiết kiệm hợp lí góp một phần không nhỏ trong việc duy trì tài chính ổn định của bạn. Cùng ngày, nguồn năng lượng tràn trề khiến Thiên Bình lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng cho những cuộc chơi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thân của Bọ Cạp có thể gặp vấn đề về sức khỏe nên bạn hãy chăm sóc họ. Tuy vậy, trước khi nhiệt tình giúp đỡ, bạn cũng cần biết rõ khả năng của bản thân trước đã. Không đơn thuần là về thể chất, Bọ Cạp tuyệt đối không được lơ là những dấu hiệu của "bênh" về tinh thần. Chuyện của chính mình không xử lý được thì bạn cũng không thể thành công trong việc giúp đỡ người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng Nhân Mã cần tránh xa những công việc kinh doanh hay liên quan đến đầu tư vì nguy cơ rủi ro rất cao. Bạn đang ở trong những ngày không mấy thuận lợi, may mắn nói chung. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã và "người ấy" dường như cũng chưa tìm được tiếng nói chung. Điều đó là đương nhiên bởi cả hai người đều không chịu bộc lộ bản thân mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cả công việc lẫn tiền bạc đều có xu hướng "chống lại" Ma Kết trong ngày thứ Bảy tuần này. Dù chưa thực sự hài lòng với những gì đạt được thì bạn cũng hãy cho phép bản thân "xõa" một chút, ít nhất là trong hôm nay. Thay vào đó, Ma Kết hãy nhận lời tham gia các hoạt động họp mặt, vui chơi, tiệc tùng. Đây chính là dịp để bạn xả hơi, lấy lại tinh thần trước khi trở về với vòng xoáy công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu vẫn là lĩnh vực kém như ý nhất đối với người thuộc cung Bảo Bình. Tuy nhiên, không như ý không có nghĩa là bạn dừng hẳn việc tìm kiếm "một nửa còn lại" cho mình. Cùng ngày, giữa bạn và người thân trong gia đình có xu hướng xảy ra mâu thuẫn. Thật ra chỉ cần hai bên cùng thiện chí và thực sự yêu thương nhau là vấn đề sẽ được giải quyết ngay thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hoàn toàn có thể kê cao gối ngủ ngon bởi sự nghiệp của bạn đang trên đỉnh cao. Nỗ lực của bạn những ngày qua được sếp và mọi người xung quanh công nhận kèm theo khen thưởng. Nếu đã như vậy, Song Ngư hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những chuyến du lịch sang chảnh hoặc những phút giây thư giãn tuyệt đối.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang