mep

Thứ ba của bạn (21/02/2017)

Th? ba, 21/02/2017 00:00 GMT+7

Cự Giải đã sẵn sàng "bùng cháy" vì bạn đã được lên dây cót tinh thần cũng như năng lượng. Horoscope ngày mới cho rằng đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn làm việc theo nhóm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương đừng nên quá quấn mình vào công việc. Bởi bạn sẽ gây ra kha khá những hiểu lầm không đáng có, thậm chí còn quên hoặc không quan tâm đến những cảm xúc của những người thân yêu. Và điều này thì rõ ràng không tốt chút nào, khi mà các mối quan hệ của bạn bỗng trở nên xa cách. Hãy cố gắng cân bằng mọi thứ, tránh để cái tôi quá mạnh mẽ của mình lấn lướt bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu và những người bạn của mình sẽ có dịp được ngồi lại cùng nhau hàn huyên tâm sự vào buổi chiều. Chắc chắn Kim Ngưu sẽ được xả ra tất tần tật những bực bội và stress tích tụ bao nhiêu ngày nay. Buổi tối, hãy dành chút thời gian để đóng gói những đồ dùng không cần đến nữa vào nhà kho hoặc ủng hộ các tổ chức từ thiện, việc làm đó đảm bảo sẽ đem lại cho bạn tâm trạng tốt hơn rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những gì trong quá khứ đã hình thành nên một Song Tử mạnh mẽ và đầy thông minh, ngày hôm nay bạn bước ra ánh sáng tràn đầy tự tin và bản lĩnh. Đây chính là thời điểm để bạn gặp gỡ đối tác, dù rằng có một số điều khoản hơi bất lợi nhưng chính Song Tử sẽ tạo được niềm tin vững chắc cho đối phương, giúp bạn kí kết hợp đồng thuận lợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã sẵn sàng "bùng cháy" vì bạn đã được lên dây cót tinh thần cũng như năng lượng. Horoscope ngày mới cho rằng đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn làm việc theo nhóm. Càng nhiều người nỗ lực thành thành quả thu được lại càng cao. Hôm nay có thể bạn sẽ phải làm việc thêm giờ và nhận được kha khá lời phàn nàn của người nhà vì về muộn. Hãy nói chuyện nhẹ nhàng, chắc chắn Cự Giải sẽ nhận được sự đồng tình của mọi người thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như Sư Tử đã phải chịu đựng quá nhiều rồi. Đừng cố gắng gánh gồng mọi thứ lên đôi vai bé nhỏ này nữa, hãy bỏ bớt dù cho những thứ ấy có mang lại cho bạn kha khá nguồn lợi về tài chính. Hôm nay bạn cũng sẽ gặp may mắn trong vài trò may rủi. Bởi vậy nên mua một tờ vé số cũng là một ý tưởng không tồi, biết đâu bạn sẽ "một bước lên tiên" thì sao?

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Một người khách hàng hoặc ai đó bên ngoài đội ngũ nhân viên kinh doanh dường như đang thử thách lòng kiên nhẫn của bạn. Đừng để sự xấu tính này ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như công việc của Xử Nữ. Bởi quá bận rộn trong công việc, bạn có thể sẽ muốn kết thúc thật nhanh ngày hôm nay và ra ngoài tụ tập với bạn bè.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ tìm thấy được bản thân trong đám đông, nhận thức được vị trí hiện tại của bạn trong lòng người khác. Điều này có nghĩa là sự tự ti của bạn bấy lâu nay cuối cùng cũng được gỡ bỏ. Thiên Bình vốn dĩ là một cung Hoàng đạo được thần Vệ Nữ chiếu quản, bạn sở hữu sự duyên dáng và nét quyến rũ của bà, vậy sao không tin tưởng vào bản thân mình hơn nhỉ!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có vẻ như Bọ Cạp sẽ có một khởi đầu không mấy tốt đẹp vào đầu ngày. Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong việc truyền tải thông điệp, ý kiến mà bạn đang muốn diễn đạt. Đừng quá lo lắng, mọi thứ sẽ lại quay lại trật tự vốn có sau bữa trưa. Đừng ngại ngần nói ra chính xác những gì bạn đang nghĩ. Nếu Bọ Cạp đã quyết định chuyện gì, hẳn bạn sẽ là người hoàn thành công việc đó xuất sắc nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã thể hiện mình là một người cực kì xuất sắc trong công việc. Bạn tìm ra cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề cũng như tổ chức và lên kế hoạch cho dự án mới hoàn toàn hợp logic. Những ý kiến của bạn bấy lâu nay chưa được mọi người ưng thuận bỗng nhiên trôi chảy một cách lạ thường. Buổi chiều bạn có thể sẽ phải tranh cãi với một người bạn đồng nghiệp, hãy biết tiết chế bản thân lại một chút để mọi thứ được xuôi chèo mát mái nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một nguồn sinh lực tràn trề vào buổi sáng, phát huy tất cả tiềm lực của chúng vào buổi chiều và tận hưởng kết quả mỹ mãn vào cuối ngày. Có thể nói, hôm nay là một ngày cực kì may mắn dành cho bạn, cơ hội được thăng chức cũng ở rất gần rồi, có điều bạn có muốn đưa tay ra với lấy chúng hay không thôi. Ngoài ra, bạn sẽ có thể cứu vớt được ví tiền nếu như hiểu rõ về giao dịch mà bạn đang chuẩn bị tiến hành.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Chiêm tinh ngày mới dự báo Bảo Bình có thể dễ dàng nhận ra những cảm xúc của người khác và khéo léo điều chỉnh cũng như đáp ứng nhu cầu của họ bằng chính sự tinh tế của mình. Chính vì vậy mà Bảo Bình sẽ được đánh giá rất cao, hơn thế nữa còn có cơ hội mang lại một cơ hội tài chính bất ngờ. Hãy kiên nhẫn, dẹp tan sự nóng nảy và ở cạnh động viên "nửa kia" của mình, bạn sẽ nhận ra mọi chuyện bỗng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Horoscope ngày hôm nay cho rằng Song Ngư nên nói chuyện với đồng nghiệp, giao tiếp nhiều hơn với bạn bè và gia đình. Một vài những thông tin sai lệch sẽ khiến cho tâm trạng của bạn lên xuống hơi thất thường. Để bớt đi tình trạng đó, hãy chắc chắn rằng bạn đang nghe chuyện này từ một người đáng tin cậy, hoặc đơn giản bạn chỉ cần trì hoãn mọi quyết định lại, đợi một vài ngày nữa rồi tìm hiểu sau.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang