mep

Thứ ba của bạn (27/06/2017)

Th? ba, 27/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới mang đến cho các Ma Kết cơ hội gặp gỡ, gây ấn tượng với những người bạn có tính cách trên cả hay ho...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba tuần này, Bạch Dương tuyệt đối không nên vội vàng tuyên bố điều gì khi chưa nghĩ kỹ. Tốt nhất là bạn cứ hoàn thành xong xuôi mọi việc rồi hãy thông báo để tránh bị soi mói, gièm pha. Nhìn chung nếu muốn gặt hái thành công, bạn buộc phải tập trung và nghiêm túc với công việc. Cũng trong hôm nay, Bạch Dương sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới đến từ phương xa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu hãy chú ý quan sát xung quanh để tìm kiếm và nắm bắt cơ hội về tài chính. Để thực hiện kế hoạch đã đề ra, lượng thời gian cũng như chi phí bạn phải chủ động rót vào đó là không nhỏ. Chính bởi vậy Kim Ngưu hãy dốc hết sức lực để khỏi uổng phí. Một số thời điểm trong ngày, có thể bạn sẽ muốn vứt bỏ mọi quy tắc, giới hạn để nghe theo bản năng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ở thời điểm hiện tại, người thuộc cung Song Tử lạc quan và tham vọng hơn bất kỳ ai hết. Bạn sẽ dồn toàn bộ năng lượng và thời gian vào việc xây dựng sự nghiệp và kiếm tiền. Thông qua các cuộc thảo luận, Song Tử sẽ học được kỹ năng thương lượng và thỏa hiệp. Thực chất khả năng này vốn đã nằm sâu trong máu bạn rồi, chỉ là đến lúc này nó mới "thức dậy" mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những khúc mắc tồn tại trong lòng Cự Giải bấy lâu nay sẽ có lời giải đáp. Những mong ước thầm kín cũng dần được bạn bộc lộ ra ngoài. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là hãy tin tưởng vào trực giác của mình bởi nó vô cùng chuẩn xác và đáng tin. Trong chuyện tình cảm, bạn lại càng cần nghe lời trái tim mách bảo thay vì cố gắng tư duy bằng lý trí. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Ba cực kỳ hào hứng và xông xáo trong việc kết giao thêm bạn bè và mở rộng quan hệ. Ở nơi làm việc, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đối đầu với những thế lực chống lại mình. Cẩn thận đối với Sư Tử không có nghĩa là hoang mang, lo lắng. Với tính cách hiếu thắng, ham cạnh tranh, khó khăn do đối thủ gây ra thậm chí còn khiến cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa và kịch tính hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tham vọng củng cố sự nghiệp và địa vị của người thuộc cung Xử Nữ từ trước tới nay chưa lúc nào suy giảm. Thứ Ba tuần này, bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa tham vọng của mình. Horoscope ngày mới mang đến cho Ma Kết cơ hội gặp gỡ cũng như gây ấn tượng với những người bạn có tính cách hay ho. Bật mí cho bạn này: trong số đó sẽ có rất nhiều nhân vật "tai to mặt lớn".

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Mong muốn lớn nhất của Thiên Bình ở thời điểm hiện tại đó là được đặt chân đến những vùng đất mới, những chân trời mới để thỏa sức trải nghiệm, học hỏi. Tin vui trong ngày đó là tình hình căng thẳng trong mối quan hệ giữa bạn và "người ấy" có xu hướng dịu đi. Dù vậy tranh cãi vẫn có thể bùng nổ trở lại bất cứ lúc nào nếu Thiên Bình không đủ kiên nhẫn và khéo léo. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chiêm tinh ngày thứ Ba cho rằng Bọ Cạp không thể trì hoãn thêm nữa mà phải lập tức đưa ra quyết định về sự nghiệp và tương lai. Đã đến lúc bạn cần thay đổi hướng đi, rời bỏ vị trí làm việc hoặc môi trường khiến mình cảm thấy khó chịu. Cố đấm ăn xôi sẽ chỉ càng khiến cho cho sự phát triển của Bọ Cạp thêm trì trệ, chưa kể đến quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp mấy hôm nay cũng đầy căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng quá ngạc nhiên nếu những người xung quanh có những hành động như dè chừng hay tránh né bạn trong thời gian này. Lí do là bởi trong hầu hết mọi lĩnh vực và hoạt động, Nhân Mã đều bộc lộ sự nghiêm túc và khắt khe một cách thái quá khiến mọi người sợ hãi. Điểm sáng trong ngày đó là công việc cũng như tình hình tài chính của Nhân Mã có những tiến triển tích cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù được tiếp thêm nhiều năng lượng song sức khỏe của Ma Kết vẫn có vấn đề do bạn ôm đồm và làm việc quá sức. Cùng ngày, quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có xu hướng căng thẳng. Một cuộc trò chuyện với nhân vật đặc biệt vào chiều hoặc tối nay sẽ thức tỉnh Ma Kết. Ngay sau đó, bạn chắc chắn sẽ hiểu ra tiếp theo nên làm gì để sớm hiện thực hóa mơ ước của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Như mọi ngày, Bảo Bình vẫn là một người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê. Năng lượng dồi dào tạo điều kiện để bạn thực hiện lý tưởng và mơ ước của mình. Tuy nhiên, dường như trong thâm tâm Bảo Bình đang canh cánh nỗi sợ hãi mất đi thứ gì đó. Chiều hoặc tối nay, dự là bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp, công việc hoặc chuyện tình cảm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kế hoạch chuyển nhà hay tân trang lại nhà cửa của Song Ngư diễn ra tương đối trơn tru trong ngày thứ Ba. Dù vậy, giữa bạn và một thành viên trong gia đình lại có xu hướng xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là hãy quan tâm nhiều hơn tới công việc và sức khỏe. Cuối ngày, bạn sẽ có những phút giây thư giãn theo đúng nghĩa.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang