mep

Thứ ba của bạn (25/07/2017)

Th? ba, 25/07/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng quyết định của Bạch Dương sẽ nhận được sự ủng hộ và tán dương nhiệt liệt từ đồng nghiệp và bạn bè...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày mới dự rằng quyết định của Bạch Dương sẽ nhận được sự ủng hộ và tán dương nhiệt liệt từ đồng nghiệp và bạn bè. Dù nhiều người trong số họ đang gặp khó khăn đối với cuộc sống riêng nhưng chỉ cần Cừu nói một câu, mọi người đều sẵn sàng dốc sức vì bạn. Về phần mình, Bạch Dương hãy rộng lòng đón nhận và trân trọng những tình cảm thiêng liêng đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Ba tuần này, người thuộc cung Kim Ngưu có xu hướng ưu tư, phiền não vì chuyện tình cảm. Lời khuên dành cho bạn đó là dù ở trong bất kỳ mối quan hệ nào chứ không chỉ riêng chuyện yêu đương, bạn cũng không nên lúc nào cũng trông chờ vào người khác. Vạn sự tùy duyên, Kim Ngưu hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến nhưng cũng cần học cách buông bỏ đúng thời điểm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuy rất muốn "xõa" cùng bạn bè nhưng hôm nay Song Tử vẫn nên từ chối những lời mời tiệc tùng từ họ. Có rất nhiều nhiều việc quan trọng chờ bạn giải quyết. Nếu không thể đứng ngoài cuộc vui, dĩ nhiên Song Tử hoàn toàn có thể cho phép bản thân thoải mái một chút. Tuy nhiên bạn hãy biết chừng mực và giới hạn, chớ để xảy ra chuyện "mất bò mới lo làm chuồng".

Cự Giải (22/6 – 22/7)

"Mạnh mẽ" và "đáng ngưỡng mộ" là hai trong số những tính từ mà mọi người xung quanh dùng để nói về Cự Giải ở thời điểm hiện tại. Sau những biến cố hoặc tổn thương phải chịu đựng, cuối cùng bạn cũng lấy lại tinh thần và phong độ làm việc. Tất cả mọi người đều mừng cho Cự Giải và bản thân bạn cũng rất hạnh phúc khi thấy mình đang dần "hồi sinh" sau khi giông tố qua đi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chiêm tinh ngày mới dự rằng tình hình tài chính của Sư Tử sẽ có biến động lớn trong ngày thứ Ba tuần này. Nếu đang bị công ty nợ lương thì hôm nay sẽ là ngày "tiền về với chủ". Trong trường hợp Sư Tử chính là "con nợ", khả năng cao bạn sẽ phải dốc hết số tiền hiện có để thanh toán cho đối phương. Trong quá trình làm việc, bạn cần chuẩn bị cho mình thật nhiều phương án dự phòng để phòng ngừa bất trắc.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dù gặp khó khăn đến đâu thì Xử Nữ cũng không dễ dàng bị đánh bại bởi bạn là một "chiến binh" vô cùng lì lợm, can trường, không những thế còn linh hoạt, thông minh. Càng rơi vào những tình huống nguy cấp, năng lực và ý chí vượt lên hoàn cảnh của bạn càng lên cao. Điều duy nhất Xử Nữ cần lưu ý đó là bạn đang có xu hướng bỏ bê người yêu, người thân vì tham công tiếc việc.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Ba sẽ được "quý nhân" phù trợ. Nhân vật này có thể là một người bạn cũ, đồng nghiệp cùng công ty hay thậm chí một người hoàn toàn xa lạ với bạn. Tuy nhiên khi Thiên Bình gặp khó khăn dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, đối phương nhất định sẽ giúp bạn bằng mọi giá kèm theo thái độ vô cùng nồng nhiệt, chân thành.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang ở trong những ngày xám xịt với tâm trạng chán nản về cuộc sống và cả những người xung quanh. Ngoài bình tâm lại thì bạn không còn phương pháp nào khác bởi tâm trạng không tốt sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy mọi thứ xung quanh càng trì trệ, khó kiểm soát. Ngoài ra, bạn cũng nên chấm dứt việc than thở bởi hành động đó hoàn toàn không giúp giải quyết vấn đề.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Người thuộc cung Nhân Mã sẽ nhận được tin tức tích cực từ người thân, bạn bè hoặc người yêu. Tiến độ thực hiện công việc của bạn trong hôm nay chưa được như mong muốn. Thật ra Nhân Mã không cần quá lo lắng về chuyện này. Ngày mai, bạn chỉ cần nỗ lực gấp đôi để bù lại phần thiếu hụt của hôm nay là đủ. Chuyện này hoàn toàn không khó với một người giỏi xoay xở như bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình cảm giữa Ma Kết và người yêu hoặc vợ/chồng của bạn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận được lời mời hò hẹn cùng sự quan tâm đặc biệt từ người khác giới. Cuối ngày, Ma Kết và người thân sẽ có với nhau những giây phút đầm ấm, hạnh phúc. Nhân cơ hội này, bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với người nhà những khúc mắc trong lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sau kha khá thời gian chững lại để nghỉ ngơi và suy ngẫm về mọi thứ, đến hôm nay, người thuộc cung Bảo Bình chính thức lấy lại phong độ và tinh thần làm việc vốn có. Tuy nhiên nhiệm vụ mà bạn phải gánh vác sẽ có chút khó khăn nên tuyệt đối đừng chủ quan. Nếu cần, Bảo Bình hãy tham khảo thêm ý kiến từ những người đi trước giàu kinh nghiệm để tránh gặp sai sót trong hành động.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khiến những người xung quanh ngạc nhiên trước những biểu hiện đầy tính tham vọng và ích kỷ của mình. Horoscope ngày mới cảnh báo bạn sẽ làm không ít người tổn thương bằng những lời lẽ cay độc trong cơn nóng giận. Nếu cứ tiếp tục như vậy, chỉ một thời gian ngắn nữa Song Ngư sẽ còn lại có một mình bởi không ai muốn ở cạnh một người chẳng mảy may bận tâm đến cảm xúc của người khác.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang