mep

Thứ ba của bạn (31/01/2017)

Th? ba, 31/01/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo sẽ có nhiều thay đổi xuất hiện trong cuộc sống của Song Ngư kể từ hôm nay...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba này, người thuộc cung Bạch Dương ở trong tình trạng bị giằng xé giữa những mong muốn mâu thuẫn nhau. Nếu là trong chuyện tình cảm thì có vẻ như bạn đang có tư tưởng "bắt cá hai tay". Từ trước tới nay Bạch Dương vẫn tuýp người hành động theo ý muốn cá nhân. Tuy nhiên chiêm tinh ngày mới cho rằng đây không phải lúc Bạch Dương nên làm theo ý mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba không nên đơn độc làm những việc quan trọng. Ngược lại, bạn hãy tìm cho mình một vài cộng sự, đối tác đáng tin cậy để kết hợp. Hoặc không thì ít ra bạn cũng nên hỏi ý kiến "quân sư" rồi hãy hành động. Có vẻ như ai đó đang tìm cách qua mặt hoặc sai khiến Kim Ngưu. Dù vậy chỉ cần bạn ngoảnh mặt làm ngơ thì đối phương có muốn hô mưa gọi gió gì cũng chịu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chiêm tinh ngày mới mang đến rất nhiều cơ hội gặp gỡ, thăm thú và di chuyển cho Song Tử. Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ nói chung, bạn nên học cách suy nghĩ phóng khoáng, rộng lượng hơn. Đối với "người ấy", bạn đừng chỉ vì chút chuyện nhỏ xíu mà giận dỗi, trách móc. Song Tử càng hành xử như vậy, sau này những chuyện lớn hơn đối phương càng không dám chia sẻ cùng bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quyết tâm và sự tập trung của Cự Giải ở thời điểm hiện tại tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp. Bạn tin rằng chỉ cần gặt hái được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp thì các lĩnh vực khác như tài chính và các mối quan hệ sẽ tự động đi vào quy củ. Suy nghĩ của Cự Giải không sai những chưa hoàn toàn đúng bởi tình trạng sức khỏe và tình cảm giữa bạn và người thân thường tỷ lệ nghịch với thành công trong sự nghiệp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Ba của Sư Tử hẳn là sẽ rất bận rộn: bận đi chúc Tết, bận gặp gỡ giao lưu, bận gây ấn tượng và xây dựng hình ảnh cá nhân trong mắt mọi người. Tuy nhiên horoscope ngày mới cho rằng ngoài tập trung vào các hoạt động du xuân, Sư Tử cũng cần chuẩn bị tinh thần triển khai các kế hoạch cho năm mới. Bằng không khi quay lại làm việc, bạn sẽ bị "sốc" một chút đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy có chút thất vọng hoặc chán chường vì một chuyện cá nhân không như ý. Horoscope ngày thứ Ba cho rằng thay vì dày vò bản thân bằng những cảm xúc tiêu cực, bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề và tìm xem đâu là nguyên nhân gây ra rắc rối đó. Tìm được rồi, việc giải quyết sẽ dễ dàng hơn. Nếu cần, Xử Nữ hãy tìm đến sự trợ giúp của bất kỳ người nào mà bạn tin tưởng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuối cùng thì Thiên Bình cũng nhận thức được đâu là nhu cầu và mong muốn của bản thân. Hiện tại bạn đang chìm đắm hoàn toàn trong tình yêu. Chính điều này đã khiến Thiên Bình mất đi sự tỉnh táo. Bạn thậm chí còn sẵn sàng giao cả trái tim cho một ai đó. Tuy nhiên nếu còn độc thân, bảy ngày tới đây sẽ là lúc bạn chứng minh cho mọi người thấy sức hút khó cưỡng của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hiện tại không cần bản thân phải thật thành công trong công việc và tài chính. Mặt khác, bạn chỉ muốn được vui chơi, hưởng thụ, tham gia những bữa tiệc sôi động cùng bạn bè. Nếu đã xác định được mong muốn của mình thì bạn cứ việc làm theo ý thích. Đừng quên cả năm vừa qua Bọ Cạp đã rất vất vả vì công việc nên hãy cho phép bản thân thoải mái một chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Ba nay, Nhân Mã có một cuộc trò chuyện nghiêm túc cùng các thành viên trong gia đình về dự định tương lai của mình. Buổi chiều, đừng quá buồn nếu mọi chuyện diễn ra không đúng ý bạn. Một người nào đó đang "âm mưu" khám phá một bí mật mà Nhân Mã đã dày công che giấu. Tốt nhất là bạn hãy sớm tìm ra danh tính đối phương và nghĩ cách đề phòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các Ma Kết đang ở trong giai đoạn chỉnh đốn lại cách sống hoặc cải thiện môi trường sinh hoạt và làm việc. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong ngày hôm nay, bạn hãy cố gắng trao đổi với người yêu hay người thân thay vì giấu nhẹm mọi chuyện rồi một mình tìm cách xoay xở. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Ma Kết nên chủ động tránh xa những cuộc tranh luận không cần thiết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống của người thuộc cung Bảo Bình đã và đang bước sang một trang hoàn toàn mới. Bạn ngày càng bớt đi sự năng động và hướng ngoại. Thay vào đó, Bảo Bình có vẻ trầm tư, sâu sắc và chín chắn hơn. Những ngày qua, bạn đã phải đau đầu vì chuyện tiền bạc. Vậy thì năng lượng từ các vì sao trong ngày thứ Ba sẽ dành tặng bạn cơ hội để cải thiện tình hình tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới dự báo sẽ có nhiều thay đổi xuất hiện trong cuộc sống của Song Ngư kể từ hôm nay và rất may rằng chúng đều là những thay đổi tích cực. Tuy nhiên bạn cần học được cách ứng biến thật khéo léo thì mới có thể tận dụng triệt để những năng lượng tích cực đó. Quan trọng hơn cả đó là Song Ngư phải chú ý chăm sóc sức khỏe. Có như vậy bạn mới đủ khả năng vượt qua mọi thử thách.


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang